4.1
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 03:00

รีวิว ตอนตอน สุกี้ สำนักงานใหญ่

Daran Avaii
4 มิ.ย. 2024
น้ำจิ้มอร่อย อิ่มมากกกก

ร้านชาบูบุฟเฟ่ในราคา 276 รวมเครื่องดื่ม มีน้ำซุปใสกับซุปน้ำดำให้เลือก สามารถเอาช่องเดียวหรือน้ำสองช่องก็ได้ คุ้มที่มีเนื้อวัวสไลด์ และมีฟองเต้าหู้ แต่ไม่มีของหวาน แอบเสียดายที่ไม่มีไอศกรีม ชอบน้ำจิ้ม ใส่พริกกระเทียวสักหน่อย ลงตัวมาก น้ำจิ้มมีรสเค็ทฃมเผ็ดเปรี้ยว โอเคเลย อร่อยมาก โดยรวมรสชาติดิ เสิร์ฟค่อนข้างเร็ว แอร์เย็นฉ่ำ

Dawniez Walker
30 ก.ค. 2023
ร้านประจำเมื่อหิวยามดึก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นสไลด์, สันคอสไลด์, เนื้อสไลด์

เป็นร้านประจำอีกร้านที่หิวรอบดึกจะนึกถึง เข้าไปในร้าน พนักงานจะทำงานเป็นระบบมากๆ รอไม่นานก็ได้อาหารค่ะ คุณภาพของอาหารโดยรวมสด สะอาด น้ำจิ้มอร่อยดีแต่อาจจะเหลวไปนิสนึง อีกเมนูที่เราชอบคือเนื้อสไลด์ สไลด์มาบางกำลังดี คุณภาพดี เนื้อไม่เหนียวด้วย อีกเมนูที่ชอบคือสันคอหมู สามารถนั่งทานในร้านได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง และราคาไม่แพงค่ะ 258/คน รวมเครื่องดื่ม ในส่วนของไอศครีมต้องสั่งเพิ่มเอานะคะ #Amazingthai...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2022
ร้านสุกี้บุฟเฟ่ร้านเดียวในหาดใหญ่ที่เปิดถึงตี3 !!!
Boat
15 ก.ค. 2022
น้ำจิ้มอร่อย ราคาเบาๆ

ถือว่าเป็นสุกี้บุฟเฟ่ต์ที่ราคาเบาๆ คุ้มค่าดีค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยกินอะไรมาก หลักๆจะเป็นหมูสไลด์ต่างๆ สันคอ เบค่อน ร้านนี้เลยค่อนข้างตอบโจทย์ หมูดี น้ำจิ้มอร่อย มีน้ำซุป2แบบ ราคาหัวละ 250+ ถือว่าโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Dalda
25 เม.ย. 2022
ของหมดเยอะ สั่งแล้วได้บ้างไม่ได้บ้าง

ร้านสุกี้ชาบูเปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตั้งใจไปทานเพราะชอบชาบูสุกี้เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ไปลองแทบทุกร้าน ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่ กว้าง ที่นั่งเยอะ ราคารวมน้ำรีฟิลตกหัวละ 258.- ทานได้ 90 นาที ขอรีวิวเป็นข้อๆจากประสบการณ์จริงที่ไปทานมา ณ วันนั้น 1. ไปถึงทางร้านช่วงหนึ่งทุ่ม ร้านแจ้งว่าหมูหมดทุกอย่าง (พวกหมูสันนอก หมูหมัก หมูนุ่ม สามชั้น ฯลฯ) เหลือแค่สันคอหมูสไลด์อย่างเดียว เราเห็นว่าอุตส่าห์ขับรถมาแล้ว ฝน...อ่านต่อ

Tamachiro
29 มี.ค. 2022
ชาบูเปิดดึกราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นสไลด์, สันคอสไลด์, เต้าหู้ชีส

ร้านสุกี้บุฟเฟต์เปิดใหญ่…เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 24 มีนาที่ผ่านมา โดยรวมราคา,คุณภาพอาหาร,การบริการ ถือว่าคุ้มค่ามาก สุกี้หัวละ 219 บาท + รีฟิลล์เครื่องดื่ม 39 รวมแล้ว หัวละ 258 บาท คุ้มจุกๆไปเลย จำกัดเวลาที่ 90 นาที ร้านติดถนน หาง่ายมาก ป้ายใหญ่ชัดเจน สถานที่สะอาด มีที่จอดรถด้านหน้าร้านกับในซอยดูแล้วไม่น่าจะเพียงพอ พนักงานบริการสุภาพและรวดเร็ว วัตถุดิบคัดสรรดี สด สะอาด ใช้ของดี แต่มีให้เลือกไม...อ่านต่อ

Cheewa GT
9 ต.ค. 2022
รสชาติใช้ได้ หมดเวลาไล่ลูกค้าทันที แม้ว่าลูกค้ากำลังเช็ดปาก

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส