- รีวิว Shake Shack CentralWorld

One of my favorite burgers 🍔
Shake Shack สาขาแรกในไทยแห่งนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้าง Central World มีที่จอดรถ เดินทางมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม/สยาม ให้บริการเบอร์เกอร์ มิลเชค และไอศครีม ที่นี่เป็น self-service สั่งและจ่ายเงินที่เค้าเตอร์จากนั้นเดินไปหาที่นั่งเอง เมื่ออาหารเสร็จก็เดินไปรับเองที่เค้าเตอร์ เมื่อทานเสร็จก็นำภาชนะไปคืนที่จุดที่กำหนดไว้ เราสั่ง Shack Burger (230฿) เป็นเบอร์เกอร์เนื้อใส่ชีสผักกาดหอมและมะเขือเทศ จุดเด่นอยู่ที่ขนมปังเนื้อนุ่มหอม Cheese Fries (155฿) เราสั่งแบบแยกชีส เพื่อความกรอบ Coconut About You (190฿) เป็นไอศครีมวนิลลาท็อปปิ้งด้วยทับทิมกรอบ เนื้อมะพร้าว และคุกกี้ รายได้ 5% ของเมนูนี้บริจาคเข้ากองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา อิ่มด้วยได้บุญด้วย จุดเด่นของที่นี่คือมีเครื่องล้างมืออัตโนมัติและน้ำดื่มให้บริการฟรี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00น. ☎️ 0811045238 📍 PGXR+22 Bangkok #Amazingthailand โมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ

Black Pepper Burger อร่อยมากค่ะ
Shake shack ชื่อนี้ได้ยินมานาน อยากกินตั้งแต่ต้องต่อคิวแต่ก็ รอให้มันซาค่อยมากิน วันนี้มาแบบไม่ต้องต่อคิวใดๆ ไอ้เราก็ไปยืนอ่านเมนูตั้งนาน แต่ไม่รู้จะกินไรดี สอบถามพนักงาน น้องพนักงานแนะนำตัวนี้มา " Black Pepper Burger single 265฿ " อ่า รับเลย พร้อมกับเฟรนฟรายธรรมดา 110฿ ระหว่างรอก็ไปสะดุดกับตู้นึง คือ ตู้ล้างมืออัตโนมัติ ว้าวซ่า แค่ยื่นมือไปสบู่ก็ออกมาให้เราถู สักพักก็มีน้ำออกมาให้ล้าง และ ...อ่านต่อ
แวะลองชิม Hot Chicken Burger 🍔
Burger เจ้าดังจากอเมริกา ที่เดี๋ยวนี้คิวไม่ยาวเหมือนช่วงแรกที่ร้านเปิด รอบก่อนเล็งเมนู Chicken Burger ไว้ ก็พึ่งจะได้กลับมาชิม Chicken Burger มี 2 แบบ: Chicken Shack และ Hot Chicken เราเลือกแบบหลัง ซึ่งคิดถูกมากเพราะรสนี้ มีทั้ง แตงกวาดองและ coleslaw ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีมาก ไก่ทอดมาแบบร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน มีรสเผ็ดนิดๆ ขนมปังนุ่มฟู สรุปคืออร่อยค่ะ #pookeats #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
มาลองเมนูไก่ทอดที่ Shake Shack
📍Shake Shack สาขานี้จะอยู่ที่ Central world ชั้น 1อยู่แถวๆร้าน pop mart หาไม่ยาก ที่ร้านจะขายเมนู Fast food เน้นทานง่ายสะดวก ที่ร้านจะมีเมนูให้เลือกเยอะเลย มีทั้งเบอร์เกอร์ หมู เนื้อ มีเฟรนฟรายย์ ไก่ทอด เมนูเครื่องดื้มก็เยอะ เรามาแวะสั่งไก่ทอดกลับบ้าน สั่งแบบ 15 ชิ้น 150฿ อร่อยเลยนะ ชอบน้ำจิ้มไก่ที่นี่ สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ อาหารรอประมาณนึงแต่ไม่ได้นานมาก จะนั่งทานร้าน หรือ ซื้อกลับบ้านก็สะด...อ่านต่อ
Shake Shack🍔🍔🍔
ร้าน Shake Shack สาขา Central World มาวันเสาร์อาทิตย์ข่วงเย็นๆ คนเยอะ ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ แต่ก็พอมีที่นั่งอยู่ 🍔สั่งเมนู ShackBurger (single 230฿) เนื้อชืดไปหน่อย ไม่ค่อยฉ่ำเลยรอบนี้ แต่โดยรวมอร่อยดี - SmokeShack (single 275฿) คล้ายๆ ShackBurger เลย แต่มีเพิ่มเบคอนกรอบๆมาด้วย - Cheese Fries (155฿) ฟรายส์ ท็อปมาด้วยซอสชีส อร่อยทานเพลินๆ แต่ฟรายส์นิ่มไปหน่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Shake Shack | เชค แช็ค เบอร์เกอร์สัญชาติอเมริกันจากนิวยอร์กสาขาแรกในไทยที่ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 1 เนื้อฉ่ำ ๆ ขนมปังนุ่มดี ซอส ผัก ชีส โดยรวมแล้วอร่อย ยังคงรสชาติแบบต้นตำรับพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 10.30-22.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
มาเพื่อกินมิลเชค
ชอบChocolate Milkshake ของที่นี่ค่อ เนื่อเนียนดี รสชาติก็กำลังดี แต่แก้วเล็กพอละ กินเยอะๆตอนท้ายก็แอบสะสมความหวานเกินอยู่เหมือนกัน เบอเกอร์เนื้อของร้านนี้ก็อร่อยชุ่มฉ่ำดี นี่เลือกเมนู่ที่ 1 & 2 ของร้าน จำชื่อไม่ได้ อันที่เหมือนมีวัตถุดิบสีแดงๆหั่นเล็กๆอยู่ด้านในจะเผ็ดนิดๆค่ะ อันขวาที่มีมะเขือเทศเป็นแว่นๆอยู่จะรสแบบเบสิคเลย ทานง่าย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม