4.3

รีวิว BoxGallery

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ธ.ค. 2020
คาเฟ่น้องแมว ณ นครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำส้ม, สตรอว์เบอร์รี่ปั่น

Boxgallery-Nakhonpathom 🐱 โพสต์นี้ชวนไปเป็น #ทาสแมว ที่คาเฟ่น้องแมวเหมียว ณ #เมืองนครปฐม ค่ะ ร้านตกแต่งเก๋ไก๋ มีความอาร์ตแทบทุกมุม เมนูที่ร้านมีทั้ง #อาหารจานเดียว #กาแฟ #เครื่องดื่ม #ของหวาน และจุดเด่นของร้านก็คือเจ้านายแมวเหมียวขนฟูฟ่องถึง 8 ตัว 🐈 น้องเหมียวน่ารักทุกตัวเลยค่ะ แต่ก็ออกจะอินดี้หน่อยๆ เดินไปเดินมา ทางร้านห้ามบังคับอุ้มแมวนะคะ เราสามารถซื้อขนมเลี้ยงน้องแมวกันได้ ซึ่งที่ร้านจะไม่มีห้องพิเศษสำหรับน้อง น้องก็เดินไปเดินมาในร้านค่ะ น่ารักทุกตัวจริงๆ 😍😍 🧋 สำหรับเมนูที่ลอง เลือกลองเครื่องดื่มกันค่ะ ⏩ #อเมริกาโน่น้ำส้ม (65฿) กาแฟขมๆ กับน้ำส้มเปรี้ยว-หวาน เข้ากันดีค่ะ ดื่มสดชื่น ⏩ #สตรอเบอร์รี่ปั่น (65฿) เข้มข้น มีความสตรอเบอร์รี่ เปรี้ยว-หวาน ชื่นใจ ====================================== 📌 Boxgallery Nakhon Pathom, Mueang Nakhon Pathom District, Nakhon Pathom 73000 081 255 4365 https://maps.google.com/?cid=2716276376697020186&entry=gps ⏰ 11:00-20:00 น. ปิดวันอาทิตย์ 🚗 จอดรถได้ริมถนน 💸 รับเงินสด/QR Code

หน้าร้าน
สตรอว์เบอร์รี่ปั่น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Mrs.Tuckham
17 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ทาสแมว จะรัก คาเฟ่น่ารักๆ Boxgallery ❤️ อยู่ถนนเส้นเลียบทางรถไฟ ฝั่งพระงาม4 ตรงข้ามกับสถานีรถไฟนครปฐม ที่จอดรถ: ด้านหน้าร้าน และด้านข้างริมกำแพง ค่ะ ร้านตกแต่งแบบอาร์ตๆหน่อย ของตกแต่งเยอะ บรรยากาศร้านก็แนวดีค่ะ เป็นห้องแอร์ ที่นั่งโซนด้านนอกก็มีนะคะ ที่นี่ไม่ได้เก็บค่าเข้า แค่สั่งอาหารหรือ เครื่องดื่มอย่างน้อยคนละ 1 อย่าง เข้ามาด้านในก็จะเจอเด็กเอ็นขนฟู หน้าตาเอ็นดู ผลัดกันมาเอ็นเตอร์เทนลูก...อ่านต่อ

ғᴀʏ
27 มิ.ย. 2024
ทาสแมวจะพลาดได้ไง คาเฟ่แมวเล็กๆเลียบทางรถไฟที่อัดแน่นด้วยบรรดาแมวเมี๊ยวตัวอ้วนกลมดุ๊กดิ๊ก

เป็นคนต่างจังหวัดมาฝึกงานที่นครปฐมค่ะ เลยได้มีโอกาสแวะคาเฟ่แมวสักที ปกติเลี้ยงแมวและชอบแมวมากค่ะ แต่ไม่เคยลองเข้าคาเฟ่แมวเลย เป็นตึกแถว 1 คูหาหน้าร้านเป็นสเตชั่นกาแฟ + ที่นั่งเอาท์ดอร์ สั่งอาหารเครื่องดื่มก่อนเข้าร้าน ราคาปกตินะคะติดว่า พอกับๆร้านนกแก้มสีเขียวตามปั๊ม เทียบกับการมีที่นั่งไม่จำกัดเวลา มีแอร์ และมีฝูงแมวปุกปุย ถือว่าราคาดีมากค่ะ แถมน้องแมวก็มีต่างสายพันธุ์หน้าไม่เหมือนกัน มองได้ไม...อ่านต่อ

Pattanun K
27 พ.ค. 2019
แมวน่ารัก เครื่องดื่มรสชาติดี

คาเฟ่แมวชื่อดังในเมืองนครปฐม เป็นร้านเล็กตกแต่งสไตล์ได้เหมาะที่จะถ่ายรูปทุกมุม ร้านเล็กๆค่อนข้างแคบนิดหน่อย แต่ว่าจัดวางได้อย่างลงตัว มีน้องแมวน่ารักขนนุ่มมาก แต่ไปตอนเย็นแล้วน้องแมวก็ง่วงๆหน่อยเข้าใจได้ สั่งเป็นชาเขียวมัทฉะเย็นไป รอค่อนข้างนานเล่นกับน้องแมวเพลินๆรอไป 40 นาทีได้ รสชาติชาดีไม่หวานมาก มีโอกาสจะไปอีกค่ะดูเพิ่มเติม

NuNan
16 ม.ค. 2021
นั่งชิลกับน้องแมวเพลินๆ

ร้านน่ารักตกแต่งดีน่านั่งชิลเพลินๆ มีน้องแมวคอยต้อนรับ 5 ตัว ตอนที่ไปไม่มีคนเลยเหมือนเป็นทาสคนเดียวน้องเลยมาเล่นด้วย // น้ำราคาเป็นมิตร ไม่เก็บค่าเข้า แค่สั่งคนละ 1 รายการ แต่ใครแพ้ขนแมวไม่แนะนำเพราะน้องๆเป็นพันธุ์ขนเยอะ อาจจามไม่หยุดได้ค่ะดูเพิ่มเติม

lanxinn
20 ส.ค. 2020
ร้านค่าเฟ่แห่งทาสแมวนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอวัลตินภูเขาไฟ

Box gallery ร้านค้าเฟ่ของคนรักแมว 📌 ตัวร้านอยู่ตรงหลังสถานีรถไฟนครปฐมค่ะ ร้านหาง่ายมากๆ สามารถเดินไปจากสถานีนครปฐมได้เลยค่ะ เดินเข้าไปในสถานีข้ามรางรถไฟจะมีช่องตรงรั้วให้สามารถทะลุไปถนนด้านหลังได้ ข้ามถนนก็ถึงเลย ร้านเป็นร้านเล็กๆค่ะ 🥗🍧 อาหารที่นี่มีเยอะเลยทั้งของคาวและของหวาน แต่ยังไม่เคยลองทานของคาว ครั้งนี้สั่งแค่ของหวานและน้ำ อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย อาหารที่ได้ก็จานใหญ่ไปกับเพื่อนกิน...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์