- รีวิว ที่ลาบสูง อ่อนนุช44

รีวิว ที่ลาบสูง อ่อนนุช44
ที่ลาบสูง อ่อนนุช 44
ร้านที่ลาบสูง ร้านอาหารไทย-อีสาน รสจัดจ้านย่านอ่อนนุช ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 44 มาแวะกินโดยบังเอิญ สั่งมา 4-5 อย่างพื้นฐานที่ชอบกิน แต่มีอย่างนึงไม่เคยกิน ตำไหลบัวกุ้งสดใส่ปลาร้า อร่อยแซ่บนัว ปลาร้ากลิ่นไม่จัดกำลังดี กุ้งสดตัวใหญ่กำลังกิน ต้มแซ่บปลาคัง รสแซ่บไม่คาว ปลาชิ้นกำลังดี ปากเป็ดทอดกรอบอร่อย ตับหวานอร่อยสุกกำลังดี รสจัดแต่ไม่เผ็ดเกินไป ยำแหนมสด อร่อยดีแต่ไม่ถึงกับเด่นมาก โดยรวมอาหารอร่อย สะอาด ที่นั่งนั่งสบาย ร้านมีที่จอดรถ 10 คัน เกินจากนี้มีจอดบริเวณใกล้ๆร้านได้...ลุงหมีหนีเมีย

ร้านลาบ ดนตรีสด
มาทานตอนเย็นวันเสาร์คนเยอะมาก รถเยอะจอดได้ในซอยข้างๆ มีดนตรีสดแนวเพื่อชีวิต บรรยากาศเน้นมาดื่มสังสรร อาหารต่างๆ เป็นกับแกล้ม อร่อย ราคาไม่แพงมาก บริการดี รออาหารไม่นาน เมนูที่ชอบ รือ จิ้มจุ่ม, คอหมูย่าง, ตำปูปลาร้า, ไส้ย่าง, ไส้ทอดดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ที่ลาบสูง ร้านยรรยากาศดี มีดนดรีเบาๆให้ฟัง อาหารอีสานรสชาติดี ราคาไม่เเพง มีครบ ทั้งส้มตำ ลาบ น้ำตก จิ้มจุ่ม ยำ ย่าง เเละอื่นๆ การบริการเป็นกันเองมากๆ ร้านร่มรื่นดี ตบท้ายด้วยขนมหวานครบถ้วนดีมากๆ ชื่อร้าน : ที่ลาบสูง พิกัด : ซอยอ่อนนุช 44 สุขุมวิท แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250ดูเพิ่มเติม
ลาบเลือดขม จิ้มจุ่มเนื้อน่องลาย
วันนี้มาฟีลอยากกินลาบดีขม จิ้มจุ่มเนื้อน่องลาย เลยมาจบที่ร้านนี้ ที่จอดรถต้องมาไวหน่อยถึงจะได้ที่จอดใต้หลังคา ตอนเย็นๆค่ำๆ คนจะเริ่มเยอะนิดนึง ที่นี่พนักงานบริการดี อาหารมาไม่ช้า ลาบ จิ้มจุ่ม ไส้อะไรอร่อย ใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก ที่นั่งมีเยอะมาก เหมาะกับการมาพบปะเพื่อนฝูง พาครอบครัวมาทาน หรือตั้งวงเฮฮาวันเกิด (โต๊ะข้างๆแฮปปี้เบิร์ดเดย์ไปหลายรอบมาก 5555)ดูเพิ่มเติม
ราคาถูกมาก อาหารหลายหลาย รอไม่นาน
ร้านบรรยากาศแบบเพื่อชีวิต แต่ไม่มีเพลงเปิดนะ นั่งคุยสบายๆ มียุงแต่ร้านเปิดพัดลมเป่าขาให้แรงมาก ลาบเป็ด รสชาติดีเลย พอดีกิน ไม่จัดมาก ยำรวมมิตร หมูไม่เหรียว รสจัดจ้าน ทะเลผัดผงกะหรี่ อร่อยมากก รสละมุน นัวลิ้น ต้มยำปลาคังน้ำใสหม้อไฟ แซ่บดี ปลาสด ได้เยอะ ปลาทับทิมทอดกรอบกระเทียม ตัวใหญ่มาก เขาหั่นเอาเนื้อออกมาทอดเป็นชิ้นๆเลย กรอบลึก ถึงใจ จริงๆมีจิ้มจุ่มกับผัดผักกระเฉด คอหมูย่าง ใส้หมูย่าง ด้วย ...อ่านต่อ
อาหารอีสาน บรรยากาศชิวๆ เคล้าดนตรีสด
ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย-อีสานที่คุณภาพใช้ได้ในซอยอ่อนนุช44 ค่ะ ซึ่งโดยส่วนมาก ร้านระแวกนี้มักเป็นร้านเล็กๆ หรือไม่ค่อยเป็นแบบสวนอาหารมากนักค่ะ อาหารที่ร้านมีบริการก็หลากหลายมากทีเดียวไม่ได้มีแค่อาหารอีสาน อาหารไทยๆแนวกับข้าวก็ทำได้ดีค่ะ วิธีการเดินทางมาร้านนี้ คือ เข้ามาทางถนนอ่อนนุช ตรงเข้ามาเรื่อยๆจนถึงอ่อนนุช44 เลี้ยวขวาเข้ามาประมาณ500เมตรได้ ร้านจะอยู่ตรงข้ามข้าวต้มเจ้หงษ์ อยู่ทางขวามือเรา...อ่านต่อ