รีวิว สมพงศ์ซีฟู้ด ปากน้ำ สมุทรปราการ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซีฟู๊ดเจ้าประจำ สมุทรปราการ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ข้าวผัดกุ้ง

ซีฟู๊ดเจ้าเก่า ผ่านมาแถวนี้ต้องแวะทานประจำ สลับกับร้านเรือนเพชร เสียดายตอนนี้ช่วง covid คนน้อยมาก ของสดเลยไม่ค่อยมีเยอะ สั่งอะไรก็หมด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า 5/5

฿฿฿
หิวโซ
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
รสชาติที่เหมาะสม

ร้านดังร้านนึงในย่านตัวเมืองสมุทรปราการนี่ ช่วงนี้น่าจะเปิดนั่งทานในร้านอยู่ แต่เอาจริงๆลูกค้าเองก็ยังไม่กล้านะ เลยต้องให้ lineman ช่วยอีกแล้ว เมนูมีเยอะดี แต่สั่งแค่สัก 4 อย่าง รวมๆแล้วราคาก็ยังไม่แพงเท่าไหร่ ยำถั่วพลู อันนี้ถุงจะเป็นยำถั่วพลูจริงๆ น้ำข้นคลั่ก ถั่วพลูเยอะ รสหวานๆเปรี้ยวๆนี่แหละ ต้มยำน้ำข้น ราชาติเปรี้ยวๆนำ ซดร้อนๆก็คล่องคอดี กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา น้ำไม่เยอะ ผัดมาพอกรอบ รสชาต...

อ่านต่อ »
32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ รสชาดดี บริการดี
เมนูเด็ด:ออส่วนสเปเชียล, เนื้อปูจัมโบ้นึ่ง, ออเดิร์ฟร้อน 4 อย่าง, ขนมจีนน้ำยาปู, ต้มยำกุ้งแชบ๊วย(เล็ก), ข้าวเหนียวมะม่วง(ใหญ่)

ก่อนอื่นต้องขอโทษภาพสีเหลืองมากลืมเอากล้องไปใช้โทรศัพท์นะครับ ร้านนี้เปิดมานานแล้วนะครับ ตอนนี้ลำบากหน่อยเพราะมีการขยายถนนรถติดได้เรื่องอยู่ ที่นี่เป็นอาหาร ไทย จีน ซีฟู้ดครับ เมนูมีให้เลือกหลากหลายมาก เนื้อปูจัมโบ้นึ่ง หอยนางรมสดๆ ออเดิร์ฟร้อน 4 อย่าง ต้มยำกุ้งแชบ๊วย(เล็ก) คือว่าคุ้มค่าสมราคามากครับ สด ปริมาณอาหารที่ได้เมื่อเทียบกับราคาถือว่าสมราคาครับ รสชาดดี การบริการก้อดี เอาใจใส่อย่างดี ที...

อ่านต่อ »
photo
Tanik Kiat3 ม.ค. 2021 Business Owner
ขอบพระคุณที่ใช้บริการนะคะ🙏

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซีฟู๊ด อาหารจานเดียว ราคาโอเค
เมนูเด็ด:ปลากะพงอบเกลือ

ร้านซีฟู๊ดเก่าแก่ขนาดใหญ่เปิดมากว่า 20 ปี มีทั้งโซนห้องแอร์และแบบสวนอาหารด้านนอก รสชาติโดยรวมก็โอเคนะ เมนูบางส่วนสามารถเลือก จานเล็กจานใหญ่ได้ด้วย ราคาก็ไม่แรง วันนี้ลองเมนูแนะนำทั้งหมด ออส่วนสเปเชียล ซีฟู๊ดกระทะแป้งกรอบที่มีกุ้งผสมอยู่ในแป้งทอดและโรยเนื้อปู หอยนางรมลวกท๊อปอยู่ด้านบนอีกที แป้งกรอบอร่อยดีแต่รสชาติโดยรวมมันดูแตกแยกกันตรงหอยนางรมไม่ได้เอาไปผัดรวมกันแต่อย่างใด ต้มยำกุ้งน้ำข้นม...

อ่านต่อ »
photo
Tanik Kiat20 ก.ย. 2020 Business Owner
ขอบพระคุณที่ใช้บริการครับ🙏

29 Likes0 Comment
Share
2 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดอร่อย ร้านกว้างขวางนั่งสบาย
เมนูเด็ด:พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน, ปลากระพงหนีน้ำ, ต้มยำทะเลน้ำใส, ออส่วนแบบจีน

ร้านอาหารทะเลแนะนำเมืองปากน้ำ เมนูอาหารเยอะ มีทั้งที่นั่งแบบด้านนอกและแบบในห้องแอร์ รสชาติโดยรวมทุกจานคืออร่อย และอาหารทะเลสดทุกจาน วันนี้เมนูที่สั่งมาคือปลากะพงหนีน้ำที่ทอดปลาได้กรอบอร่อยและมีน้ำปลาพริกแยกมาให้ต่างหาก กุ้งตะกาดเป็นตัวประมาณพอกิน ตัวไม่ได้ใหญ่มากแต่สดและหวานจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดได้อารมณ์สุด ต้มยำน้ำใสรสชาติเปรี้ยวจี๊ดจัดแซ่บได้สะใจจริงๆ แนะนำปิดท้ายด้วยพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนที่หอมหว...

อ่านต่อ »
photo
Tanik Kiat27 ส.ค. 2020 Business Owner
ขอบพระคุณสำหรับคำติชมนะคะ🙏 โอกาสหน้ามาใช้บริการอีกนะคะ🥰

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ฟินกับอาหารทะเลสดสะท้านลิ้น ถึงเครื่อง-ถึงรส ที่ร้านอาหารทะเลเจ้าเด็ดแห่งย่านปากน้ำ
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, ปลากะพงผัดต้มยำแห้ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ผัดผักสี่สหายน้ำแดง(เล็ก), ต้มยำกุ้งแชบ๊วย(ใหญ่), โป๊ะแตก(กลาง)

สมพงศ์ซีฟู้ด(ศรีนครินทร์) – สวนอาหารทะเลขนาดใหญ่แห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านดังเบอร์หนึ่งของย่านปากน้ำ การันตีด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมายาวนานกว่า 23 ปี และรางวัล “ของดีจังหวัดสมุทรปราการ” แถมยังได้รับเชิญไปออกสื่อต่างๆอีกมากมาย ในยามที่เรานึกอยากทานอาหารทะเลแบบเน้นๆจัดหนักจัดเต็ม ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาตู้มๆ สดกิ๊ก แถมไม่ต้องขับรถไปเที่ยวชายทะเลไกลๆให้ยุ่งยาก ก็ขอแวะมาที่ร้านนี้ใกล้ๆกรุงเทพฯนี่เลยค...

อ่านต่อ »
124 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวปีกไม้ ศรีนครินทร์
Ad ·
ครัวปีกไม้ศรีนครินทร์
ปังกว่าที่คิด! ร้านนั่งสบายร่มรื่น อาหารไทยกลมกล่อม ปริมาณจัดเต็ม
3.7
16 รีวิว฿฿฿
จุกนม Jooknom
Ad ·
จุกนม Jooknom
กินฟินกับขนมปังสารพัดหน้า! พร้อมนมสดหวาน ๆ ราคาน่ารักหม่ำได้ทั้งวัน