3.4

รีวิว นภนานา

Muummy
28 ธ.ค. 2021
อาหารไทยโบราณโฮมเมด ในบรรกาศบ้านในสวน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หลอดกุ้งฮ่องกง, เต้าหู้หมูสับคั่วพริกกระเทียม, กระหล่ำตุ๋นเห็ดหอมกระดูกหมู, กล้วยเชื่อม / มันเชื่อม, ขนมโค, ข้าวผัดมันกุ้ง+กุ้งทอด

ร้านอาหารไทยโบราณและ ฟิวชั่น ในบรรยากาศบ้านในสวน ที่มีที่นั่งแบบ out door ริมน้ำ หรือห้องแอร์เย็นๆ ร้านอยู่ในซอยโยธินพัฒนา3 มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายน่าทานมากๆ ทั้งเครื่องดื่มหรือขนมไทย 🔸ตุ๋นกระหล่ำปลีเห็ดหอมกระดูกหมู (190 บาท) ตามมาทานร้านนี้จากการรีวิวของ blogger ท่านนึงจากเมนูนี้เลยค่ะ และไม่ผิดหวัง กระปล่ำปลีนุ่ม น้ำซุปหวานน้ำต้มผัก กระดูกหมูตุ๋นจนเปื่อย อร่อยค่ะ 🔺 เต้าหูหมูสับคั่วพริกกระเทียม (200 บาท) รสชาติดีเลยค่ะ หมูสับเน้นๆ คั่วพริกกระเทียมอร่อยมากๆค่ะ 🔸 ข้าวผัดมันกุ้ง+กุ้งทอด (165 บาท) ข้าวผัดมาแห้งๆ บีบมะนาว ราดน้ำปลาพริกที่ร้าน เด็ดมากๆ มันกุ้งเน้นๆมาในข้าวผัดทุกคำ จานนี้ดีงามค่ะ 🔺 หลอดกุ้งฮ่องกง เส้นสด (120 บาท) เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน อร่อยจริงๆค่ะ เส้นนุ่ม กุ้งเด้ง น้ำราดก๋วยเตี๋ยวหลอดรสดีมาก ทานแป๊บเดียวหมดเลยค่ะ ปิดท้ายด้วย ขนมโค คล้ายๆบัวลอย+ขนมสอดไส้ ในน้ำกระทิเค็มๆมันๆ อร่อยเลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มสั่งน้ำบ๊วยมะนาว เปรี้ยวๆเค็มๆ ชื่นใจดีค่ะ สั่งขนมไทยกลับมาทานที่บ้านเพิ่มเติม คือ กล้วยเชื่อม >> อร่อยค่ะ ทานแล้วคิดถึงอยากกลับทานอีกเลย ดีงาม และข้าวเหนียวสังขยา ก็งานดีเช่นกันค่ะ #MummyYummy

Donlycherry
22 ม.ค. 2023
ร้านไทยฟิวชั่น ฮิปๆ เก๋ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม, ผัดพริกขิงถั่ว

ร้านอาหารไทยแนวฟิวชั่น แต่โฮมมี่ ที่บรรยากาศ cozy มากๆ !! ร้านขนาดไม่ใหญ่ ทำที่นั่งไม่แออัด นั่งสบาย ด้วยความที่ที่นังไม่แน่น เลยรู้สึกส่วนตัว เก๋ๆ มีเมนูน้อยอย่าง แต่รสชาติครบรส รสชาติไม่ไทยจ๋า กลมกล่อมกำลังเหมาะ การจัดแต่งจานเข้ากับบรรยากาศร้าน ไปด้วยกันได้แบบไม่มีที่ติ อร่อย บรรยากาศดี พนักงานน้อย ดูแลอบอุ่น #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2021
อาหารไทยฟิวชั่น รสกลมกล่อม บรรยากาศ cozy!
Ployynp
21 พ.ย. 2018
อาหารไทยฟิวชั่น ผัดไทยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยวุ้นเส้น, เส้นจันท์ผัดไทยกุ้ง

ร้านนภนานา ตั้งอยู่ในซอยโยธินพัฒนา 3 แถวๆเลียบทางด่วนรามอินทรา หรือใครจะมาทางลาดพร้าว/นวมินทร์ ก็ได้เช่นเดียวกัน บรรยากาศภายในร้านดูเรียบง่าย ไม่วุ่นวายมากนัก เมนูเน้นเป็นอาหารไทย ราคาสูงไปนิดนึง แต่รสชาติอร่อย ใช้วัตถุดิบดี เมนูที่สั่ง - ผัดไทยวุ้นเส้น >> อร่อย รสชาติกลมกล่อมดี ไม่เละ - ผัดไทยเส้นจันท์ >> ตัวนี้เส้นจะเละไปนิด หากไม่เละจะอร่อยเลย เพราะเส้นจะเหนียวนุ่ม แต่ข้อดีคือเค้าเอาถั่วลิ...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยไฮโซ ท่ามกลางสวนร่มรื่น ภายในเรือนริมน้ำ ทักทายโดยนกขุนทอง พนักงานต้อนรับประจำร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เบเกอรี่

อุดหนุนร้านนี้มานานพอสมควร เพิ่งเห็นว่ามีรีวิวน้อยมาก เลยตั้งใจจะเอาใจเจ้าขุนทองสักหน่อย จานเด็ดประจำร้านนี้ก็ต้องเป็นก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยละครับ ใช้วัตถุดิบอย่างดี รสชาดมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีอาหารตามสั่งอีกหลากหลายครับ มีเมนูประจำวันด้วย คงต้องคอยถามหน่อยนะครับว่าวันนี้มีอะไร ทางร้านมีเบเกอรี่ไว้บริการ พร้อมกับเครื่องดื่มนานาชนิด มีขนมไว้เป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยครับ บรรยากาศร้านน่านั่งมา...อ่านต่อ

พนักงานต้อนรับประจำร้านบะหมี่แห้งสุโขทัยข้าวผัดมันกุ้ง+กุ้งทอดเกาเหลาสุโขทัยชามะนาวน้ำผึ้งบรรยากาศภายในเรือนริมน้ำ กลางสวน
10 ส.ค. 2014
บรรยากาศบ้านสวน ที่นี่หลัง CDC เองนะ

ตามconceptการกินที่ไม่เข้าห้าง วันนี้ได้ร้านริมทางบรรยากาศบ้านสวน มีสระขุดเล็ก ที่จอดรถสบาย บ้านไม้ๆ ซ่อนตัวใกล้ความเจริญอย่างCDC ขอไว้เป็นหลุมหลบภัย ชาร์ตพลังอีกที่ละกันนะ ร้านมีอาหารจานเดียวอย่างผัดไท ข้าวต่างๆ มีโซนกาแฟและเบเกอรี่ พร้อมสรรพ จะนั่งในร้านเก้าอี้โต๊ะไม้ อารมณ์บ้านสบายๆ หรือนั่งริมสระ มองปลาไหวๆก็ได้ อย่าลืมทักทายเจ้าขุนทองนะคะดูเพิ่มเติม

บรรยากาศริมสระ นั่งรับลมเมนูเสันจันทร์ผัดไทกุ้งสดเตี๋ยวสุโขทัยน้ำบ๊วยโชว์เบเกอรี่ในร้าน
Panda_de_sky
2375652k
5 ส.ค. 2016
ไม่รู้จะนิยามร้านว่าอะไรดี อาหารจานเดียวfusionละกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นจันท์ผัดไทยกุ้ง

ครั้งสุดท้ายที่มาประมาณเกือบ2ปี ตอนนั้นยังเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แต่ตอนนี้ไม่มีก๋วยเตี๋ยวแล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูอาหารจานเดียวและอาหารว่าง เช่น หอยจ๊อ เผือกทอด เมนูจานหลักเป็นข้าว+กับ ผัดไทย ราคาก็ค่อนข้างสูง (80+) ร้านบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย เพราะมีบึงหลังร้าน ไม่มีแอร์นะคะ อาหารคุณภาพดี แต่แอบงงๆเรื่องน้ำจิ้มต่างๆ เช่น เผือกเต๋าทอด มาพร้อมซีอิ๊วใส่พริกขี้หนู ข้าวไก่อบซีอิ๊วฮ่องกงมาพร้อมน...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿