4.8

รีวิว ร้านชาสุขใจ เทอร์มินอล 21 พระราม 3

Wanrada
23 ม.ค. 2022
ขนมเปี๊ยะแป้งบาง หน้าตาน่าทาน ไส้แน่น หวานกลมกล่อมกำลังดี ใครที่ชอบขนมที่ไม่หวานเกินไป เชิญทางนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้รวม กล่องกลาง 8ชิ้น

การหาซื้อของฝากช่วงเทศกาลเป็นเรื่องยาก แต่สิ่งที่ยากยิ่งกว่าคือการสรรหาขนมที่คิดว่าจะต้องอร่อยถูกปากผู้ได้รับของฝากนั้น ด้วยเหตุผลนี้ ส่วนตัวจึงซื้อทานมาหลายร้าน เพื่อเสาะหาเจ้าที่สินค้าต่อกล่องราคาไม่แรงมาก และมีรสชาติอร่อย ที่น่าจะดีต่อใจสำหรับทั้งผู้ให้และผู้รับ จนมาเจอขนมเปี๊ยะแม่คะนิ้ง โดยครั้งแรกลองสั่งขนมเปี๊ยะไส้รวม (ราคาสำหรับกล่อง 16 ชิ้น ราคา 150 บาท) [สั่งผ่านแม่ค้าทาง Facebook Messenger และทางร้านได้จัดส่งผ่าน Grab มาให้ โดยค่าส่งคิดตามระยะทางจริง] ซึ่งทางร้านแจ้งว่ากำลังจะปรับขึ้นเป็น 160 บาท] ส่วนตัวก็ได้รอขนมเปี๊ยะมาถึง ก็ลองชิมกับครอบครัวพบว่าขนมเปี๊ยะอร่อย หวานกลมกล่อม หน้าตาสวยน่าทาน และให้ปริมาณมากคือ 16 ชิ้นต่อกล่อง (มากกว่าเจ้าอื่น) ซึ่งโดยชอบไส้มันม่วง ถั่ว และงาดำค่ะ เมื่อมั่นใจแล้วว่าอร่อย รอบที่ 2 จึงสั่งให้ผู้รับของจริงคราวนี้ เนื่องจากเป็นการสั่งปริมาณมาก ส่วนตัวคิดว่าการขนส่งน่าจะทำได้ลำบาก แต่สุดท้ายทางร้านก็จัดส่งแบบละเมียดละไมมากกว่าที่คาดคิดไว้ มีการมัดกล่องรวมในถุงพลาสติกแยก เพื่อไม่ให้กล่องล้ม และมีการใส่บับเบิ้ลกันกระแทกมาให้อย่างเรียบร้อย พร้อมแปะโน้ตไว้ให้ เพื่อให้ทางพนักงาน Grab ใช้ความระมัดระวังในการจัดส่งสินค้าเป็นพิเศษ พร้อมความมีน้ำใจของทางร้านที่ออกค่าจัดส่งส่วนเกินมาให้ (ที่ต้องการให้สินค้ามาส่งภายใน 1 ชั่วโมง มากกว่าแบบ 4 ชั่วโมงที่ลูกค้าเลือก) ขอบคุณทางร้านมาในโอกาสนี้ค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อ แนะนำให้ติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์แม่ค้าโดยตรงนะคะ ทาง messenger อาจจะใช้เวลาตอบนานสักนิด เนื่องจากแม่ค้ามีเวลารัดตัว ขอบคุณสำหรับพื้นที่นี้ในการเขียนรีวิวนะคะ

ไส้รวม กล่องกลาง 8ชิ้น
ไส้รวม กล่องกลาง 8ชิ้น

Piyanuch
24 ก.ย. 2019
อร่อย กลิ่นหอม ไส้ละเอียดร่วน แป้งบาง ส่วนตัวชอบไส้ถั่วเค็มที่สุด หาร้านที่ทำไส้นี้ยาก ไส้อื่นๆก็อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ถั่วเค็ม กล่องเล็ก

พิกัดอยู่ที่โฮมโปรพระรามสาม ชั้น 1หน้าเซเว่น ร้านเล็กๆ ขายขนมเปี๊ยะคู่กันกับร้านขายน้ำชา ขนมเปี๊ยะมีให้เลือก 5 ไส้ อร่อยทุกไส้นะคะ แต่ส่วนตัวชอบถั่วเค็มมากที่สุดเดี๋ยวนี้หากินยาก ซื้อกินเองก็ได้เป็นของฝากก็ดี กล่องใหญ่ 16 ชิ้น 160 บาท ราคาไม่แพง คุ้มค่า ครบจบเลยค่ะ เค้ามีสั่งทาง FB ได้ มีส่งเดลิเวอรี่ได้ สะดวกดีด้วย ใครชอบกินขนมเปี๊ยะแนะนำให้ชิมร้านนี้นะ ดีงามย่านพระรามสามจริงๆ 👍🏻ดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2022
ขนมเปี๊ยะอันเล็กๆนุ่มๆหอมๆ ชอบมันมีวงกับถั่วเค็มมาก ตอนนี้ชอบลาวาไข่เค็มเพิ่มอีกอันละ
เมนูเด็ด: ไส้มันม่วง กล่องเล็ก, ไส้ถั่วไข่แดง กล่องกลาง, ไส้มันม่วง กล่องกลาง, ไส้รวม กล่องกลาง 8ชิ้น, ไส้รวม กล่องเล็ก, ลาวาไข่เค็ม
พึ่งลองสั่งเมนูนี้  อร่อยมากกกกกกกกกกก🤤🤤🤤นุ่มๆ เยิ้มๆหวานน้อยๆราคาจะแพงหน่อยเพราะน้องอันเล็กๆ🤏🏻สั่งกับไปซื้อที่ร้านหลายอันละ  ขนมนุ่มมากค่ะ  มีหลายขนาดเล็ก  กลาง  ใหญ่
woody
19 ส.ค. 2021
ขนมเปี๊ยะใส้แน่น

ขนมอร่อย ใส้แน่นดีครับ ใส้หวานกลมกล่อมกำลังพอดี รสอื่นยังไม่ได้ลองแต่ใส้งาดำอร่อยแน่นอนครับอ่านต่อ

เจ้าชายน้อย ออนไลน์