3.7

รีวิว ไอติมปทุมทิพย์ ตลาดใหม่สระหลวง

Slump up
23 เม.ย. 2015
ไอติมโฮมเมด รสชาติดี มีให้เลือกหลายรสชาติ แต่งร้านน่ารัก

ก็อากาศมันร้อนต้องมองหาอะไรเย็นๆ ทาน เจอร้านนี้อยู่ติดกับข้าวหมูทอดเจ๊เล็กพอดีเลยเดินเข้าไปเลยไม่รอช้า ร้านนี้ตกแต่งได้น่ารัก น่านั่งเลยทีเดียว มีเมนูให้เลือกทานหลายอย่าง ตามเมนูเลยครับ ส่วนตัวที่สั่งในวันนี้ ไอติมภูเขาไฟ และคาราเมลซันเดย์ ส่วนตัวคิดว่าเนื้อไอติมยังไม่ค่อยเนียนเท่าไรนัก แต่เมื่อเอามาผสมกับส่วนผสมตามเมนูที่สั่ง ทำได้ดีและอร่อยครับ และก็ถือว่าถูกมากๆ ครับ เพียง 20 , 25 บาท มาคราวหน้าอยากลองทานเป็นไอติมกะทิสด เพราะถือว่าเป็นเมนูพื้นฐานของไอศครีมโฮมเมด ซึ่งทางร้านก็มีเป็นไอติมยกเครื่องปทุมทิพย์ (2 อย่าง และ 4 อย่าง) พลาดไม่ได้ครับ

Digital Taste
21 ก.พ. 2015
จากรุ่นสู่รุ่น..รสชาติไอติมไทย..ดีกว่าไอติมนอก..ฟันธง!!😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติมยกเครื่องปทุมทิพย์

ต้องบอกใว้ก่อนว่า..กินไอติมปทุมทิพย์มาก็หลาย10ปี..ตอนนี้รุ่นลูกมาเปิดสาขาอยู่ตลาดใหม่สระหลวง..ผมเลยต้องมาอุดหนุนซะหน่อยพอดีวันนี่ว่าง -ติมยกเครื่องปทุมทิพย์..ชุดใหญ่49B.ไอ้ติม2ถ้วยและเครื่อง4อย่าง..ชอบเลยครับ5ดาวไปเลยนะ..ไทยๆดี😊 -เครื่องให้เยอะ..อาจมีเบิ้ลไอติม -ติมกระทิ..อร่อยเช่นเคย🌴🌴🌴🌴🌴 5..ดาวสำหรับรสชาติ..คะแนนรวมทุกอย่างที่สั่งมาวันนี้ 4.2..ดาวสำหรับราคา..49B...ผมว่าราคาโอนะ 4.8..ดาว...อ่านต่อ

Kwaniiz Kitty
21 ก.พ. 2015
ร้านไอติมตั้งแต่รุ่นแม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมช้อกโกแลต

ร้านไอติมไม่ใหญ่มาก แต่อบอุ่น ยิ่งทานกับครอบครัวยิ่งมีความสุข เรากินไอติมโบราน ช้อกโกแลต ใส่ลูกชิด ลูกตาล สัปปะรด มันเชื่อม ไอติมได้เยอะมากๆ รสชาตไอติมอร่อย ไม่หวาน เข้มข้น ส่วนท้อปปิ้งที่ใส่มาทุกอย่างเข้ากับไอติมดีมาก ราคาก็ถูกด้วย อย่าลืมไปลองทานนะดูเพิ่มเติม

ไปกันเยอะเลย รีบกินลืมถ่ายไอติม 555+
wanida
2 มิ.ย. 2015
ไอติมปทุมทิพย์

ร้านไอติมอร่อยๆในเมืองพิจิตรที่นี่เลย ร้านหาง่ายที่ตลาดใหม่สระหลวง ขนมอร่อย น่าทาน ราคาไม่แพง พ่อค้าบริการดี เหมาะกับคนทุกวัย จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม เหมาะสำหรับอากาศร้อนๆของเมืองพิจิตร ว่างๆลองมาแวะชิมกันได้แล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม