รีวิว กุ๊กอาหารทะเล ซอยประปา ศรีราชา

อ้อแอ้ Oo
7 ม.ค. 2017
ราคาไม่แพง

อาหารทะเล มียำ ส้มตำ ปลาเผา เหล้าปั่น ด้วยค่ะ ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี สั่งอาหาร 4 อย่าง หมดไป 490.- 👉 ตำปูดำปลาร้า อร่อยที่สุดในโต๊ะค่ะ ส้มตำนัวดีค่ะ 👉 หอยนางรมทรงเครื่อง ตัวใหญ่ดีค่ะ แต่น้ำจิ้มไม่แซ่บเท่าไหร่ 👉 ต้มยำทะเลน้ำข้น อร่อยค่ะ แต่เหมือนของไม่ค่อยสด 👉 ข้าวผัดปู อร่อย จานกลาง ได้เยอะมาก

N o-o M One Days
7 มิ.ย. 2022
อาหารชุดราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาเนื้อปู, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

เป็นร้านในซอยประปา ร้านค่อนข้างใหญ่ เมนูอาหารหลากหลายมาก มีทั้งเป็นชุดจับคู่ทั้งแกงส้ม ปลาทอด กุ้งแม่น้ำเผา ให้เลือกราคาเริ่มต้น 150 บาท กระเพาเนื้อปู จานเดี่ยว 60 บาท เนื้อปูมาเต็ม ข้าวแน่นๆ นุ่มๆ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ทะเลโปะหน้า เนื้อไข่นุ่มดูเพิ่มเติม

LookplA
29 เม.ย. 2021
อาหารรสชาติพอได้

ร้านอาหารตามสั่งหลากหลายเมนูประเภทอาหารจ้า •เมี่ยงปลาเผา ราคา 260 บาท -เครื่องครบครัน น้ำจิ้มมีทั้งเผ็ด และ หวาน -ชุดผักสด เส้นขนมจีน -ปลาทับทิมก็สดดีนะ เผามาดี -เอาไป 3 •ผัดฉ่าทะเล -เครื่องทะเลก็พอได้นะ -รสชาติเผ็ดเค็มกลางๆ -เอาไป 3 •ข้าวผัดปู ราคา 50 บาท -ผัดเหมือนสีใส่ซอสพริก รสชาติทั้วๆไป -ปูใส่มานิดหน่อย -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม

PLOY ♡
19160987
21 เม.ย. 2020
ให้เยอะมาก จนจุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพราเนื้อปู

ซื้อมากินช่วง covid เห็นขนาดกล่องแล้วตกใจจะบ้าตาย กล่องใหญ่มาก ละให้ข้าวสวยมาเยอะเหมือนใช้ข้าว ไปแล้วครึ่งไร่ 555 เนื้อปูก็ได้เยอะ สดใหม่อยู่ ดีในระดับนึง แต่ไม่ได้หวือหวาขนาดที่สัมผัสได้ว่าปูสดจัดอะไรขนาดนั้น รสชาติกะเพราเผ็ดร้อนดี อร่อย คราวหน้าไว้จะลองอีก ถ้าเป็นคนกินจัด หรือเป็นผชกินเยอะๆ คงชอบเลย ส่วนเราผญกินน้อย เลยเหลือข้าวเยอะมาก นั่งกินแต่ปูไป ปริมาณ กับคุณภาพเกินราคา รู้สึกจานนี้ 60 7...อ่านต่อ

Saraporn
14 มี.ค. 2020
ร้านยักษ์เขียว ซอยประปา ศรีราชา มาลองแล้ว ก็โอนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ข้าวผัดทะเล(จานกลาง), ยำถั่วพลูกุ้งสุก

พี่ๆชวนมากิน ลองแล้วติดใจเลย อยู่ตรงข้ามตลาดบิ้กฟู้ด ซอยประปา บรรยากาศสบายๆ มากินตอนเที่ยง คนเข้าร้านเยอะอยู่นะ รอไม่นาน นานก็ไปตักน้ำแข็งใสมากินก่อน ฟรีนะจ้ะ น้ำแข็งใสบริการตั้งแต่ 10.30-15.00 คือดีย์ ประทับใจ รสชาติอาหารก็โอ ข้าวผัดทะเลนี่ใช้ได้เลยนะ มีหลายไซส์ อาหารพวกส้มตำก็40 ขึ้นไป ส่วนเมนูกับข้าวก็ร้อยกว่าบาท สั่งไปห้าอย่างหมดไปห้าร้อยถ้วนดูเพิ่มเติม

อ้อแอ้ Oo
12 เม.ย. 2018
อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าทะเล, ข้าวผัดทะเล(จานกลาง)

ถ้าอยากกินอาหารทะเล นึกที่ไหนไม่ออก ก็มาร้านนี้ค่ะ ราคาไม่เเพง มีอาหารอื่นๆ หลากหลาย ร้านกว้างขวาง บริการรวดเร็ว อาหารรอไม่นาน ลมเย็นๆ นั่งจิบเบีย ดูบอล กินอาหารอร่อยๆ คือดีย์ เราสั่ง 👉 ผัดฉ่าทะเล : จานนี้เผ็ดร้อนมาก เรากินตอนท้องว่าง กระเทียมเค้าเผ็ดจิงๆ อยากถามว่าใช้กระเทียมอะไร 😂 แสบท้องเลยค่ะ จนต้องออกไปหายาธาตุมากินเคลือบกระเพาะ (ดูบอบบาง555) อร่อยค่ะ สมกับเป็นผัดฉ่า 👉 ต้มยำ...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2017
ราคาไม่แพง
Cheng Cheng
17 มี.ค. 2016
ไม่สดเหมือนชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูกรรเชียง

ได้มีโอกาสมาลองร้าน(ใหม่)สำหรับเรา เริ่มรีวิวเลยละกัน ..ชื่อร้านจั่วหัวว่าอาหารทะเลสด เลยสั่งกระพงนึ่งมะนาว ปูผัดผงกะหรี่ กับทะเลเผามาลอง หูยยยย ..ตรงไหนที่เรียกสด รสชาติก็ธรรมดา ปริมาณน้อยไปอีก คุณภาพประมาณของแช่แข็งนี่แหละ อาหารอย่างอื่นก็ธรรมดา ไม่มีอะไรให้สะดุดเลย แพงดูเพิ่มเติม