3.7

รีวิว China Palace โรงแรม Prince Palace

Ging◡̈
3 ส.ค. 2021
เซ็ตอาหารจีนสุดคุ้มกับร้านในตำนานย่านหลานหลวง เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ หูฉลาม จัดเต็ม ลิ้มรสชาติแท้เหมือนได้ไปเมืองจีนทิพย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, ขนมจีบกุ้ง, กุ้งนึ่งสามรส, ปอเปี๊ยะกุ้ยหลิน, เห็ดหอมไส้กุ้ง

ในช่วงเวลาLockdownแบบนี้ สายกินแบบเรา ที่ทำให้ทรมานมากๆนอกเหนือจากการออกไปตะลอนหาอะไรทานข้างนอกไม่ได้ ก็คือต้องกลัวความไม่ปลอดภัยความไม่สะอาดต่างๆนานาจนแทบจะเครียดกันไปหมด สิ่งเดียวที่จะเยียวยาได้แบบง่ายที่สุด ก็คือ ของกินเนี่ยแหละ แล้วต้องกินแบบดีต่อสุขภาพจิต ด้วยร้านอาหารที่มีมาตรฐานความสะอาด อาหารจัดเต็มทั้งปริมาณและรสชาติด้วย แล้วววเราก็ค้นพบดีลนี้ในวงใน ซึ่งเป็นดีลที่จัดเต็มจริงไรจริง แถมราคาที่จับต้องได้ เยียวยาจิตใจได้ทันที ดีลที่เราเลือก ดีลจากร้าน china palaceค่ะ จริงๆมีหลายเซ็ตเราเลือกแบบ 999 บาทมา เพราะอยากทานเป็ดปักกิ่ง แล้วววทานได้ถึง 2 คนเลยนะะะะ😆 รู้สึกผ่อนคลายจากความตึงเครียดจึ้นหน่อย นั่งอยู่บ้านเฉยๆก็ฟินได้ ร้าน China palace เป็นร้านอาหารจีนที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 20 ปี ตั้งแต่สมัยเรายังวิ่งเล่นรอบโต๊ะแชร์ของพ่อแม่ จนปัจจุบันแทบจะเล่นแชร์เองแล้วววว 🤣 ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Prince palace ซึ่งอาหารขึ้นชื่อของที่นี่นอกจากอาหารจีนสไตร์กวางตุ้งมากมายหลายเมนูแล้ว ยังมีติ่มซำที่ขนกันมาแบบให้เลือกไม่ไหวกันเลยทีเดียว แถมคุณภาพและรสชาติยังขึ้นชื่อ รังสรรค์ทุกจานด้วยความประณีตมีรายละเอียดและความใส่ใจ จากฝีมือของเชฟทรงวุฒิ มรรคอนันตโชติ เชฟใหญ่ของห้องอาหารอีกด้วย ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้านตั้งอยู่ที่โรงแรม Prince palace ถนนหลานหลวง แถวโบ๊เบ๊ค่ะ แล้วเพื่อการกินแบบมโนขั้นสุด เราก็เปิดรูปร้านดูไปด้วย ให้เหมือนเราได้เหยียบออกนอกบ้าน5555 เหยยย ร้านบรรยากาศดีมากแม่ หรูหรา แบบคลาสสิคๆ วิวกทม.แค่เอื้อม (แต่ความจริงคือนั่งกินที่โต๊ะที่บ้าน🤭😁) แทบรอร้านเปิดไม่ไหว อยากไปนั่งกินบุฟเฟ่ติ่มซำ55555 ••เมนูที่ทาน•• เซ็ตที่เราเลือกซื้อมาคือ 999 บาทค่ะ ทานได้ 2 ท่านนะ ในเซ็ตประกอบด้วยย 🥢ติ่มซำ 10 รายการ * สาหร่ายห่อกุ้งนึ่งซีอิ๊ว เมนูนี้กลิ่นหอมทั้งสาหร่ายและกุ้งสุดๆ เคล้ากับน้ำซอสที่นึ่งมารสกลมกล่อม หอมกลิ่นขิง รสออกหอมหวานนุ่มนวลดีค่ะ * กุ้งนึ่ง 3 รส ทานแล้วต้องอุทาน!ขุ่นพระ รสชาติจัดจ้านถูกใจ พิมพ์ตอนนี้ยังน้ำลายไหล เปรี้ยวเค็มเผ็ด ครบรส ถูกใจสิ่งนี้มากๆๆค่าาา * ขนมจีบหมู หอมๆ เคี้ยวแล้วมีความมันหน่อยๆ แป้งบางชิ้นขนาดพอดีคำ จิ้มจิ๊กโฉ่วเล็กน้อยหอมๆรสชาติพอดีๆๆๆเลยย * ขนมจีบกุ้ง ถ้าใครอกหักมาจากการจีบกุ้งที่อื่น ที่นี่น่าจะตอบโจทย์ได้ดี เพราะ กุ้งไม่ทิพย์นะจ้ะะ มีเนื้อกุ้งเด้งๆตอนเคี้ยวทานด้วย ไม่อยากอกหักมาจีบกุ้งที่นี่ได้เลย * ซี่โครงหมูนึ่งซอส XO ทานเพลินมากค่ะ ซี่โครงที่นี่อ่อนๆ เคี้ยวกรุบๆ แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาติปรุงมาแบบไม่จัด เป็นรสอ่อนๆค่ะ ถ้ามีพริกจีนเผ็ดมาทานคู่กันน่าจะเสริมรสได้ติดโปรเลย * ฟองเต้าหู้เนื้อปลาน้ำแดง เป็นเมนูแรกๆที่คีบทานเลยค่ะ ฟองเต้าหู้นุ่มๆและพันมาหนาเลยล่ะ ทานเต็มปากเต็มคำมาก ที่เด่นชัดมาก คือ กลิ่นฟองเต้าหู้หอมเข้ากับน้ำซอสดีค่ะ รสชาติกลมกล่อมๆ รสไม่จัดมาก * เห็ดหอมไส้กุ้ง เป็นอีกจานที่ถูกใจเรา เพราะ ชอบทานเห็ดหอมอยู่แล้ว ที่นี่นึ่งมาชุ่มน้ำที่รสชาติกลมกล่อมจนรสเข้าเนื้อ เคี้ยวทานเด้งๆสัมผัสเนื้อกุ้งเต็มๆ * ฟองเต้าหู้ทอด มาถึงเมนูของทอดที่รอคอยย เราชอบทานพวกเมนูติ่มซำทอดมากๆๆเลยย เมนูนี้ก็หอมทั้งกลิ่นของทอดและฟองเต้าหู้ อาจจะชืดลงนิดหน่อยเพราะสั่งมาทานที่บ้าน แต่รสชาติยังใช้ได้ไม่ฝืดคอค่ะ * ปอเปี๊ยะทอด ถูกใจเมนูของทอดเมนูนี้ที่สุดดด ไส้ข้างในผัดมาหอม ไส้แน่น แป้งไม่หนาเกิน ทานตอนฟีบลงหน่อยก็ยังคงรสชาติดั้งเดิมได้ดี ไม่อมน้ำมัน จิ้มทานกับน้ำจิ้มบ๊วยหอมๆหวานๆเพลินไปอีกกก ถูกจริตมากค่ะ * ขนมผักกาดทอด ไม่ได้แน่นแต่หัวไช้เท้านะคะ ข้างในทานปุ๊บแล้วเคี้ยวเจอกุ้งแห้งทุกคำเลย มีเทคเจอร์ดีมากๆค่ะ 🦆เป็ดปักกิ่ง 1 ตัว ไม่ได้ส่งมาแต่เนื้อนะคะ ร้านนำเนื้อเป็ดมาแล่ทอดกระเทียม นำมาทานเป็นกับข้าวหรือทานกับแป้งเป็ดปักกิ่งที่เหลือก็ได้ เหมือนได้เป็นอีก 1 เมนูเลย เป็ดที่นี่เราว่าที่ดีงามมากกว่าที่อื่นเลย คือ เนื้อนุ่ม แน่น ไม่มีกลิ่นสาบเลย ทอดไม่แห้ง ยังมีเทคเจอร์ดีมากๆ ซึ่งเราทานมื้อเดียวไม่หมดเลยจริงๆค่ะ เยอะมากๆ มื้อต่อมาแอบมาทานเป็นเมี่ยงเป็ด ทานคู่กับผักเยอะๆ เปลี่ยนรสเปลี่ยนสไตร์ประยุกต์เอาเองได้ด้วย คือดีมากๆ นี่คือความดีงามของการสั่งมาที่บ้านเลย🤣 จะทานแบบไหนก็เรื่องของเรา😅 เอาจริงๆก่อนมีดีลนี้เราแอบโหยหาเป็ดปักกิ่งมาพักใหญ่แล้ว พอเห็นดีลเลยไม่ลังเลเลยค่ะ ร้านส่งมาหนังเป็ดยังกรอบอยู่ อาจจะไม่ขนาดเหมือนทานที่ร้านแต่ก็ไม่เหนียว แป้งไม่หนา ไม่ชืดยังนุ่มๆอยู่เลย ใส่แครอท ไช้เท้า พริก ต้นหอม ราดซอสที่รสหวานหอมเค็มตามเบาๆๆ ทานทีละคำนำชีวิตนิพพานนน พอใจสุดๆๆๆๆ 🦈หูฉลามทรงเครื่อง ซุปรสนุ่มนวลกลมกล่อม เนื้อกรุบๆ ตอนได้รับอุ่นทานร้อนๆตัดรสชาติอาหารทอดได้เลยยค่ะ ถ้าไปช่วงปกติที่ร้านมีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำด้วยเฉพาะ 11:30 – 14:00 ของทุกวัน เราเล็งมากกก จะไปจัดเต็มให้ได้เลยยย วันนี้สรุปได้เลยว่าอยากมโนเปลี่ยนบ้านเราเป็นพระราชวังจีนลิ้มรสอาหารจานพิเศษแบบส่งตรงถึงบ้านไม่ต้องออกไปเสี่ยงโรคข้างนอก แถมได้ช่วยเชฟเซฟร้านเด็ดไปด้วย ลองสั่งมาทานกันค่ะ คุ้มค่าราคา และได้เยียวยาจิตใจตัวเองด้วยอาหารด้วยนะเอออ ใครลองสั่งดีลไหนอย่าลืมมาแชร์กันนะคะ …..เพิ่มเติม…… เกี่ยวกับการสั่งซื้อดีลไม่ยากเลยค่ะ สามารถสั่งในapp wongnai ได้เลย โดยเลือกดีลที่สนใจแล้วจ่ายเงิน พอจ่ายเงินแล้วจะได้รับqr code สำหรับส่งให้ร้านอาหาร เสร็จแล้วให้ add line ตามidที่วงในลงไว้ให้รายละเอียด แล้วติดต่อเลือกวันส่งอาหารกับร้านกันเองได้เลย เมื้อถึงวันที่นัดกับร้านไว้ก็กดสั่งผ่านผู้ให้บริการ deliveryให้ไปรับอาหารมาให้ค่ะ ง่ายมากๆ❤️

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
11 ส.ค. 2023
เป็ดปักกิ่งใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

🌈 โปรดีไม่ได้มีบ่อย ๆ ห้องอาหารจีนชื่อดังในตำนาน ย่านโบ๊เบ้ โรงแรม ปรินซ์พาเลส กรุงเทพ ชั้น 32 ห้องอาหาร China Palace อาหารจีนกวางตุ้ง และติ่มซำปั้นสดใหม่คำต่อคำ ไม่มีค้างคืน และตอนนี้มีหลายโปรที่น่าสนใจ พร้อมให้เลือกสรรแบบเสร็จสรรพ 🥢 ผมมาทานเป็นเซ็ตสุดคุ้ม เป็ดปักกิ่ง + ติ่มซำอีก 10 เมนู ทานกันจุก ๆ 3-4 คนสบาย ๆ 🦆 เป็ดปักกิ่ง 1 ตัว 1. ขนมจีบหมู 2. ขนมจีบกุ้ง 3. ผักกาดขาวเห็ดหอมห่อกุ้ง...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำราคาประหยัด
LookplA
13 ส.ค. 2023
ภัตราคารอาหารจีนวิวดี

ภัตตาคารจีนเก่าแก่ของโรงแรมนี้เลย ห้องอาหารอยู่ชั้นบนสุดชมวิวเมืองกรุงเทพเก๋ๆค่ะ อาหารจีนสไตล์แบบขึ้นโต๊ะ ราคาสูงหน่อยค่ะ •เนื้อปลาเก๋าผัดซอส x.o(380) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อปลาชุปแป้งทอดมา ผัดกับซอสเค็มเผ็ดกลางๆพอได้ •เป็ดย่างหนังกรอบ(300) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เป็ดหนังกรอบๆคือฟินเลย -เนื้อนุ่มๆทานจุ่มกับน้ำราดคือหอมเครื่อง •เต้าหู้เทวดา(200) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ลูกชิ้นทอดยัดไส้ทะเลกรุบๆ ราดด้วยน้ำข้นๆเหมือนราดหน้าไ...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
2 พ.ค. 2023
เซ็ตอาหารจีนสุดคุ้ม เป็ดปักกิ่ง 1 ตัว 1,499 net
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารจีนเก่าแก่บนชั้น 32 โรงแรมปรินซ์พาเลซ โบ๊เบ๊ อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ร้านใหญ่โตอลังการ รอบนี้มาชิมชุดติ่มซำสิบอย่าง พร้อมเป็ดปักกิ่ง 1 ตัว กินได้ 3-4 คน หนังเป็ดกรอบๆแล่มาพร้อมแผ่นแป้งนึ่ง เนื้อเป็ดทอดกระเทียม ทั้งหมดนี้แค่ 1,499 net *เนื้อเป็ด 1 ตัวทำได้ 1 เมนู ปกติจะทำทอดกระเทียมมาให้ ถ้าทำเมี่ยง, ผัดพริกไทยดำ, ผัดกะเพรา เพิ่ม 100 ทำราดหน้า, บะหมี่ผัด, โกยซีหมี่ เพิ่ม 200 รายละเอียดเ...อ่านต่อ

26 เม.ย. 2021
บุฟเฟต์อาหารจีนรุ่นเก๋า ติ่มซำเป็ดปักกิ่งไม่อั้น
Achaya 🐰
28 ม.ค. 2022
ทานอาหารจีนแกล้มวิวพาโนราม่าแจ่มๆกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาทอด, กระเพาะปลาน้ำแดง, เป็ดย่าง หมูกรอบ, ปลากระพงนึ่งมะนาว

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารจีนบรรยากาศดีๆเพื่อไปฉลองเทศกาลตรุษจีนกัน ห้องอาหาร “China Palace (ไชน่า พาเลซ)” ที่อยู่คู่โรงแรม Prince Palace มากว่า 20 ปีนี้ก็จัดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ ด้วยความที่โรงแรมนี้สร้างบนพื้นที่ซึ่งอดีตเคยเป็นที่ตั้งของวังมหานาคในสมัยรัชกาลที่ 5 มาก่อน แม้ตัวโรงแรมจะสร้างเป็นตึกสูงแบบร่วมสมัย แต่สไตล์การตกแต่งก็แฝงไว้ด้วยความย้อนยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวั...อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
26 ก.ค. 2021
สั่งกลับบ้าน ติ่มซำใส่เป็นถุงๆ ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ น่าจะแพคกิ้งดีกว่านี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะกุ้ยหลิน, ฟองเต้าหู้ทอด

...Chaina Palace ห้องอาหารจีนของโรงแรมปรินซ์พาเลซ แถวคลองมหานาค (โบ๊เบ๊) สั่งเป็นติ่มซำกลับบ้าน หลากหลายอย่างรวม 30 เข่ง โดยโทรแจ้งแล้วไปรับหน้าโรงแรม ...ด้านรสชาติโดยรวมๆ โอเคพอได้ชอบเป็นบางอย่าง ที่ไม่ค่อยถูกใจรสชาติมี ซี่โครงหมูซอส XO , สาหร่ายห่อกุ้งแต่ตรงกลางใส่ปูอัด ดูเสียราคา ที่ชอบจะเป็นพวกของทอด ปอเปี๊ยะกุ้ยหลินทอด, ฟองเต้าหู้ทอด พวกเบสิคอย่าง ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า ตามมาตราฐานยังไม่ว...อ่านต่อ

Zebra Bravo
5524k29.4k
18 ก.พ. 2022
อร่อยและบริการดี สมควรให้ทิปเพิ่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ

4.5 ดาว จากที่เจอปัญหาในการไปใช้บริการที่ห้องอาหาร China Palace ทุกครั้ง มาคราวนี้ไม่มีปัญหาแล้ว พนักงานเตรียมห้องส่วนตัวให้พวกเราด้วย ดีมากเลย ได้ทั้งดูวิวสูงชั้น 32 ได้ทั้งความเป็นส่วนตัว แอร์ก็เย็นกำลังดี อาหารที่สั่งมีเป็ดปักกิ่ง 2 ตัว + ติ่มซำ 20 รายการ + เนื้อเป็ดปรุง 4 เมนู กินกันแบบจุใจสะใจมาก อาหารมาเร็ว ยกมาเป็นเซ็ตๆ อาหารเต็มโต๊ะจนวางไม่พอ 555 ดีนะที่มีที่วางริมหน้าต่าง เป็...อ่านต่อ

23 ม.ค. 2022
อร่อยติดใจจนต้องรีบกลับไปซ้ำ แต่ก็ยังเจอปัญหาเรื่องการบริการ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World