3.4

รีวิว Tenya เซ็นทรัล พระราม 9

Pun Pat C
มาลองกินเทมปุระ

มาลองกินร้านนี้เพราะ ลูกอยากกิน เส้น + ของทอด มีเมนูนี้ตรงใจเลย เมนูที่ได้ลองคือ - เทนยะพรีเมี่ยม พนักงานแจ้งว่าทานได้ 2 คน แต่เราว่าไม่อิ่ม น่าจะได้แค่ 1.5 คน ของจริงดูชิ้นเล่นกว่าในรูป ตัวเทมปุระ ทอดมากรอบดี ไม่มันมาก เซ็นนี้ได้ กุ้ง ปลาหมึก ปลา - โซบะเย็น เส้น แฉะน้ำมาก นิ่มจะค่อนข้างเละ เมนูนี้ไม่ผ่าน - เฟรนฟราย ชีสซอส เหมือนเป็นเทมุระเฟรนฟราย มีแป้งเทมปุระด้านนอก แปลกไปอีกแบบ ทอดมากรอบ ไม่มันมาก #WongnaiSongkran2025

โซบะเย็น
เฟรนฟราย ชีสซอส

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
4 พ.ค. 2023
อุด้งกับเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้งผัดสปาเก๊ตตี้ขี้เมา, ปลาหมึกทอดราดซอสโอโนมิยากิ

พิกัด: ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9 อยู่เยื้องกับสเวนเซ่นพอดี เราเข้าร้านนี้เพราะเส้นอุด้งเลย เห็นมีเมนูแปลกหลากหลายดีค่ะ เมนูที่สั่งเป็นเส้นอุด้งผัดสปาเก๊ตตี้ขี้เมาเบคอน : รสชาติโดยรวม อร่อยดี เผ็ดนัว แต่รสชาติออกไปทางเค็มนิดนึง เทมปุระอร่อยดีค่ะ - ปลาหมึกทอดราดซอสโอโนมิยากิ: อร่อยเลยค่ะอันนี้ ทอดมาร้อนๆ ราดซอสเหมือนพิซซ่าญี่ปุ่น ชาเขียวเย็น: หอม อร่อย พนักงานบริการรวดเร็ว รออาหารไม่นาน #Wong...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
2 มี.ค. 2022
เทมปุระอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่นสู่ไทย กรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออลสตาร์เทนด้ง, ซุปมิโซะ, สลัดเต้าหู้เทมปุระ

🍤 #เทนยะ ร้านเทมปุระอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น ต้นตำรับจากโตเกียวสู่ไทย สาขาเยอะ เมนูน่าหม่ำมากมาย 💯ชุดออลสตาร์เทนด้ง รวมดาวเทมปุระ กุ้ง หอยเซลล์ ปลาหมึก เห็ด รากบัว ถั่วแขก จุกๆ กรอบกรุบ ทานกับข้าวเพิ่มซอสหวานตัดพริกหน่อย อร่อยเกือบหมดจาน *เราไม่ค่อยปลื้มรากบัวอ่า 🥗สลัดเต้าหู้เทมปุระ คือดี เต้าหู้เทมปุระอร่อยมากผสานสองอารมณ์กรอบนอกนุ่มใน สลัดก็เพิ่มความสดชื่นให้เมนูนี้ลงตัว 🍲ซุปมิโซะ ช่วยให้คล...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
17 ก.พ. 2020
เทมปุระแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แต่อมน้ำมันไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าทะเลรวมเทมปุระ (Super Star Tendon), เทนด้ง (Tendon)

📣 "Tenya สาขาเซ็นทรัลพระราม 9" ร้านเทมปุระแบรนด์ดังที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น 🍂 เที่ยงๆ แวะหาร้านทานอาหารแบบเร่งด่วน และราคาไม่แรงมากกับเพื่อน เลยมาจบกับร้านนี้ 🏪 ร้านอยู่ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ตัวร้านเป็นแนวยาวรูปตัว L มีที่นั่งพอสมควร ไปถึงคนยังไม่เยอะ พนักงานมารับออเดอร์ จากนั้นรอมาเสิร์ฟ ใช้เวลาไม่นาน 🍤 เมนูของร้านจะเป็นข้าวหน้าเทมปุระต่างๆ สามารถสั่งมาตามชุดที่ร้านจัด หรือเลื...อ่านต่อ

Grandto
14 เม.ย. 2019
อีกหนึ่งร้านทานเร็ว .... เทมปุระด้ง เรียกแบบนี้น่าจะพอได้

ชั้น 6 ของห้างที่เต็มไปด้วยร้านอาหารหลายร้าน ก็จะมีร้านนี้เป็นหนึ่งในหลายร้านที่เราไม่ต้องรอคิว มีคนพอสมควรแบบไม่แน่นจนเต็มหน้าร้าน .... เมนูส่วนใหญ่ก็จะเน้นที่เทมปุระ ซึ่งเค้าบอกว่าเค้าเป็นร้านเทมปุระอันดับ 1 จากเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นนะคะ เราจัดข้าวหน้าเทมปุระมาพร้อมกับชาเขียวกันติดคอ เทมปุระกรอบใช้ได้ ทานร้อนจะอร่อยกว่านะคะ มีทั้งกุ้งและผักที่ชุบแป้งเทมปุระทอดจนไม่เหลือกลิ่นผัก พร้อมซอส...อ่านต่อ

salaei
10 ต.ค. 2019
BBQ Buta Egg Tama Tendon

รสชาติปรุงได้ดีลงตัว อยากเผ็ดนิดก็ใส่พริกเอง ได้สารอาหารคาร์บ+โปรตีนสูง ได้ซุปและชาด้วย ไม่ต้องสั่งน้ำเพิ่ม ✅ BBQ Buta Egg Tama Tendon ข้าวหมูบาร์บีคิว+ไข่เทมปุระ” พร้อมซุปมิโสะและชาเขียว 💵 ราคา 144 บาท อิ่มกำลังดี ไม่น้อยและไม่อิ่มจนพุงแตกดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
DurainFamily cafe' -