- รีวิว Reverie House Korat Korat

ชิว ๆ ริมคลอง แสะมากันยัง
ใครชอบบรรยากาศธรรมชาติวิวติดคลองแนะนำคาเฟ่ร้านนี้เลยบรรยากาศดีติดริมคลอง แต่พอเจออากาศร้อนของเทศไทยก็สู้ไม่ไหว ที่นั่งเพียบมีทั้งด้านในและด้านนอก ลานจอดรถก็รองรับพอสมควร เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ การเดินทางไม่ซับซ้อนเรามาตาม maps หากคนรู้ทางก็มาทาง โรงเรียนอัสสัม เลาะ ๆ บ้างคลอง ไปตามทางเลี้ยวไปทางหมู่บ้าน vip ถ้าจำไม่ผิดมีป้ายบอกทางอยู่นะ เปิด 08.00-17.00 น. หยุดวันอังคารนะคะ สอบถามเพิ่มเติม 062 498 6669 แวะมาลองชิมกันดูนะคะ

บรรยากาศสบาย ๆ ริมน้ำ
ร้านนี้ติดริมน้ำบรรยากาศดีที่จอดรถสะดวกกับร้านที่ชื่อว่า Reverie house Korat คนค่อนข้างคึกคัก ราคาก็น่ารัก มีทั้งด้านนอกและด้านในให้เราได้เลือกนั่ง มีเมนูให้เลือกเพียบเลยทั้งเครื่องดื่มและขนม รสชาติใช้ได้เลยนะ มุมถ่ายรูปเพียบพกตากล้องส่วนตัวมาด้วยนะ สายแฟสายคอนเทน ไม่น่าพลาด เปิด 08.00-17.00 น. พิกัดและการเดินทางอยู่แถวหมู่บ้าน vip ตาม maps น่าจะสะดวกสุดจะได้ไม่หลง สอบถามเพิ่มเติม 062-4986669 ...อ่านต่อ