5.0

รีวิว ระนาดเอก อาหารตามสั่ง

3 เม.ย. 2021
ให้เยอะมากกกค่ะ

สั่งคอหมูย่างไป 2 กล่อง เพราะคิดว่าสั่งผ่าน grab น่าจะโดนลดปริมาณอาหารลงเหมือนร้านอื่น แต่พอมาถึงคือเยอะมากก กล่องเดียวก็อิ่มแล้ว ประทับใจมากค่ะ ดูไม่หวงของเลย อร่อยด้วย สั่งซ้ำแน่นอนค่าาา

คุณหน่อย
เจ้าของสถานที่
5 เม.ย. 2021
ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิว🧸 ไว้สั่งมารับประทานได้อีกนะคะ🙏☺️

Tweety
ตามสั่งอร่อยจริงร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเนื้อหอยลายผัดน้ำพริกเผา

ลองสั่ง Delivery มาเพราะไม่ไกลมาก เมนูคือเยอะมาก แต่มีเมนูนึงน่าสนใจ คือ เนื้อหอยลายผัดน้ำพริกเผา เพราะไม่ค่อยเจอร้านที่จะขายหอยลายแบบแกะเปลือกแล้ว รสชาติคือดีมาก หอยลายให้มาเยอะมาก สด ไม่มีกลิ่น ตัวซอสผัดออกมาลงตัว ไม่เผ็ด หอมน้ำพริกเผา และโหระพา ไม่แฉะจนเกินไป ทานคู่กับไข่เจียวที่ไม่กรอบฟู ไม่อมน้ำมัน แล้วตัดกันได้ลงตัว ดีงามพระราม 8 ✨ดูเพิ่มเติม

ข้าวเนื้อหอยลายผัดน้ำพริกเผา
ป.ชวนชิม
10 ต.ค. 2022
อร่อยมาก ไม่แพง ปริมาณคุ้มมมโคตรรร ❤️❤️❤️

อร่อยมาก ราคาโดนๆ ของเขาดีจริง❤️❤️❤️ ง่ายๆสไตล์ด่วนๆ ป ชวนชิม : ร้านระนาดเอก อาหารตามสั่ง ไม่เคยรู้จักร้านมาก่อน เลื่อนหาข้าวราดแกงแล้วเจอ เออ ไม่แพง ลองดีกว่า 🌺ข้าวราดเนื้อผัดพริกแกง-ไข่ดาว (79+12) - โอย อร่อยมาก เหนือความคาดหมาย เนื้อดี ดีเลย ผัดพริกแกงได้เข้มข้นรสกลมกล่อม กำลังดีไม่เผ็ดเว่อร์ มีความละมุนละไม ไข่เป็ดดาวทอดดี ไข่ดาวเยิ้ม ไม่อมน้ำมัน ข้าวดี ดีมากๆ ปริมาณอาหารเยอะ ราคาก็โดน ค...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2022

ขอชมทางร้านนะครับว่าทำอาหารอร่อยมากและสะอาด ปริมาณได้เยอะจริงๆผมสั่งแกงจืดเต้าหู้หมูสับทุกวันจากกระทรวงมหาดไทยนะครับ ขอให้ทางร้านรักษาคุณภาพแบบนี้ไว้นะครับอ่านต่อ

Priyapat
23 ก.พ. 2021
จัดส่งไม่ครบ

วันนี้สั่งไข่ดาว2 ใบ ได้มาใบเดียว แต่รสชาติอาหารโอเค หมูกรอบอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

คุณหน่อย
เจ้าของสถานที่
23 ก.พ. 2021
รบกวนติดต่อทางร้านได้มั้ยคะ​ ขอเลขออเดอร์เเล้ววันที่สั่ง​ ทางร้านจะทำการเตรียมโอนเงินคืนให้ค่ะ​ ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ🙏
PEAR 🍐