3.5

รีวิว ชาบูอู๊ดเป็นต่อ by แพงขวัญ อ่างศิลา

AT EASE!
3 พ.ย. 2019
ชาบูพี่อู๊ด ชาบูของคนเทาเทานะคับโผมมม 😂

ชาบูบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกทั้งเซตหมู, เนื้อ และทะเล ชุดแรกชุดออเดิร์ฟจานเปล ที่จะเสริฟให้กับทุกโต๊ะ หลังจากนั้น อยากทานไร ก็สั่งเพิ่ม พนง.จะนำมาส่งให้ถึงโต๊ะ ไม่ต้องเดินตักจ้า รสชาติ พอได้ ไม่หวือหวา น้ำซุปยังไม่ข้นเท่าไหร่ ลายเนื้อสวยงาม ทั้งหมูและเนื้อ จุ่มวนในหม้อต้มไม่นานทานได้เลย น้ำจิ้มซีฟู้ดเด่นสุด รองมาก็จิ้มหมู เผ็ดกำลังดี ของทานเล่นมีไม่มากนัก ส่วนใหญ่ก็ไอศกรีมกะท็อปปิ้งจ้า ราคาเหมาะสมกะปริมาณ เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์ อยู่ที่พื้นที่และการจัดการระบบกระเพาะอาหารของแต่ละคนแล้วหล่ะจ้า

น้ำต้มยำ & น้ำดำ
ชุดออเดิร์ฟชุดแรก

Jaibense
16 มิ.ย. 2020
ตกแต่งร้านน่าสนใจ อาหารกลางๆ

-น้ำซุป- มีให้เลือกหลากหลาย แต่ที่เลือกทานเป็นน้ำซุปดำและต้มยำน้ำข้น น้ำซุปดำไม่เหมือนน้ำดำร้านอื่น รู้สึกเหมือนน้ำต้มสาหร่ายเฉยๆ แต่ต้มยำน้ำข้นรู้สึกว่ารสชาติดีเลย ต้มยำมาถูกทางมากขาดแค่มะนาวนิดหน่อย เป็นรสต้มยำจริงๆ ไม่จางเลย -น้ำจิ้ม- เปรี้ยวหวานหอมงามากๆ ไม่ใช่รสชาติที่ชอบมากแต่ดีตรงมีพริกกระเทียมและมะนาวให้เติม มะนาวมาเป็นมะนาวสดเลย ดีมาก -เนื้ิอสัตว์- คุณภาพกลางๆ แทบไม่สามารถรู้ถึงรสสัม...อ่านต่อ

Mani
10 ก.ย. 2019
ชาบูตลกชื่อดังมาเปิดที่อ่างศิลาแล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู

ร้านใหม่ที่เพิ่งมาเปิดสาขาชลบุรี เมื่อไม่นานมานี้ นั่นคือ ชาบูอู๊ดเป็นต่อ สาขาอ่างศิลา ชลบุรีค่ะ หลายๆคนคงรู้จักละครซีรีย์ซิทคอมสุดฮา เป็นต่อ ตอนนี้คุณอู๊ด 1 ในนักแสดงเป็นต่อ ทำธุรกิจชาบู ซึ่งตอนนี้มีหลายสาขาในหลายๆจังหวัด ที่สาขาชลบุรีก็เพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่จอดรถเยอะ เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู ที่มีให้เลือก 3 ราคาคือ 259 บาท บุฟเฟ่ต์ชาบูหมู 299 บาท บุฟเฟ่ต์ชาบูหมูและเนื้อ และ 499 บ...อ่านต่อ

Pincha
12 มิ.ย. 2020
ชาบู พีน้องครับบบบบบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซ็ทหมูใหญ่

-สามารถนั่งได้ทั้งด้านในละด้านนอก -ราคามีให้เลือกตามเซตที่เราจะเลือกกิน -ห้องน้ำสะอาด -หมูอร่อยยยยยย หมูสไลด์คือสไลด์จริง -แนะนำให้นั่งใต้แอร์ เพราะแอร์หนาวมากกกกกก -ไอติม มีทอปปิ้งให้เลือกเยอะ -น้ำจิ้ม รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม

SIRIRAT
24 ก.ย. 2019
วัถุดิบดี มีคุณภาพ สด สะอาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ, น้ำดำญี่ปุ่น

ร้านชาบูที่อยู่ใกล้บ้านมากๆวันนี้แวะซะเลย อยากจะบอกว่า คืองาม ดีทั้งวัตุดิบ และราคาดี ไม่จำกัดเวลาและฟรีเครื่องนะจ๊ะ มีให้เลือก 3 ราคา 259฿299฿499฿ แต่เราเลือกทาน 299฿ หมู+เนื้อ เริ่มเลยนะ -หมูนุ่มชิ้นใหญ่เต็มคำ 5/5 -เนื้อมีให้เลือกเยอะตามความชอบ สดมาก 5/5 (อยากให้เนื้อบางลงอีกนิดนึง ฟินเลย) -น้ำชุปหอม รสชาติดี5/5 -น้ำจิ้มมีหลากหลายแต่ไม่ค่อยจัดเท่าไรรสชาติกลาง4/5 การบริการดี พูดจากับลูกค้าดี ร...อ่านต่อ

7 ต.ค. 2020
ใดใดคืออร่อย
เมนูเด็ด: เซ็ทหมูเล็ก, เซ็ทหมูใหญ่, เซ็ทเนื้อใหญ่, เซ็ทเนื้อเล็ก

คือของทุกอย่างอร่อยมากน้ำซุปคือดีด้านเสริฟออเดิร์ฟคือใหญ่แล้วก็เช่นที่อร่อยมากเค้กนานๆมาทีแต่อร่อยมากคือครีมเนยร้านอื่นอาจจะเรียนแต่ครีมเลยร้านนี้คือไม่ได้เรียนเลยสำหรับร้านบุฟเฟ่ต์อาหารสวนอาหารมีให้เลือกถือว่าคุ้มมากเลยในราคาที่พอกินกันได้เ เพราะไม่ค่อยแพงมาก คือดีดีทุกอย่างเลย Jelly คืออร่อยมากแถมเขามีวิปปิ้งครีมให้ด้วยแล้วก็ส่วนของขนมหวานคืออร่อยๆคืออร่อยหมูหั่นสไลด์ บาง ตรงกับน้ำซุปไม่กี่ปี...อ่านต่อ

ใดๆคือหมูนุ่มมาก โดยเฉพาะหมูสไลด์คือดีเราก็ส่วนของหวาน Jelly อร่อยมากแล้วก็มีตั

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ