- รีวิว สนามกีฬาแห่งชาติ

3.1
รีวิว สนามกีฬาแห่งชาติ
สนามกีฬาแห่งชาติ (ศุภชลาศัย)
กิจกรรมแนะนำ: ดูคอนเสิร์ต
สนามกีฬาแห่งชาติหรือที่เรารู้จักกันในนามสนามศุภชลาศัย เป็นสนามกีฬาขนาดใหญ่ ที่จุคนได้ราวๆ 2 หมื่นคน ภายในสนามกีฬาค่อนข้างใหญ่ แต่หาที่จอดรถลำบาก แนะนำให้เดินทางมาด้วยรถขนส่งสาธารณะ หรือ BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ จะสะดวกกว่า เรามาดูคอนเสิร์ตที่นี่ โดยรวมก็โอเคดี ห้องน้ำมีหลายจุดรองรับ เรียกได้ว่าโอเคหมด ยกเว้นพวกที่จอดรถนั่นแหละ หรือใครรู้ที่จอดรถย่านนี้ก็คอมเม้นแนะนำได้นะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2026