3.6

รีวิว ต้มโคล้งภูพนา

Slump up
7 พ.ค. 2017
รสชาติดี ราคาแสนถูก พร้อมบริการผักสดแบบไม่มีกั๊ก จานละ 25 บาทนะเธอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยากะทิ

ปกติร้านขายอาหารแถว ม.นเรศวร จะมา ๆ ไป ๆ ไม่ค่อยมีร้านไหนเปิดได้นานนะ แต่ขนมจีนร้านนี้ขายมานานพอสมควร ผมเองก็เคยไปฝากท้องยามหิวเมื่อหลายปีมาแล้ว แต่ก็ไม่ได้รีวิวให้เขาซักที จนเจ้าน้องชายไปรีวิวเป็นรีวิวแรกไปแล้ว วันนี้นึกอยากทานขนมจีน แถว ม.ก็นึกถึงร้านนี้เลยครับ พิกัด ตั้งอยู่ซอยหลัง ม. หากมาจากคลองชลประทาน ให้เลี้ยวเข้า ม.ซอยแรก คือซอยตรงป้อมตำรวจ ตรงมาประมาณ 200 เมตร เลย I-Fitness ไปนิดหน่อย ร้านจะอยู่ทางขวามือครับ เป็นเพิงเล็ก ๆ มีโต๊ะนั่งกันริมทาง ทั้งกลางแจ้ง และในร่มครับ บรรยากาศร้านถึงจะเป็นร้านข้างทางแต่ก็ดูสะอาด น้ำยาแต่ละชนิดตั้งเตาแก๊สอุ่นให้ร้อนตลอด ผักสดก็มีบริการเสริฟถึงโต๊ะครับ ส่วนน้ำดื่มมีน้ำเย็นตั้งไว้ให้บริการตัวเองจ้า ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 น. - 22.00 น. เบอร์โทรศัพท์ร้าน 081-953-3757 บาท ขนมจีนที่นี่มีน้ำยากะทิ น้ำยาป่า น้ำเงี้ยว และแกงเขียวหวาน ชอบแบบไหนเลือกได้เลย ราคาเพียงจานละ 25 บาท พิเศษ 30 บาท (ยกเว้นน้ำเงี้ยวธรรมดา 30 บาท พิเศษ 35 บาท) อย่างที่บอก ผักสดเครื่องเคียงนี่ให้มาแบบไม่มีหวงกันเลยครับ ส่วนวันนี้ผมทานเป็น น้ำยาป่า 1 จาน และน้ำยากะทิ 2 จานครับ ด้านรสชาติ น้ำยากะทิที่ทำทำออกมาใช้ได้เลยนะครับ อาจจะไม่เข้มข้นกะทิมาก แต่ก็ดีในระดับนึงเลย ส่วนน้ำยาป่าพอทานได้ครับ ทำได้ไม่อร่อยเท่าน้ำยากะทิ ตัวเส้นขนมจีนเป็นแบบเส้นหัวใหญ่นะครับ ไม่ได้จับเป็นก้อนเล็ก ๆ แต่แบบนี้ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบนะ โดยรวมวันนี้ที่ผมให้ 4 ดาว เพราะว่า รสชาติใช้ได้ ราคาประหยัด แถมแม่ค้าพูดจาดี น่ารัก และบริการดีครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า อ่านต่อได้ที่ (1,584)

ขนมจีนน้ำยาป่า
ผักสด
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Amorntep yotwongcharoen
4 มิ.ย. 2015
อร่อยเข้มข้น แบบไทยๆ ด้วยขนมจีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำยากะทิ, น้ำยาป่า, น้ำเงี้ยว

รสชาติ อร่อยดี วันนี้ไปกินขนมจีนน้ำเงี้ยวมาอร่อยใช้ได้ มีน้ำเงี้ยว น้ำยาป่า น้ำยากะทิ แกงเขียวหวาน มีผักแบบ บุพเฟ่ เติมได้ไม่อั้น ผักสะอาด กรอบทุกเส้น แต่กรุบกรอบ ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอยเข้าหอ วรามิตร อยู่ริมทางซ้ายมือ ตรงข้ามกับ หอพัก pp home สามารถจอดรถข้างทางได้เลย เวลาทำการ 16.00-22.00 น. ** ทางร้านรับทำนอกสถานที่ สนใจติดต่อที่เบอร์ 081 953 3757ดูเพิ่มเติม

น้ำเงี้ยวผัก บุพเฟ่หน้าร้านภายในร้าน มีประมาณ 8 โต๊ะนั่ง
16 ก.ย. 2019
ต้อง2จานถึงจะอิ่ม มองเขาตักให้ เห็นว่าขนมจีนแผ่นนึงยังแบ่งครึ่งอีกน้อยเกินสั่งขอแต่น้ำกลับ20ก็ขายเป็นชุดให้30บาท เฉย
30บาท ถุงเท่าหวานเย็น5บาท ไม่มีเส้น ไม่มีผัก ขายเหมือนขายชุดนึง