- รีวิว กุ๊กอาหารทะเล ซอยประปา ศรีราชา

ราคาไม่แพง
อาหารทะเล มียำ ส้มตำ ปลาเผา เหล้าปั่น ด้วยค่ะ ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี สั่งอาหาร 4 อย่าง หมดไป 490.- 👉 ตำปูดำปลาร้า อร่อยที่สุดในโต๊ะค่ะ ส้มตำนัวดีค่ะ 👉 หอยนางรมทรงเครื่อง ตัวใหญ่ดีค่ะ แต่น้ำจิ้มไม่แซ่บเท่าไหร่ 👉 ต้มยำทะเลน้ำข้น อร่อยค่ะ แต่เหมือนของไม่ค่อยสด 👉 ข้าวผัดปู อร่อย จานกลาง ได้เยอะมาก

อาหารชุดราคาไม่แพง
เป็นร้านในซอยประปา ร้านค่อนข้างใหญ่ เมนูอาหารหลากหลายมาก มีทั้งเป็นชุดจับคู่ทั้งแกงส้ม ปลาทอด กุ้งแม่น้ำเผา ให้เลือกราคาเริ่มต้น 150 บาท กระเพาเนื้อปู จานเดี่ยว 60 บาท เนื้อปูมาเต็ม ข้าวแน่นๆ นุ่มๆ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ทะเลโปะหน้า เนื้อไข่นุ่มดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติพอได้
ร้านอาหารตามสั่งหลากหลายเมนูประเภทอาหารจ้า •เมี่ยงปลาเผา ราคา 260 บาท -เครื่องครบครัน น้ำจิ้มมีทั้งเผ็ด และ หวาน -ชุดผักสด เส้นขนมจีน -ปลาทับทิมก็สดดีนะ เผามาดี -เอาไป 3 •ผัดฉ่าทะเล -เครื่องทะเลก็พอได้นะ -รสชาติเผ็ดเค็มกลางๆ -เอาไป 3 •ข้าวผัดปู ราคา 50 บาท -ผัดเหมือนสีใส่ซอสพริก รสชาติทั้วๆไป -ปูใส่มานิดหน่อย -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม
ให้เยอะมาก จนจุก
ซื้อมากินช่วง covid เห็นขนาดกล่องแล้วตกใจจะบ้าตาย กล่องใหญ่มาก ละให้ข้าวสวยมาเยอะเหมือนใช้ข้าว ไปแล้วครึ่งไร่ 555 เนื้อปูก็ได้เยอะ สดใหม่อยู่ ดีในระดับนึง แต่ไม่ได้หวือหวาขนาดที่สัมผัสได้ว่าปูสดจัดอะไรขนาดนั้น รสชาติกะเพราเผ็ดร้อนดี อร่อย คราวหน้าไว้จะลองอีก ถ้าเป็นคนกินจัด หรือเป็นผชกินเยอะๆ คงชอบเลย ส่วนเราผญกินน้อย เลยเหลือข้าวเยอะมาก นั่งกินแต่ปูไป ปริมาณ กับคุณภาพเกินราคา รู้สึกจานนี้ 60 7...อ่านต่อ
ร้านยักษ์เขียว ซอยประปา ศรีราชา มาลองแล้ว ก็โอนะ
พี่ๆชวนมากิน ลองแล้วติดใจเลย อยู่ตรงข้ามตลาดบิ้กฟู้ด ซอยประปา บรรยากาศสบายๆ มากินตอนเที่ยง คนเข้าร้านเยอะอยู่นะ รอไม่นาน นานก็ไปตักน้ำแข็งใสมากินก่อน ฟรีนะจ้ะ น้ำแข็งใสบริการตั้งแต่ 10.30-15.00 คือดีย์ ประทับใจ รสชาติอาหารก็โอ ข้าวผัดทะเลนี่ใช้ได้เลยนะ มีหลายไซส์ อาหารพวกส้มตำก็40 ขึ้นไป ส่วนเมนูกับข้าวก็ร้อยกว่าบาท สั่งไปห้าอย่างหมดไปห้าร้อยถ้วนดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง
ถ้าอยากกินอาหารทะเล นึกที่ไหนไม่ออก ก็มาร้านนี้ค่ะ ราคาไม่เเพง มีอาหารอื่นๆ หลากหลาย ร้านกว้างขวาง บริการรวดเร็ว อาหารรอไม่นาน ลมเย็นๆ นั่งจิบเบีย ดูบอล กินอาหารอร่อยๆ คือดีย์ เราสั่ง 👉 ผัดฉ่าทะเล : จานนี้เผ็ดร้อนมาก เรากินตอนท้องว่าง กระเทียมเค้าเผ็ดจิงๆ อยากถามว่าใช้กระเทียมอะไร 😂 แสบท้องเลยค่ะ จนต้องออกไปหายาธาตุมากินเคลือบกระเพาะ (ดูบอบบาง555) อร่อยค่ะ สมกับเป็นผัดฉ่า 👉 ต้มยำ...อ่านต่อ
ไม่สดเหมือนชื่อร้าน
ได้มีโอกาสมาลองร้าน(ใหม่)สำหรับเรา เริ่มรีวิวเลยละกัน ..ชื่อร้านจั่วหัวว่าอาหารทะเลสด เลยสั่งกระพงนึ่งมะนาว ปูผัดผงกะหรี่ กับทะเลเผามาลอง หูยยยย ..ตรงไหนที่เรียกสด รสชาติก็ธรรมดา ปริมาณน้อยไปอีก คุณภาพประมาณของแช่แข็งนี่แหละ อาหารอย่างอื่นก็ธรรมดา ไม่มีอะไรให้สะดุดเลย แพงดูเพิ่มเติม