- หน้าแรก
/
- รีวิว Zeta Cafe โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ

รีวิว Zeta Cafe โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ
ไลน์อาหารน้อยไปนิด
🌈 บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และ BBQ ใจกลางเมือง และไลน์อาหารอื่น ๆ อีก ทานได้ยาว ๆ ตลอด 4 ชั่วโมงเต็มของห้องอาหาร Zeta โรงแรม Holiday inn สุขุมวิท 22 ** เดือนสิงหาคม 2565 ทางโรงแรมงดเสิร์ฟเมนูฟรัวกราส์ก่อนนะครับ ** ++++++++++++++++++ ❤️ ทีนี้มาดูไลน์อาหารกันบ้างครับ ว่าน่าสนใจ และคุ้มค่ามากน้อยขนาดไหน 🦞 Seafood on ice : ถือเป็นไฮไลท์เด่นของที่นี่ครับ นอกจากปูม้าแล้ว🦀 ยังมีกุ้งขาว 🦐หอยนางรมสด ๆ 🦪และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 🥩 BBQ : อีกหนึ่งสเตชั่นที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งที่เลยครับ ตรงนี้เราสามารถเลือกอาหารสด ๆ แล้วให้เชฟปรุงสุกด้วยการย่างกันสด ๆ เลย ของสด จะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปูม้า 🦀 ปลากะพง 🐟 หมู 🐷เนื้อวัว 🐮และเนื้อไก่ 🐤 🍣 อาหารญี่ปุ่น : จะเป็นซูชิ ซาซิมิ และโรลต่าง ๆ 🍖 Craving : มื้อเย็นจะสลับ Roast Lamb, Pork Ribs หรือ Pork Belly 🍹 เครื่องดื่ม : จะรวมอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์แล้วนะครับ จะมีชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำเปล่าครับ ++++++++++++++++++ บุฟเฟ่ต์ BBQ & Seafood Dinnerl ห้องอาหาร Zeta 📲 FB : Holiday Inn Bangkok Sukhumvit ⏰ บริการทุกวันศุกร์ - อาทิตย์เวลา 18:00 – 22:00 น. 🍹 รวมเครื่องดื่มอัดลม และชา กาแฟร้อน 📌 ราคาท่านละ 1,150 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่ม ชา กาแฟ / เด็ก 6-12 ขวบ ครึ่งราคา 575 บาท / เด็ก 1-5 ขวบ ทานฟรี 🔥 พิเศษ มา 4 จ่าย 3 เหลือท่านละ 862.50 บาทสุทธิ #กินกับเดี่ยวเที่ยวกับมด #HolidayInn #Zeta #Buffet #SeafoodBuffet

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
Seafood Buffet ที่มีกุ้ง
Holiday Inn Bangkok Sukhumvit by IHG โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท ทำ Seafood Buffet อย่าวางแผนไว้สูงมากนัก กุ้งที่นี่จะขนาดไม่ใหญ่ เป็นกุ้งเย็นออนไอซ์พร้อมเปลือก ทานอาหารที่นี้ให้สนุกจะต้องมีการ จินตนาการคิดเมนูใหม่ๆเอง ใช้กุ้ง on ice ที่เขาให้มาเป็นพระเอก แล้วปรับอาหารอื่นให้เข้ากับกุ้ง ซีฟู้ด / อาหารทะเล #SeafoodSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
Zeta Cafe
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด+อาหารนานาชาติที่นั่งกินได้ยาว 4 ชม. หัวละ 1,150 net มีเมนูไฮไลท์ไม่ซ้ำในแต่ละวัน บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นจะมีแค่สัปดาห์ละ 3 วัน (พฤหัส-เสาร์) จองก่อนไปได้ที่ https://bit.ly/3RnEgOH เมนูยืนพื้นจะเป็น seafood on ice, บาร์บีคิว, ซูชิ-ซาชิมิ, สลัดบาร์-โคลด์คัท, โซนคาร์ฟวิ่ง (ปลากะพงอบ ขาแกะ แฮมอบ สลับเปลี่ยนไปทุกวัน), ขนมหวาน ขนมไทย ผลไม้ ไอศกรีม, และเครื่องดื่มต่างๆ ส่วนเมนูไฮไลท์ในแต่ล...อ่านต่อ
อาหารบุฟเฟ่กลางวัน
อาหารน้อยมาก ซีฟุ้ดมีแค่กุ้ง หอยแมลงภู่ ยำวุ้นเส้น อาหารญี่ปุ่น ธรรมดาสุดๆ ถ้าใจไม่ถึงพออย่าไปจัดขายในงาน ไทยเที่ยวไทย เสียชื่อ รร. เค้าหมด ครั้งเดียวก็เกินพอ ต่อให้ไปกิน ฟรีก็ไม่เอา ไม่มีอะไรพิเศษเลยสักอย่าง อาหารเช้าตามรร. ถูกๆ ยังดีกว่านี้เยอะดูเพิ่มเติม
มาราธอน บุฟเฟ่ต์ 7 ชั่วโมง
มีใครให้มากกกกว่านี้อีกมั้ยยยยย??? บุฟเฟ่ต์มาราธอน นั่งทานได้ยาว 7 ช.ม. รวมเครื่องดื่ม free flow หลายแขนง 🍷 🚩 บุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพจัดเต็มสุดคุ้ม ซันเดย์ มาราธอน บุฟเฟต์นานาชาติ (Marathon Buffet) ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท Holiday Inn Bangkok Sukhumvit คุ้มแบบไม่รู้จะคุ้มยังไง บุฟเฟ่ต์อะไรให้นั่งทานได้ถึง 7 ชั่วโมง ถามว่าใครจะไปนั่งยาวขนาด 7 ชั่วโมง ก็ตอบว่ามี...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์วันอาทิตย์ จัดเต็มนั่งยาวๆ7ชม. ซีฟู้ด หมูหัน หมูกรอบ ปลาดิบ อาหารไทยครบ!
😋อิ่มอกอิ่มใจ อิ่มท้อง มื้อสายวันอาทิตย์ กับ “ซันเดย์ มาราธอน” บุฟเฟต์นานาชาติ ห้องอาหาร เซต้า คาเฟ่ ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 😍บุฟเฟต์นานาชาติมื้อบ่าย-ถึงมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ (ชั้น8) โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 – 21.00 น. (FREE FLOW DRINK PACKAGE เวลา 14.00 – 17.00 น.) 😋จัดเต็มบุฟเฟต์นานาชาติ เมนูหมูกรอบพร้อมเสิร์ฟถึง 9 รายการ...อ่านต่อ
Sunday Marathon คือคุ้มมากๆ
เรามีแพลนดีๆสำหรับวันอาทิตย์มาแนะนำ ไป "ชิม" อิ่มอร่อยไปกับ 𝙎𝙪𝙣𝙙𝙖𝙮 𝙈𝙖𝙧𝙖𝙩𝙝𝙤𝙣 𝘽𝙪𝙛𝙛𝙚𝙩 🍖🌮🥓🥂🍻 ทานกันยาวๆตั้งแต่บ่ายสองถึงสามทุ่ม‼️🤩 Zeta Cafe Holiday Inn Bangkok Sukhumvit พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทุกวันอาทิตย์ให้เราได้ใช้เวลา นั่งเม้ามอย ทานของอร่อยได้ยาวๆแบบไม่ต้องรีบเร่ง😋👍 มีอะไรให้ทานกันบ้าง มาดูกัน 🍖🥓 เมนูหมูกรอบที่มากถึง 9 เมนู มีทั้งหมูกรอบ, กระเพราหมูกรอบ, พิซซ่าห...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ









































































