- รีวิว ชาบูอินดี้ ประชาชื่น เออร์เบิน สแควร์

สะอาด มั่นใจได้
ร้านสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล , เจ้าหน้าที่ทหาร พัน.ร.มทบ.11 และเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 53 ทุ่งสองห้องดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูในย่านม.ธุรกิจบัณฑิต ไม่จำกัดเวลา
Shabu Indy Urban square ร้านนี้อยู่ในโครงการเออเบินร์ เปิด 11.00 – 22.00 น. ด้านหลังม.ธุรกิจบัณฑิต เป็นร้านที่กินชาบูได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา โดยจะมีชุดตั้งต้น 1 ชุดใหญ่ หลังจากนั้นก็สั่งได้ไม่อั้น จานใหญ่จุใจมาก เริ่มจานแรกก็แทบยั้งๆๆการสั่งแล้ว รอคิวนานหน่อยเพราะไปช่วงเย็น เด็กนักศึกษาเยอะ แถมไม่จำกัดเวลาด้วย กินกันยาวเลยทั้งหมู เต้าหู้ ปลาหมึก กุ้ง ผักรวม และไอศกรีม โดยมีให้เลือกสองราคา 259...อ่านต่อ
ชาบูราคาเริ่มต้น 259 บาท เต็มไปด้วยหมูนนุ่ม หมูสไลด์สันคอ หมูเบคอน สันนอก สันใน คือเด็ดมาก
ถ้าเทียบความอร่อยนั้น หมูสไลด์ หมูสันนอก เนื้อหมูสันใน หมูเนื้อบางอร่อยมาก น้ำซุปพอเริ่มงวดลงมายิ่งอร่อย ลูกชิ้นชีสคืออร่อยมาก. ลูกชิ้นที่จ้างนอกเปนลูกชิ้นปลาพอกัดลงไปได้ชีสนั้น คือมีความดีงามอย่างแท้จริง แต่ข้อเสียคือ บรรยากาศในร้านนั้น แอร์ที่เปิดไร้ความเย็น ร้อนมาก กินไปเหงื่อแตกไป แต่ถ้าเทียบราคาอาหารกับราคาชาบูก็ถือว่าคุ้มค่ายิ่งเจ้าค่ะดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพงครับ ความสะอาดหรอ หึหึ
เป็นชาบูที่เราทานบ่อยมาก บางสัปดาห์ก็ทานติดกันทุกวันเลย เราชอบในน้ำจิ้มซีฟู้ดของเขา ของทุกอย่างไม่สดนะ ของฟรีซมา บางทีละลายน้ำแข็งไม่ดีมาเป็นก้อนเลยก็มี พนักงานชุดเดิมมากี่ปีแล้วก็ไม่รู้ สั่งไปเท่าไหร่ได้เท่าเดิมไม่ว่าจะเขียนว่า 2 ชุด 3 ชุด แต่จะมาเป็น 1 ชุดตลอด แต่พนักงานก็บริการดีนะ แต่ต้องคอยเรียก เขาไม่ค่อยเดินมาดูน้ำซุปในหม้อกับน้ำจิ้มลูกค้า แต่เราจะเจออะไรที่ว๊อทเดอะในร้านนี้บ่อยมาก มันม...อ่านต่อ