รีวิว สุกี้เมาเวอริค Dusit Central Park

ikekung
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง ไก่ เนื้อ

“ สุกี้เมาเวอริค Dusit Central Park ” สุกี้เจ้าอร่อย ที่ได้รับรางวัล สาขานี้ดูให้น้อยไปหน่อย !! อยากทานสุกี้แห้งอร่อยๆ ไม่พลาดร้านนี้…… 🕰 เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:30 (ตามเวลา เปิด - ปิด ของห้าง) 📌 Location & 🛵 การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้าง Dusit Central Park ชั้น LG ชั้นที่เป็น Food Court หาได้ไม่ยาก 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎 บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นบูธเล็กๆ ตั้งอยู่ใน Food Court ของห้าง ร้านไม่มีที่นั่ง ต้องนั่งที่นั่งส่วนกลาง บรรยากาศร้านธรรมดา การบริการของทางร้านและความสะอาดธรรมดาเช่นกัน 📖 Menu รายการอาหาร : ร้านขายสุกี้ น้ำ แห้ง และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ วันที่ไปสั่งเมนูประจำคือ สุกี้แห้งไก่ ทางร้านผัดออกมาได้ดีหอมกระทะ รสชาติออกหวานนำ ไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ ส่วนปริมาณเหมือนจะน้อยเมื่อเทียบกับราคา โดยรวมแล้วธรรมดาครับ 🔑 สรุป : ร้านนี้เป็นร้านสุกี้ชื่อดัง ที่ได้รับรางวัลมากมาย มาเปิดสาขาในห้าง สำหรับการบริการ ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ รสชาติอาหารที่ได้ทานธรรมดา เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !! #2569_136 #Wongnai2026 106

สุกี้แห้ง ไก่ เนื้อ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.5k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
สุกี้เมาเวอริค​ อร่อย​ ชอบสั่งเมนูหมู

ใครที่เป็นแฟนคลับสุกี้เมาเวอริคตั้งแต่สมัยยศเส ต้องปลื้มใจมากแน่ๆ ค่ะ เพราะตอนนี้เค้ามาเปิดสาขาใหม่​ Dusit Central Park แล้ว "ความหอมกระทะ" ยังคงเป็นเอกลักษณ์เหมือนเดิมเป๊ะค่ะ​ สั่งเมนู​ ​สุกี้แห้งหมู: ทีเด็ดอยู่ที่กลิ่นคั่วกระทะที่หอมฟุ้งติดจมูกมากค่ะ เค้าผัดมาแบบขลุกขลิก ไข่เคลือบเส้นจนนุ่มนวล ตัวหมูหมักมาชิ้นโต ใส่ผักเยอะมากชอบสุดๆค่ะ - สุกี้น้ำ-แห้ง​ ไก่​ 90.- - สุกี้น้ำ-แห้ง​ หมู 90.- - สุ...อ่านต่อ

Tiger Cry
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ต่างจากสาขาต้นฉบับและหลายสาขาที่เคยทาน

ร้านสุกี้เมาวริค สุกี้ที่การันตีด้วยรางวัลมิชลินมาแล้ว รอบนี้มาเปิดสาขาที่ดุสิตเซ็นทรัลปาร์ค ชั้นฟู้ดฮอลล์ ก็จะมีเมนูที่ฟรีขึ้นมาเช่นสุกี้น้ำแซลมอน วันนี้สั่งเป็นสุกี้แห้งหมู เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ปรากฏว่าผิดหวัง ทุกอย่างแฉะ น้ำจิ้มรสชาติไม่เหมือนสาขาอื่นเผ็ดนำมาก หมูชิ้นใหญ่นุ่มและให้เยอะ ปกติแล้วให้ร้านสุกี้นี้เป็น Numbers One แต่วันนี้ยังไม่ผ่าน #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

หมงชาวประมง
5 ก.ย. 2025
ร้านสุกี้ผัดที่ถูกต้อง

"กลิ่นสุกี้และน้ำจิ้มยังคงหอมอบอวลเป็นเอกลักษณ์เช่นเคย ทางร้านให้เครื่องมาอย่างจุใจ ทั้งวุ้นเส้น หมู และไก่ ผัดมาแบบแห้งกำลังดี ทำให้รสชาติน้ำจิ้มซึมเข้าเนื้อได้อย่างลงตัว หมูและไก่ที่หมักมาเนื้อนุ่มมาก ส่วนน้ำจิ้มก็ยังคงรสชาติจัดจ้านถึงใจ เป็นรสชาติที่คุ้นเคยและคิดถึงเสมอดูเพิ่มเติม

WoWVal
10 พ.ย. 2025
สุกี้เป็นอาหารที่ต้องพิสูจน์ด้วยน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ ร้านนี้จะไม่แดงมาก แต่รสชาติเผ็ดไปหน่อยสำหรับคนไม่ทานเผ็ดแต่ราคาไม่ถูก

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น