- รีวิว After You Dessert Cafe Future Park Rangsit

ร้านขนมหวานชื่อดัง รสชาติดีทุกเมนู
After You Dessert Future Park Rangsit Ep 775 (10) ร้านขนมหวานอาฟเตอร์ ยู สาขา ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต 🍧 นอกจาก เมนูขึ้นชื่ออย่าง ฮันนี่ โทสต์ และคากิโกริ แล้วก็มีเมนูของหวานอื่น ๆ ที่น่าทานอีกมากมาย 🍓 Souffle Cheesecake ซูเฟล่แสนนุ่ม ทานพร้อมซอสรสเปรี้ยวอมหวาน มันช่างเข้ากันดีเหลือเกิน 🍧 Horlicks Kakigori คากิโกริ รสฮอร์ลิกเข้มข้น เนื้อเนียน ทานเพลิน

รีวิวที่พูดถึง
ร้อนแบบนี้ บิงซูต้องเข้าแล้ว
อากาศ ภาย นอกช่วงนี้ คือร้อนมาก ทุกคนต่างเข้า ห้างสรรพสินค้าค่อนข้างเยอะ และเมื่อทานข้าวเสร็จก็ต้องทานขนมหวาน เมนูวันนี้จริง เป็นบิงซูช็อกโกแลต ทั้งร้านทำมา ได้ค่อนข้าง ตรงปกคล้ายกับในเมนูเป๊ะๆรสชาติคือหวานละมุนและอีก 1 เมนู ที่ควรต้องสั่ง ทุกครั้งที่มาคือฮันนี่โทสต์ท็อปด้วยไอศกรีม รสชาติไม่ตก ยังคงดีเหมือนเดิม พิกัดร้านตั้งอยู่หน้าลิฟต์ค่อนข้างสะดวกดูเพิ่มเติม
Toast กรอบนอกนุ่มใน
After You สาขา Future Park รังสิต ชั้น 2 เมนูแนะนำ Nutella Toast ขนมปังชุ่มเนยกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสช็อคโกแลตนูเทลล่าแบบฉ่ำๆ โรยเฮเซลนัทด้านบน ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาและวิปปิ้งครีม อร่อยสุดๆ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.30 - 22.00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Chocolate Lava อร่อย แต่ชิ้นเล็ก ร้านสวย
🍫 Chocolate Lava - ก้อนเล็กกว่าที่คิด รับประทาน 2 คนเหมือนได้แค่พอลิ้มรส แต่รสชาติเข้มข้น อร่อย มีไอศกรีมวานิลลา และสตรอว์เบอร์รี่แก้เลี่ยนได้ดีค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนสเปลล์ ชั้น 2 อยู่ติดกับร้าน Bearhouse ถ้าจอดรถที่สเปลล์เลยก็จะเดินได้ง่ายค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านเป็นแค่ร้านเล็กๆ แต่คนเต็มเกือบจะตลอดเวลา มีทั้งที่นั่งด้านในและด้านนอก ถ้ากลัว Covid-19 อากาศไม่ถ่ายเท...อ่านต่อ
ติดใจเมนู Hojicha เข้าอย่างจัง!!
วันนี้มาแถวรังสิตก้อเลยแวะทาน After you ที่สาขานี้ เพราะยังติดใจเมนู Hojicha อยู่ แต่ก้อแอบลังเลเพราะเคยทานสาขานี้ แล้วไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ แต่ด้วยความอยากทานและอยากให้โอกาศอีกครั้ง ครั้งนี้บอกเลยว่าดีเลยค่ะ ไม่ทำให้ผิดหวังรสชาติมาตราฐานเหมือนสาขาอื่นทั่วๆไป แถมสาขานี้เหมือนใส่ไข่มุกเยอะกว่าสาขาอื่นอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบ kakikori มาก
เป็นคนที่ชอบกินคากิ โกริตัวนี้มากๆ ชอบทั้งผู้โทรแล้วก็ชาเขียว มีทั้ง กินที่ร้านแล้วก็สั่งมากินที่บ้าน แต่จริงๆแล้วก็ชอบกินที่ร้านนะ วิธีการสั่งก็คือใต้โต๊ะก่อน เอาเบอร์โทรไปสั่งอาหาร วันนี้สั่งเป็นคาปูชิโน่ร้อน แล้วก็คากิโกริรสชาไทย ได้ค่อนข้างเร็วนะ คนในบ้านไม่เยอะเหมือนแต่ก่อนแต่ก็อาจจะไม่ใช่คนน้อย แต่เป็นเพราะว่า ไปช่วงกลางวันก็ได้ ราคาก็แพงแหละ แต่ก็กิน555+มีขนมปัง กับเฉาก๊วยอยู่ด้วยด้า...อ่านต่อ