- รีวิว Sea Horse 2 (Green Place) เสม็ด

ร้านอาหารริมทะเล วิวดี รสชาติพอทานได้
มาเสม็ดทีไรต้องบอกว่า เรื่องร้านอาหารเป็นประเด็นที่ต้องศึกษาเยอะมาก และยังไม่เจอที่ถูกใจ เลือกร้านนี้ เพราะอยู่ไม่ไกลจากที่พัก และอ่านรีวิวหลายที่บอกว่าดี ลำดับแรก ความสด คือสดจริง แต่รสชาติพอทานได้ นักท่องเที่ยวจีนมากันเยอะ ตอนมาหาไม่เจอร้านเพราะเปลี่ยนไปใข้ชื่ออื่นคือ green place และมีชื่อเป็นภาษาจีน ซึ่งอาจไม่ออกค่ะ แต่เทียบลักษณะโต๊ะและบรรยากาศโดยรอบคิดว่าใช่ เลยเสี่ยงเดินเข้าไปถามว่าชื่อ sea horse มั้ย ส่วนราคา อยู่ในระดับสูงค่ะ สรุป น่าจะเลือกทานแบบ ปิ้ง ย่าง นึ่ง ทอด ไม่ใช่ทำกับข้าวน่าจะดีกว่าค่ะ

โชว์ควงกระบองไฟ
ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆค่ะ ครั้งแรกมาเสม็ดก็งง อึน นิดๆ ที่พักเลือกบังกะโลเป็นหลัง สะดวก เงียบสงบ ส่วนอาหารมื้อค่ำ ราคาอาจจะสูงไปนิดแต่ก็ถือว่าโอเค อ่านจากเมนูที่ร้านก็มีหลากหลายดีค่ะ เครื่องดื่มก็มากมายหลายชนิด ทั้งน้ำอัดลม เบียร์ คอกเทลต่างๆดูเพิ่มเติม
แม่ค้าโน้มน้าวเก่ง ขายเก่งแต่ไม่เนียน ขายทัวร์พ่วงด้วย
จังหวะที่เดินทางมาถึงกับบรรดาเพื่อนแฟน ผมพักที่ วงเดือน รีสอร์อท ก็ไล่ Surway ร้านอาหารที่เปิดบริเวณหาดวงเดือนทั้งหมด ราคาแต่ละร้านใกล้เคียงกันครับ บางเมนูบางร้านถูกกว่า บางบางเมนูร้านแพงกว่า สัปเป แต่ไล่ๆ ดูก็ ต่างกัน 50 บาท - 100 บาท เราก็เลยเลือกเทียบดูเมนูสำหรับอาหารหลักๆ ที่เราอยากทาน ผมและเพื่อนแฟนอยากทานหอยหวานเผา แต่ไม่มีร้านในในอ่าววงเดือนมีขายเลย ณ วันที่ผมมา ศ. 5 มิ.ย. 58 สุดท้า...อ่านต่อ
รสชาติดี แต่....
ได้ไปพักที่อ่าววงเดือน ซึ่งมีร้านอาหารมากมายให้เลือก ด้วยความที่เป็นช่วงหยุดยาว 4 วัน คนจึงแห่ไปเที่ยวกันเยอะ แล้วสรุปก็มานั่งที่ร้านนี้ การบริการของร้านอาหาร ค่อนข้างช้า เพราะนักท่องเที่ยวเยอะ อันนี้เข้าใจ แต่อาหารที่สั่งรอนานเกือบชั่วโมง จนทางเราต้องไปตามถึงจะได้ ซึ่งทางร้านไม่ค่อยมีการพร้อมรับมือกับนักท่องเที่ยวเท่าไหร่ และพนักงานไม่ค่อยใส่ใจลูกค้า แต่ก็ยังดีที่รสชาติอาหารดีครับ ส่วนราคา...อ่านต่อ
ทานอาหารริมทะล ดูโชว์ควงกระบองไฟ
ร้านขายอาหาร ริมชายหาด อ่าววงเดือน บนเกาะเสม็ด มีอาหารทะลสด กุ้ง หอย ปู ปลา ส้มตำ อาหารตามสั่ง แต่ราคาสูงกว่าบนฝั่ง เช่น ปลาหมึกสด บนฝั่งราคากิโลละ 160บาท ที่นี่ครึ่งกิโลราคา 280บาท เมนูอาหารหลากหลาย อร่อย รสชาติดี ประมาณ 1ทุ่ม ที่ร้านจะมีโชว์ ควงกระบองไฟ สวยมากดูเพิ่มเติม