3.6

รีวิว ขนมครกคุณภา ศิริราช

PunPun 🐥
4 มิ.ย. 2017
ขนมครกร้อนๆ หวานมัน

เป็นร้านขนมครกเจ้าดังย่านวังหลัง แค่มีเงิน 20 บาทก็สามารถทานได้แล้วค่ะ ขนมครกแป้งบางกรอบ มีไส้ข้าวโพดและต้นหอม ทานตอนร้อนๆคือฟินมาก กะทิหวานๆ มันๆ กำลังดี ฝาด้านนอกกรอบๆ ส่วนด้านในกะทิร้อนๆเยิ้มเลยค่ะ ปกติขายราคากล่องละ 20-30 บาท ราคาไม่แพงเลย

ขนมครก
ขนมครก
28 ต.ค. 2016
อร่อยถูกใจเลย
PlaPakPaoGSP🐡
13 ก.พ. 2023
ร้านขนมครกหน้าแบงก์กสิกร วังหลัง มาช่วงเย็นก็ยังมีอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกหน้าเผือกและข้าวโพด

🌽แวะมาซื้อขนมครกทานเล่นช่วงเย็น ร้านตั้งอยู่หน้าถนนในวังหลัง ตั้งอยู่หน้าธนาคารกสิกร ขายกล่องละ 25 บาท 🥔 ตอนที่เรามานี่คือ เหลือ 2 หน้า หน้าเผือกกับข้าวโพด ถึงแม้กระนั้นเราก็แฮปปี้อยู่ดีเพราะเราชอบทานขนมครกที่หน้าไม่เละ รสชาติหวานพอดี และไม่มันเกินไป ✌️ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
29 พ.ย. 2022
ขนมครกหวานๆเค็มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกรวมหน้า กล่องใหญ่

ขนมครกคุณภาศิริราช - วังหลัง ขายใกล้ๆกับร้านขนมถ้วย เราเดินเจอระหว่างทางกลับ เลยซื้อกลับมาชิมดู ขนมครกรวมหน้า กล่องใหญ่ 35 บาท มีหน้าต้นหอม เผือก ข้าวโพด หอมกะทิ รสชาติหวานๆเค็มๆ ส่วนตัวทานไปสักพักจะรู้สึกเค็มไปนิดนึงครับดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
16 มี.ค. 2021
ขนมครกร้อนๆ

😋。ร้านตั้งเป็นรสเข็นติดริมทาง หาไม่ยาก คุณลุงกับคุณป้าช่วยกันทำ อัธยาศัยดี เป็นกันเอง - ขายชุดละ 20 -30 บาท ทำใหม่สดๆร้อนๆ ตัวแป้งบาง นุ่ม ตัวครีมกระทิหอมมัน ข้าวโพดหวาน โดยรวมทานได้ ไม่ว้าว 👍🏻 คุณป้าใส่ถุงให้เร็วมากยังไม่ทันสั่งว่าจะเอาไส้อะไรบ้าง ^^ สงสัยจะกลัวรอนาน ☺️ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศ
Mr.Stew 🍖
21 ธ.ค. 2019
หวานมัน,เค็มกำลังดี แต่ไม่กรอบอ่ะ

ขนมครกคุณภา (ศิริราช) ร้านอยู่ฝั่งวังหลังใกล้ร้านเซเว่นตรงข้ามศิริราช จะเป็นขนมครกแบบใส่เครื่อง ไปสั่งไม่ใส่เครื่องหนึ่งกล่อง คนขายบอกไม่มี😅😅 ขนมครกแบบใหม่ใส่เครื่อง หน้ากะทิแบบไม่แห้ง ส่วนใหญ่ตัวถ้วยจะกรอบๆแต่ที่นี่ไม่ค่อยกรอบ หรืออาจจะอบเหงื่อเลยไม่กรอบ รสชาติหวานมัน,เค็มพอดี ถ้ากรอบๆซักหน่อยคงแจ่มกว่านี้ดูเพิ่มเติม

TK
19 ธ.ค. 2020
ขนมครกคุณภา ตรงข้ามศริราช กรอบนอกนุ่มใน

🏛 ร้านอยู่ริมถนน ฝั่งตรงข้ามศิริราช 🥯 ขนมครก กรอบนอก ข้างในนุ่ม ข้างในยังเป็นน้ำเหลวๆ หวานมันกำลังดี ให้ต้นหอมเยอะ ราคา 20บาท ได้ 5 คู่ มีไส้ต้นหอม เผือก ข้าวโพด ได้ทานตอนร้อนๆอร่อย 👩‍🍳 แม่ค้าบริการดีครับดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
10 ส.ค. 2019
ขนมครกอร่อย

ร้านขนมครกคุณภา อยู่ใกล้ๆกับธนาคารกสิกรไทย สาขาวังหลัง เราว่าเป็นร้านขนมครกที่อร่อย หวานมัน ถูกใจที่สุดในวังหลังแล้วค่ะ ราคาก็ไม่แพง ประมาณ 20-30 บาทก็ฟินได้ ขนมครกมีทั้งไส้ข้าวโพด, ไส้เผือก และไส้ต้นหอม โดยแป้งขนมครกขอบทางร้านจะบางกรอบ ส่วนไส้ตรงกลางก็จะไม่ได้แห้งสุกเต็มที่ จะมีส่วนเหลวๆอยู่ตรงกลาง อร่อยถูกใจ ทานแล้วต้องระวังเพราะค่อนข้างร้อน ปากจะพองเอาค่ะดูเพิ่มเติม

20 บาท
4 มิ.ย. 2017
ขนมครกร้อนๆ หวานมัน

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค