4.5

รีวิว BaanKhao Home Dinner

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
21 ม.ค. 2022
ร้านอาหารประเภทเชฟเทเบิ้ล โดยเชฟข้าวโพด รสชาติ อาหารดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Set, แตงโมกับกระเจี๊ยบปั่นน้ำแข็ง, HONEY

ร้านอาหารแบบ Table รับได้สูงสุด 8 ท่าน จอดรถในบริเวณบ้านได้ 3 คัน ช่วงนี้เมนูเป็นอาหารอิตาเลี่ยน แต่เมื่อวานไปทาน ขอให้ทำอาหารเกาหลี เมนูเดือนที่แล้วที่จองไม่ได้ อาหารแปลก เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือกระหว่างเมนู หมู กับเนื้อ ที่เป็น Main Course นอกนั้นอาหารเหมือนกัน ขนมหวานรายการสุดท้าย รสชาติอร่อย แล้ววันที่ 24 ก็ได้มาลองรับประทานอาหาร เมนูอิตาเลี่ยน รสชาติอร่อยกลมกล่อม กว่าอาหารเกาหลี หลังจากได้จองมาแล้ว อาหารอิตาเลียน ปลา 1790*4 = 7160 แกะ 2140*3 = 6420 มัดจำครึ่งตอนแรก 6,790 ลดเหลือ 6ท่าน ปลา1790*4 = 7160 แกะ2140*2 = 4280 ทั้งหมด 11,440 - 6,790(มัดจำ) = 4,650 บาทครับ ที่ร้านไม่สามารถสั่งอาหารรายการอื่นเพิ่มเติมได้

หน้าร้าน
CANNOLI
RUM BA BA

ตามล่า Fine Dining
เมื่อ เดือนที่แล้ว
👍 ร้านอาหารเชิงสร้างสรรค์สุดคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Baankhao – บ้านข้าว 🍴 Creative – อาหารเชิงความคิดสร้างสรรค์ 👨🏻‍🍳 Chef Kawpod – เชฟข้าวโพด 🎗️ ”บ้านข้าว“ เป็นร้านอาหารเชิง Creative สร้างสรรค์ผลัดเปลี่ยนเมนูทั้งเซ็ตหมุนเวียนไปทุก 2 เดือนเพื่อให้เหล่าลูกค้าประจำได้สัมผัสกับเมนูเซ็ตใหม่ตลอดเวลา สำหรับเมนูชุดที่ 29 นี้ เชฟข้าวโพดได้หยิบยกเมนูอาหารไทยที่เราคุ้นหูกันดีมาปรับรูปแบบการนำเสนอใหม่ในสไตล์ของตัวเองได้อย่างน่าสนใจ 🎗️ ภายในร้...อ่านต่อ

3 ต.ค. 2025
👍 สุดยอดร้านอาหารเชิงสร้างสรรค์สุดคุ้มค่า
31 ก.ค. 2025
ร้านอาหาร private chef table ความคิด สร้างสรรค์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปียก

ร้านอาหารเเนว private chef table ที่เปลี่ยนเมนูไปทุกๆ2เดือน สำหรับเดือนนี้จะเป็นตรีม อาหารอีสาน ที่ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่เเต่โดยรวมรสชาติอร่อยทุกจาน เเละมีความคิดสร้างสรรค์สุดๆเเละที่สำคัญส่วนตัวสุดๆ หรือถ้าอยากได้นอกเหนือเมนูก็สามารถเเจ้งทางร้านได้เหมือนกันดูเพิ่มเติม

Go Went Korn
22 พ.ค. 2024
ชวนไปลอง Private Chef Table ไอเดียดี ที่ ‘BaanKhao Home Dinner’ กับธีมที่ชวนคิดถึงอาหารในวัยเด็ก 🤸‍♂️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

รีวิวรอบนี้ผมจะชวนสาย fine dining ไปลองร้าน Chef Table ย่านพระราม 2 ที่เค้าจะจัดแต่ละรอบแบบ Private ให้เราทานได้ ตั้งแต่ 2 – 8 คนแบบส่วนตัวสุดๆ โดยเชฟสองคนทำและเสิร์ฟกันเองทั้งหมด มีเมนูคอร์สหมุนเวียนเซ็ตใหม่มาทุก 2 เดือน ใช้วัตถุดิบคุณภาพ พร้อมปรุงแต่ละจานออกมาไอเดียดี อย่างคอร์สล่าสุดของร้านที่ผมไปลองมาเป็น ‘Childhood Memory’ ที่มีถึง 7 คอร์สด้วยกัน ที่สำคัญทางร้านทำราคาออกมาดีเลยครับ อย่าง 7...อ่านต่อ

AMTIIX
21 ม.ค. 2024
เชฟเทเบิลลับย่านบางขุนเทียน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

คอร์สที่เราไปลองมาวันนี้เป็นคอร์สพิเศษ ‘3rd Anniversary’ ครบรอบ 3 ปีของร้าน ⭐ เชฟมีการเอาเมนูเด่นๆ ของแต่ละ Season มาพรีเซนต์ ทำให้ในคอร์สได้ลองอาหารหลายแนวมาก ทุกๆ 2 เดือนเมนูของร้านจะถูกปรับเปลี่ยนใหม่ไม่ซ้ำกัน อยากให้คนที่ยังไม่เคยลองได้มาเพราะคุ้มมาก 💸 ราคานี้ได้กินวัตถุดิบคุณภาพดีหลายอย่างตั้งแต่ Local to Global เชฟปรุงรสมาได้อร่อย คุ้มค่ากับราคา ⭐ ทั้งหมดในคอร์สจะมี 10 เมนู ราคาอยู่ที...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
30 ส.ค. 2023
Fine dining ราคาดี เปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้าน Fine dining ราคาดี ดีจริงๆ ไม่ถึง 2,000 มาจัดเต็มเกือบ 10 คอร์ส แล้วคือแต่ละจานปราณีตพิถีพิถันมาก โดยที่ร้านจะเปลี่ยนธีมอาหารไปเรื่อยๆ แบบแทบจะรายเดือนอ่ะ อย่างตอนที่เราไปเป็นธีมอาหารอิตาเลียน ประทับใจตั้งแต่จานแรกที่เป็นทิรามิสุปู​ อร่อยแล้วแปลก ไม่เคยกินที่ไหนเลย เริ่ดมาก Main course เขาจะเลือกได้นะ ว่าจะเอาเป็นเนื้อสัตว์อะไร #lmwnดูเพิ่มเติม

PookEats
28 ก.ย. 2022
Private Chef's Table ที่ฝีมือดีและราคาคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: From The Sea To The Table

ร้านอาหารสไตล์ Chef’s Table ที่เสริฟอาหารแนวไฟน์ไดนิ่งโดยเชฟข้าวโพด ในบรรยากาศส่วนตัวสุดๆ เพราะแต่ละรอบ ร้านรับจองเพียงหนึ่งกรุ๊ปเท่านั้นค่ะ (กรุ๊ปละ 2-8 คน) 👨‍🍳 เชฟข้าวโพดเคยมีประสบการณ์จากร้าน Fine Dining ที่มีชื่อหลายแห่ง และร้านล่าสุดคือ Baltic Blunos ซึ่งเป็นร้านที่เราชื่นชอบแต่ต้องปิดตัวลง เพราะผลกระทบจากโควิด 🔖 เมนูที่นี่จะเปลี่ยนทุกๆ 2 เดือน โดยธีมล่าสุดที่เราจองไปทาน เป็น Season ...อ่านต่อ