- หน้าแรก
/
- รีวิว The Square Novotel Bangkok Ploenchit Hotel

รีวิว The Square Novotel Bangkok Ploenchit Hotel
ซีฟู้ดดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ จัดหนักจัดเต็ม คัดสรรเมนูคุณภาพ ยกทัพอาหารทะเล สดใหม่ มาแบบไม่อั้น เมนูอาหารนานาชาติมากมาย
ซีฟู้ดดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต กลับมาแบบจัดหนักจัดเต็ม คัดสรรเมนูคุณภาพมารอเสิร์ฟไว้เหมือนเคย ยกทัพอาหารทะเล สดใหม่ มาแบบไม่อั้น ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า และปลาหมึก เมนูอาหารนานาชาติ ก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารญี่ปุ่นอย่างซาชิมิ ข้าวปั้น ปลาดิบสดๆ อาหารอิตาเลียนอย่างพิซซ่าและสปาเก็ตตี้ หรือจะเป็นเมนูไทยๆ อย่างเมี่ยงคำก็อร่อยเด็ด แถมท้ายมาด้วยเมนูขนมหวาน ที่มีให้เลือกแบบจุใจ ละลานตา ทั้งเบเกอรี่ ขนมไทย ไอศกรีม แต่ที่ขาดไม่ได้คงจะเป็นช็อกโกแลตฟองดูสุดเข้มข้น ทั้งหมดนี้ อิ่มอร่อย สุดคุ้ม ในราคาสุทธิ 899 บาทเท่านั้น !!! กินได้ไม่อั้น ตลอด 4 ชั่วโมงเต็มๆ จุกๆกันไปเลย !!! อย่ารอช้า…เตรียมท้องให้ว่างแล้วไปกินกันนนนน #เมนูห้ามพลาด - ซีฟู้ดออนไอซ์ กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า - ซีฟู้ดกริลล์ กุ้งแม่น้ำเผา ปลาหมึกย่าง หอยหวานเผา - อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ แซลมอนโรล - เมี่ยงคำ - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า - เครมบรูเล่, ช็อกโกแลตฟองดู - ชูครีม, แมงโก้ชีสเค้ก . [Sponsored Review] ------------------------------------ Facebook Page : กินใกล้กรุง #wongnai2025

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
‘International Lunch Buffet 450 net.- เปิดจันทร์-เสาร์เลย’
ห้องอาหาร The Square ของโนโวเทลเพลินจิต ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ขึ้นลิฟท์มาก็เจอเลย ซึ่งทางห้องอาหารมี international buffet ทุกวัน ทั้งกลางวัน และเย็น เรทราคาและไลน์อาหารก็แตกต่างกันในแต่ละมื้อ สำหรับวันนี้กุ๊กไก่มารีวิวส่วนของมื้อกลางวันค่ะ International Lunch Buffet ของที่นี่มีทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.00 เต็มอิ่มสองชม.ครึ่ง ในราคา 450 net.- รวมน้ำดื่มและซอฟท์ดริ้งค์เรียบร้อยค่ะ ...อ่านต่อ
ห้องอาหารหลักของโรงแรม Novotel Suvarnabhumi
เป็นห้องอาหารที่เปิด 24hr สำหรับ A La carte และมีเสิร์ฟในส่วนของ Breakfast buffet เวลา 03.00-10.30น. Lunch Buffet เวลา 11.30-14.00น. และ Dinner buffet เวลา 18.00-22.00น. อาหารดีตามมาตรฐานของโรงแรม สมาชิก Accorplus ได้รับส่วนลดตาม benefitดูเพิ่มเติม
มาฉลองปีใหม่กับ Lunch Buffet ราคาไม่แรงกันได้ที่นี่
The Square – ห้องอาหารขนาดใหญ่บนชั้น 8 ของโรงแรม Novotel เพลินจิตนี้ให้บริการทั้งอาหาร A la carte และ Buffet ในช่วงเวลาต่างๆค่ะ สำหรับครั้งนี้ได้ไปลองเป็น International Lunch Buffet ฉลองเทศกาลปีใหม่กัน ภายในห้องเลยตกแต่งเป็นธีมคริสต์มาสดูสวยงามน่ามอง ส่วนรายละเอียดก็ตามนี้เลย... ****-ข้อมูลพื้นฐานสำหรับ Lunch Buffet-**** ● ช่วงเวลา Monday-Friday : 11.30 – 14.30 Saturday : 12.00-14.3...อ่านต่อ
อิ่มพุงกางกับหอยเล็ก หอยใหญ่ มากันทุกไซส์เป็นพาเหรด ในเทศกาลหอยนานาชนิด “Shellfish Harvest” ที่โรงแรมใจกลางเมือง
The Square ห้องอาหารของโรงแรม Novotel ที่แต่ละสาขานั้นก็จะถูกบริหารงานด้วยทีมงานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละสาขาแน่นอนครับความหลากหลายของอาหารนั้นก็จะมีความมากน้อยในแต่ละสาขาที่ไม่เหมือนกัน แต่ในขณะเดียวกันคุณภาพของอาหารแต่ละสาขานั้นก็ยังไม่ทำให้เสียชื่อความเป็น Novotel ไปอย่างแน่นอน วันนี้ผมมาทานที่สาขา Novotel เพลินจิต สาขานี้เดินทางสะดวกสุดๆครับเพราะอยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS เลย แถมวิวของห้องอา...อ่านต่อ