รีวิว ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง สุขุมวิท 81

Ouddie Terdwongwarakul
31 ธ.ค. 2019
ข้าวหมูแดงที่ใช้ได้ เดินได้จากสถานี BTS อ่อนนุช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

ร้านจะเข้ามาในซอยสุขุมวิท 81 เป็นเพิงๆ เหมาะกับคนอยู่แถวนี้เดินมากิน ไม่มีที่จอดรถแต่จอดมอไซค์อาจจะพอได้นิดหน่อย สภาพข้าวหมูแดงถือว่าดีกว่าที่คาดไว้มาก (เทียบกับสภาพร้าน) พวกน้ำอะไรแบบนี้บริการตัวเอง ตอนไปกินก็มีพวก GrabFood แวะมากินประปราย ถ้าจำไม่ผิดข้าวหมูแดงหมูกรอบ 45 มั้ง ถือว่าปริมาณกับราคาไปกันได้ ก็เผื่อเป็นทางเลือกหนึ่งของคนอยู่แถวนี้

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Djorgan
14 ต.ค. 2017
มาสายนี่ก็อาจจะอดได้นะครับ

ปกติมาร้านนี้ต้องเป็นข้าวหมูแดง แต่รอบนี้มาสายเขาเก็บร้านแล้ว เอาเท่าที่มี ก็เป็นบะหมี่หมูสับตามภาพนี่แหละครับ รสชาติน้ำซุปก้นหม้อก็เข้มข้นดีเหมือนกันนะนี่ 5555 แบบไม่ต้องปรุงอะไรก็เข้มข้นได้รสชาติอย่างดีทีเดียวละครับ วันนี้โผล่มาประมาณ 4 โมงกว่าๆ มันก็หมดละสิดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2016
เคยชิมหลายครั้งหลายคราวแล้ว ทำไมจะไม่ชิมอีกละครับ
Job Kub
17 พ.ค. 2018
เป็ดดี หมูกรอบดี น้ำราดติดเค็มนิดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ

ร้านเป็นซุ้มอยู่ข้างทาง อยู่ตรงข้ามคอนโด หาไม่ยาก ร้านมีทั้งข้าวและบะหมี่ วันนี้ลองกินข้าวหน้าเป็ดใส่หมู่กรอบ สรุปคือดี เป็ดนุ่ม หมูกรอบกรอบ ผ่าน แต่น้ำราดอาาจะเค็ทไปนิด ถ้าคนๆม่ชอบเค็มอาจจะไม่ค่อยโดนใจดูเพิ่มเติม

Tada
20 พ.ค. 2022
ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค้าบ
เมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ, ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ