- รีวิว เจ๊แดงสามย่าน ส้มตำ คอหมูย่าง เดอะสตรีท รัชดา

ร้านส้มตำ หมูย่าง ร้านดังจากเครือไบหยก เมนูมีไม่เยอะ ส้มตำรสชาติยังไม่ค่อยได้ไม่รู้สาขาอื่นเป็นมั้ย รสชาติทางเดียว แต่คอหมูย่างและไก่ทอดดี น้ำจิ้มรสดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5

เจ๊แดงสามย่าน
เจ๊แดงสามย่านมีตำเส้นเล็กขายแล้ว เมนูที่รอคอยมานาน🥹 ตำเส้นเล็ก (99.-) : เส้นเล็กลวกมาได้พอดี เหนียวนุ่มหนึบไม่แข็งไม่เละ ปลาร้าก็นัวไม่คาวเลย ตำเส้นเล็กหมูยอ (139.-) : ร้านหั่นมาชิ้นหนาๆ ปริมาณค่อนข้างเยอะ แล้วถ้าใครชอบหมูยอพริกไทยด้วยนี่ต้องสั่งเมนูนี้เท่านั้น! ตำเส้นเล็กกุ้งสด (189.-) : ให้กุ้งสดมาตัวขนาดนี้คือดีมาก สดกรอบอร่อยมากกก🥺 📍 เจ๊แดงสามย่านทุกสาขา ( Jaedang_samyan ) *ยกเว้นสาข...อ่านต่อ
คอหมู ส้มตำ หมูย่าง ไก่ย่าง หวานนำ แต่รวมๆ ก็ใช้ได้
ลองกินครั้งที่ 2 •คอหมูยังหวานมากเหมือนเดิม มีน้ำจิ้มออกเค็มๆ ช่วยตัด แต่ก็นุ่มดี •ไก่ย่าง รสชาติอ่อนๆ ไม่ค่อยหวาน •หมูปิ้งข้าวคั่ว อร่อยสุด หวานน้อยสุด •ส้มตำปูปลาร้า อร่อย •ส้มตำไทย ไข่เค็ม หวานมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม
คอหมูย่างคือรักเลย
คอหมูย่างของเจ๊แดงที่มีข้าวคั่วคลุกมาด้วย คือรักเลย เพราะนอกจากจะใช้เนื้อคอที่เด้ง นุ่ม หมักดี ยังได้ความกรุบดรอบของข้าวคั่วที่ทนไปแล้วเพลิน ชองไก่ย่างที่คลุกข้าวคั่วเหมือนกันก็ใช้ได้ ส่วนสาขานี้ เมนูส่มตำรสจืดไปเยอะเลย วุ้นเส้นข้าวคั่วรสชาติไม่สม่ำเสมอ น่าจะคลุกยังไม่ดี ฟีดแบคพนักงานไปแล้ว น้องๆ ยังไม่ได้ให้คำตอบอะไร เลนขอหักคะแนนสาขานี้เหลือ 3ดูเพิ่มเติม
หมูและไก่ย่าง น้ำ2 จิ้ม ดี
ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม อร่อยค่ะ ทำได้ดีเลยค่ะ คอหมูย่างดูแดงๆ แต่ว่าสุกแหละค่ะ อร่อยเหมือนกันค่ะ น้ำจิ้มมีมาให้สองแบบ นะคะ แบบ เผ็ดกับแบบหวาน ค่ะ ไก่ย่างก็ดีนะคะ ส้มตำปูปลาร้า ใช้ได้ค่ะ แต่ยังไม่โดนค่ะดูเพิ่มเติม