รีวิว PAUL Central Embassy ชั้น 1 (ทางเชื่อม BTS เพลินจิต)

Emmy Poko
15 พ.ย. 2017
อยากให้มี Coffee Festival อีกจัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Palmier, Millefeuille Fraises, Millefeuille au café , Merveilleux au café

งานดองรีวิวได้กลับมาอีกครั้งค่ะ ครั้งนี้ดองเทศกาล Coffee Festival ของร้าน Paul ซึ่งหมดเขตไปตั้งแต่เดือนที่แล้ว (ต.ค.) ^^” แต่เพิ่งจะได้มารีวิว วันนี้เรามาทานที่ Embassy ค่ะ ถึงร้านตอนเที่ยงแล้วแต่คนไม่เยอะเลย ครั้งนี้เรามีเด็กๆมาด้วยเลยเลือกนั่งในร้าน ตรงโซนโซฟาน่าจะดีที่สุด หลานๆจะได้ปืนป่ายกันได้เต็มที่ เมนูที่ได้ชิม -Millefeuille au café ราคา 180 บาท+ (Only coffee festival) (5/5) Our famous Napoleon with coffee crème patisserie filling ธรรมดาทานแต่รสสตอเบอร์รี่ แต่เทศกาลนี้ทั้งทีเลยลองชิมมิลเฟยรสกาแฟดูบ้างค่ะ รสชาติดีเลย กาแฟรสไม่แพง ออกแนวหวานนำมากกว่า ชิ้นนี้ถูกใจทั้งแม่และพี่สาวมากๆ อยากชิมอีกจัง แต่ราคาแรงเลยขอชิ้นเดียวแล้วกันนะ -Merveilleux au café ราคา 160 บาท+ (Only coffee festival) (3.5) Crispy meringue covered with coffee mascarpone whipped cream & white chocolate รสอ่อนๆ ชอบตรงฐานที่เป็นแป้งพาย หวานนิดๆ เมอร์แรงค์เบานุ่มดี ทานแล้วไม่เลี่ยน -Millefeuille strawberry ราคา 190 บาท+ (4/5) Custard cream, strawberries, layered puff pastry ชอบไส้คัสตาร์ดกับแป้งพายมากค่ะ ไส้สตอเบอร์รี่ก็เปรี้ยวๆหวานๆ ถูกปากอีกเหมือนกัน -Gateau au Fromage et Fraises ราคา 145 บาท+ (3/5) Cream cheese, sugar biscuit based lemon, strawberry เราว่าชิ้นนี้ก็โอเค แต่ก็ไม่ได้ก็ว้าวนะ -Palmier ราคา 75 บาท+ (4/5) เราชอบ butterfly ของที่นี่มาก กรอบๆหอมเนย ทานแล้วเพลินปากจริงๆ -Merocchino ราคา 115 บาท+ อันนี้ไม่ได้ชิมค่ะ ถ้า Paul ทำ Millefeuille au café ออกมาเป็นเมนูประจำก็คงจะดี จะได้ซื้อมาทานเรื่อยๆเลยฮ้าา

Millefeuille au café
Merveilleux au café
Palmier
Gateau au Fromage et Fraises
Millefeuille Fraises
Merocchino
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
14 พ.ย. 2016
Paul ลดราคา 10 – เกือบ 20% ที่บูทชั่วคราว @เซ็นทรัลลาดพร้าว

รีวิวที่พูดถึง
26 ธ.ค. 2023
ทานอร่อยทุกเมนู นั่งชิลล์ ทานเพลิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Apple and almond tart

Paul Depuis 1889 Central Embassy Ep 1004 (1) PAUL สาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งอยู่ใกล้กับทางเชื่อม BTS ร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส ให้บริการทั้งเมนูอาหารจานหลัก และเบเกอรี่ สไตล์ฝรั่งเศสอย่างแท้จริง ทานอร่อย ทานเพลิน ครบครันทั้งเมนูอาหารเช้า สลัด พาสต้า ซุปสเต็ก และเมนูของหวาน อย่าง ครัวซองค์ แซนวิช ขนมอบ ขนมปัง ขนมเค้ก สลัด และทาร์ต 🥐 ส่วนตัวชอบทาร์ต ขนมเค้กมากที่สุด เนื้อสัมผัสนุ่ม ...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2023
อาหารรสชาติดี บริการเยี่ยม
LookplA
1724k27.5k
31 ต.ค. 2023
ขนมสไตล์ฝรั่งเศสงานดี

ร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่ม สไตล์ฝรั่งเศสค่ะ เค้ก ครัวซองท์ แนะนำลองดูค่ะ อร่อยหอมเนยจริงๆ Chocolate custard pastry(110฿) -แป้งบางปรอบเป็นชั้นๆหอมเนยดีใช้ได้ -ไส้ช็อกโกแลตเนียนๆเข้มข้นรสช็อกโกแลตดีเลย -คัสตาสจะหวานตัสกันกับรสช็อกโกแลตดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
21 มิ.ย. 2023
มีครบของคาวหวาน 🥗🥐
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seafood Tomato pasta, Strawberry Mille Feuille

PAUL สาขานี้ตั้งอยู่ติดประตูทางเข้าห้าง Central Embassy บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิต มีที่จอดรถ เลือกมาทานร้านนี้เพราะใกล้ที่ทำงานเพื่อน บรรยกาศในร้านสงบดี Lychee Pineapple Frappe (130฿++) เป็นน้ำผลไม้ปั่นที่ดื่มแล้วสดชื่นดี Grilled Chicken and Avocado Ceasar Salad (420฿++) สลัดจานใหญ่ใส่อกไก่และอโวคาโด้ชิ้นโต ดูเฮลตี้ รสชาติโอเค Seafood Tomato Pasta (425฿++) สปาเก็ตตี้เส้นดำครีม...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2023
นอกจากเบเกอรี่ก็มีอาหารด้วย
PloyPree
20 เม.ย. 2023
อาหารจานใหญ่ แต่รสชาติ​ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Egg Benedict And Smoked Salmon

ร้าน Paul ขายทั้ง เบเกอร์รี่​และอาหารสไตล์ Brunch สายๆวันอาทิตย์​คนเยอะพอควรแต่ไม่มีคิว เมนูที่สั่ง 1. Egg Benedict And Smoked Salmon - ไซส์ค่อนข้าางใหญ่ ไข่ทำมาเยิ้มๆกำลังดี รสชาติ​เบาๆ สไตล์ฝรั่ง 2. Spagetti Bolognese - ไซส์​ใหญ่เช่นกัน รสชาติ​เป็นธรรมชาติ​มาก ไม่หวานเลย แล้วก็เค็มน้อยมาก เหมือนรสมะเขือเทศ​ puree เน้นๆ เส้นต้มมาสุกเกินไปหน่อย ไม่ al dente ปริมาณ​เนื้อเยอะดี #Wongnaisongkr...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
26 พ.ค. 2022
ร้านเบเกอรี่ที่มีเมนูอาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cappucino, Fĺat White, omelet traffle

เคยคิดว่าพอลเบเกอรี่ เป็นร้านคาเฟ่ แต่พอมีโอกาสได้เข้ามานั่งดูเมนูถึงได้รู้ว่าเค้าเป็นร้านอาหารฝรั่งมากกว่าร้านคาเฟ่ เราชอบที่เค้ามีเมนูอาหารเช้าเยอะดีค่ะ ขนมหน้าร้านก็สามารถสั่งอุ่นร้อนเข้ามาทานพร้อมกาแฟได้ด้วยดูเพิ่มเติม

omelet traffle
จีนพากิน😋
26 ธ.ค. 2021
PAUL Fruit Cake🎂
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fruit Cake

📍PAUL at Central Embassy เอาตรงๆ ก็คือ ปีนี้จับฉลากได้เค้กผลไม้ของร้าน Paul ราคาประมาณ 300.- เครื่องแน่นมากกกกกก ด้านบนมีส้ม มะนาว วอลนัท เบอร์รี่ต่างๆ ส่วนตัวเนื้อเค้กก็ผสมแอลกอฮอล์และผลไม้อีก เค้กนุ่มมาก ใครที่ชอบเครื่องแน่นๆ ต้องชอบแน่นอน ไม่ต้องกลัวหกน้า เพราะเขาห่อมาอย่างดี😋 #จีนพากิน😋 #PAULดูเพิ่มเติม

The Bibimbab ดิเอ็มควอเทียร์
The Bibimbabดิเอ็มควอเทียร์ (The Emquartier)
3.6