- รีวิว บ้านพึงชม อารีย์

รีวิว บ้านพึงชม อารีย์
เมนูดัง วุ้นเส้นผัดสามเหม็น ทานเล่นได้
มาแถวพหลโยธินซอย 7 ค้นหาร้านอาหาร เจอร้านนี้เด้งขึ้นมา เรตติ้งดีค่ะ ลองเข้ามาทาน สั่งโรตีแกงเนื้อ ฿120 วุ้นเส้นผัดสามเหม็น ฿150 โรตีแกงเนื้อ แกงอร่อยค่ะ รสชาติเข้มข้นดี แต่โรตีแป้งแข็งไป เลยทานแกงกับข้าวซะเป็นส่วนใหญ่ วุ้นเส้นผัดสามเหม็น รสชาติทำมาแบบอ่อนๆ ทานเล่นได้เลย แต่ถ้าทานเป็นกับข้าวก็จืดไปค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
บ้านพึงชม อารีย์
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 บ้านพึงชม อารีย์ เป็นร้านได้อีกร้านหนึ่งย่านซอยอารีย์ ถ้ามาวันหยุดคนก็ค่อนข้างเยอะนิดนึง แม้คนจะเยอะแต่อาหารก็รอไม่นานมาก รสชาติแบบอาหารไทยต้นตำรับ ราคาไม่แพงคุณภาพสมราคา รสชาติเข้มข้นจัดจ้านดี ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่โอเคเลย ร้านเปิดทุกวัน ปิดวันอาทิตย์ ขายเป็นรอบๆ ช่วงเช้าและช่วงบ่ายดูเพิ่มเติม
บ้านพึงชม สวนอาหารในย่านอารีย์
สวนอาหารย่านอารีย์ เน้นอาหารไทย บรรยากาศโฮมมี่ เหมือนทานอาหารในบ้าน เมนูหลากหลาย มีทั้งเมนูโบราณหาทานยาก หลายหลากภาค เหนือ กลาง ใต้อีสาน ใช้วัตถุดิบดี วิธีการทำก็ออกมาดี เมนูชื่อดังอย่าง ผัดสามเหม็น เนื้อทอดคุณหมี แกงส้มไหลบัว ใบเหลียงผัดไข่ มีอาหารจานเดียวด้วย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 มีที่จอดรถในร้านดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยในซอยอารีย์
บ้านพึงชม 📍ซอยอารีย์ ซอยข้างคอนโดยศวดี ที่ร้านมีที่จอดรถ บรรยากาศร่มรื่น ด้านในคนเยอะค่อนข้างเสียงดังครึกครื้น แนะนำให้โทรจองโต๊ะ (การโทรแล้วแต่จังหวะบางทีร้านยุ่ง ไม่รับโทรศัพท์ อดจอง) 🥗 วุ้นเส้นผัดสามเหม็น - เมนู recommend จากทางร้าน ไข่เคลือบเส้น หอมกลิ่นไข่ กุ้งตัวโตสด เด้ง รสชาติค่อนข้างอ่อน ยังไม่ค่อยมีกลิ่นหอมของกระทะ 🦐 สะตอผัดกุ้ง - สะตอเม็ดใหญ่ ให้ปริมาณเยอะ กุ้งตัวโตสดและเด้ง รสช...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ
บ้านพึงชม ย่านอารีย์ เป็นร้านอาหารไทย รสชาติต้นตำรับชาววังสูตรดั้งเดิม อาหารอร่อย บรรยากาศร่มรื่น ราคาไม่แพง เมนูแนะนำ คือ เนื้อทอดคุณหมี และ ผัดสามเหม็น เวลาเปิดให้บริการ จันทร์ - เสาร์ 11:00น. - 14:00 น. // 16:30น. - 21:00 น. โทร. 02 279 4204 มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อย อารีย์
🎉🌈สุดยอดร้านอาหารเล็กๆในซอยอารีย์7 สร้างความอร่อยมากว่า 25 ปี! เป็นสูตรอาหารไทยต้นตำรับชาววังสูตรดั้งเดิมจากคุณทวดพึงชม ต้นเครื่องแห่งวังประกายรัตน์ ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เป็นอาหารในร้านจะเป็นสไตล์โฮมคุ๊ก บรรยากาศและร้านเหมือนเรากินข้าวที่บ้าน! 📌เมนูทีเด็ด! : เนื้อทอดคุณหมี, ใบเหลียงผัดไข่, วุ้นเส้นสามเหม็น, แกงผักหวานปลากรอบ, เมี่ยงตะไคร้, ต้มญวนปลาสลิด, ไข่เขียว, ยำเห็ด...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยในบรรยากาศอบอุ่น
บ้านพึงชม ตั้งอยู่ในย่านอารีย์ที่มีความคึกคัก ร้านนี้ให้บริการทั้งโซนห้องแอร์สำหรับคนที่อยากนั่งสบายๆ และโซนสวนด้านนอก ที่แอบร้อนนิดนึงในช่วงกลางวัน เราไปช่วงเที่ยงในวันธรรมดา ต้องรอคิวเล็กน้อย เพราะคนแน่น เมนูที่สั่งมาลองคือ วุ้นเส้นผัดสามเหม็น ความหอมของกระเทียม ชะอม และสะตอ ที่เข้ากันแบบลงตัว กระเทียมที่ลงตัว นอกจากนี้ยังต้องลอง เนื้อทอดคุณหมี ที่หมักจนเนื้อนุ่ม อร่อยดีงาม อีกหนึ่งเมนูเด...อ่านต่อ