- รีวิว Tsunami Sushi Buffet พระยาสัจจา

ไม่เคยผิดหวังกับ Tsunami มีสาขาชลบุรีแล้ว
เจ้าแห่งบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่แท้ทรู มันดีมาก ไปสาขาศรีราชามาแล้วติดใจมาก ร้านเปิดสาขาใหม่ในเมืองชลใกล้บ้านขึ้นมานิดเลยไปลองกับเดอะแก๊งค์ ดีงามเช่นเคยพิกัดร้านสาขาเมืองชลบุรี เส้นพระยาวัตตาเลยค่ะติดกับร้านหนังสือดอกหญ้าตรงที่จะเลี้ยวเข้าเซ็นทรัลชล ที่จอดรถหน้าร้านอาจหายากนิดนึง จอดด้านหลังได้ แถวหน้าร้านจิ้บซีฟู้ด เมนูทุกสิ่งอย่างอลังการเช่นเคย สั่งซาซิมิรวมๆมาแปดset วางตรงหน้าคือว้าวเลย อาหารอร่อยสดทุกอย่าง 599 รวมแล้วทุกสิ่งอย่างน้ำ ไอศกรีม สายปลาดิบสายเจแปนต้องโดนค่ะ

อาหารที่อยากกินสั่งไปไม่ได้กิน จะทวงก็เรียกยาก พนักงานดูวุ่นวายตลอดเวลา
โทรมาถามที่ร้านมีโต๊ะพร้อมวอร์คอินก็รีบขับรถมาเลย บรรยากาศ - ร้านสึนามิสาขานี้อยู่ที่แถวตัวเมืองชลบุรี ตั้งอยู่บนถนนพระยาสัจจาที่จอดรถหน้าร้านจอดได้ไม่เยอะนัก เมนูอาหารของร้านก็จะเป็นอาหารญี่ปุ่นเลือกสั่งเป็นจานๆ หรือบุฟเฟ่ต์ตามเรทราคาที่จะเลือก มีตั้งแต่มาตรฐานจนถึงแบบพรีเมียม จานเด็ดห้ามพลาดคือ ซาชิมิ และเมนูของสดต่างๆ พนักงานบริการดีนะ แต่ดูวุ่นวายตลอดเวลา โดยเฉพาะถ้ามาตรงเวลา เรียกฝากตามขอ...อ่านต่อ
อร่อย สด แซลม่อน เนื้อฉ่ำๆๆ
TSUNAMI ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบบุเฟ่ วันนี้เรามาสาขาชลบุรี ตั้งอยู่ ถนน พระยาสัจจา วันนี้เรามาช่วงเย็น walk in เข้ามา คือไม่ได้มา กิน นานมากๆ เมื่อก่อน จะเป็นสมุดเมนู แต่ตอนนี้ เป็นแบบ สแกน เมนู ผ่าน QR CODE ก็สะดวกดี วันนี้เราจัดหนักจัดเต็ม กับ ซาซิมิ ทั้งหลาย คือ ฟินมากๆๆ ที่ชอบสุดๆเลย คงจะเปน smoke salmon อร่อย เค็มนิดๆ ราคารงม ทุกอย่างแล้ว คนละ 699 บาท จำกัดเวลา 1:30ชม.ดูเพิ่มเติม
มาลองดูครับบุฟเฟ่ ซูชิ ซาชิมิ ในเมืองชลดู โดยรวม ok หัวละ 641 บาท 1:30 ชม ครับ คุ้มไม่คุ้มดูที่เมนูครับ เมนูที่ชอบที่สุดมี กุ้งอากะซาซิมิ จานนี้ 2 จานเลยแต่ก็ยังไม่ดีเท่ากุ้งโบตั๋น ส่วนจานอื่นๆ ทั่วๆไปครับ ไม่มีหอยเชลสด ไม่มีปูทาราบะ ซาซิมิปลาก็สดพอได้เช่น แซลมอน กับ มากูโร่ ซูชิเนื้อวากิวหั่นหนาไปหน่อยเนื้อมีมันแทรกน้อยครับดูเพิ่มเติม
วัตถุดิบดี๊ดี !!
บรรยากาศ - ร้านอยู่ตรงถนนใหญ่หลังเซนทรัลชล ร้านจะเล็กกว่าสาขาศรีราชานิดนึง ร้านใหญ่ประมาณ 2 บล็อค อาหาร - วัตถุดิบดี ของสด ข้าวที่ใช้ทำข้าวปั้นขนาดกำลังดี เล็กๆ ไม่ใหญ่จุกชวนให้อิ่มง่ายแบบสาขาศรีราชา เสียดายไม่มีข้าวปั้นฟรัวกราเน้นๆ มีแค่เป็นชิ้นน้อยๆ ออนท๊อปข้าวปั้นอื่นๆ บริการ - ไวดี แต่อาหารตกหล่น สั่งบางจานไป 2 ( สั่งเพิ่มแค่เฉพาะเมนูนั้น ) แต่เอาออกมาเสริฟจานเดียวเหมือนจงใจให่อาหารออกน้อ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์วิบวับมาก ปลาบปลื้ม 1ในดวงใจ
หัว6xx จอดแถวหน้าร้านค่ะ ประทับใจสุดในบุฟเฟ่ต์ทุกร้านที่ผ่านมา เราว่าคุ้มราคาสุดๆ มีคุณภาพขนาดนี้ ราคานี้ถือว่าไม่แพงไปเราว่านะ เมนูหลากหลาย มีตั้งแต่เบสิกแซลมอน(ดี) โรล ด้ง ฟัวกราส์ เอนกาวะ โฮตาเตะ ถึงฟัวกราส์กับเอนกาวะจะมาคำละเล็กๆแต่ด้วยความที่มันมันเลยกินได้เรื่อยๆ กำลังดีค่ะ ไม่มีอูนินะคะ แต่แค่นี้ก็คุ้มแล้ว ของหวานเราว่าไอติมนมอร่อยสุดนะ เอาไปเลย10/10ค่ะดูเพิ่มเติม
อิ่มคุ้มของเยอะ
บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นสึนามิ สาขาเมืองชล อยู่ติดกับร้านประณอมเส้นถนนพระยาสัจจา สามารถจอดริมถนน ในซอยหลังร้านก็ได้ครับ เนื่องจากจำนวนโต๊ะมีไม่มากนัก และด้วยราคา 599 ต่อหัวแล้วทำให้วันนี้คนค่อนข้างแน่นทีเดียว เมนูมีหลากหลายมากคุณภาพสมราคา สำหรับผมแล้วการมีเนื้อวากิว หอยปีกนก ปลาไหล และเอนกาวะ รวมอยู่ในบุฟเฟ่ราคานี้ก็ถือว่าโอเคละนะ ของชอบผมทั้งนั้นเลย ไม่ผิดหวัง รสชาติโดยรวมสมราคาดีครับ ยกเว้นทูน่าเนื...อ่านต่อ