3.9

รีวิว Sita Spa

Art Thanyathorn
6 พ.ย. 2016
เงียบสงบดี บรรยากาศโอเค ไม่แพงด้วย

Sita Spa อยู่ภายในโรงแรมRamayana เกาะช้าง ทำเลที่ตั้งอยู่ค่อนมาทางด้านในค่อนข้างจะเงียบสงบเลยแหละ ภายในบริเวณสปาก็จะมีฟิตเนสแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ราคาเริ่มต้นของที่นี่ก็ไม่แพง เท่าที่เห็นก็มี Hand massage 30 นาที 300 บาทเป็นราคาเริ่มต้น อย่างวันนี้ที่ลองก็Traditional Thai Massage 90 นาที 700 บาท บริการโอเคดีเลย ถ้าผ่านมาแถวเกาะช้างอยากผ่อนคลายrelaxเบาๆที่นี่ตอบโจทย์ครับ

6 พ.ค. 2018
ถูก,สถานที่เยี่ยม,สงบ, พนักงานอัธยาศัยดี 👍
บรรยากาศภายในห้องสปาระดับไฮต้นไม้เยอะ มีความเป็นส่วนตัว
1 เม.ย. 2018
สปาสุดหร ูราคาไม่แรง คุณค่าที่เราควรมาโดนที่เกาะช้าง(ตราด)

สะดุดตาอ่างจากุซซีดอกบัวสีทองสวยมาก นวดดี สะอาด หรู แต่ราคาไม่แรง มีบริการรถรับ-ส่งลูกค้า จัดว่าโอเคเลย แต่อยากใหเพิ่ม้มีเพลงสปาเปิดเบาๆ และกลิ่นหอมปรับอากาศดูเพิ่มเติม