4.2
157 เรตติ้ง (117 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Jinsung Korean Restaurant

photo
Warich Nathtigoon
2032k32.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 681
Quality Review
ปิ้งย่างหมูบุฟเฟต์ ปิ้งๆ จิ้มๆ ห่อผักแล้วกินแบบฟินๆ เหมือนกินที่เกาหลีเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้, หมูสามชั้น, ไข่ตุ๋น, สันคอหมูหมัก, สันคอหมู, หอยแครง, เซ็ตเครื่องเคียง, จิมจิ, กิมจิมะละกอ, กระเทียม, เต้าหู้ปลา, พริกชี้ฟ้า, แตงโม

วันนี้พ่อไม่ได้มากินข้าวเย็นด้วย เลยตั้งโจทย์ให้แม่ว่าอยากกินอะไรที่แม่อยากกินแต่พ่อไม่อยากกินบ้าง แม่ตอบมาว่า “ปิ้งย่าง” อืม... นะ เราเองก็ไปไม่ถูกเลยทีนี้ นึกออกก็ร้าน “จินซอง” นี่ละกัน หน้าร้านป้ายไฟสีฟ้าไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่เข้ามาในร้านคือลูกค้านั่งแทบจะเต็มร้านแล้ว ก่อนเข้ามาก็โทรถามเผื่อจองโต๊ะหน่อยก็ได้ แต่วันนี้ที่มาคือวอร์คอินได้เลยนะ อาหารที่ร้านจะมีทั้งอาหารเกาหลีแบบจานเดียวจานหลักต่างๆ ละก็มีปิ้งย่างทั้งแบบสั่งเป็นชุดกับสั่งเป็นบุฟเฟต์ ซึ่งวันนี้เรากับแม่รับเป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างหมู ในชุดบุฟเฟต์สามารถทานได้เรื่อยๆไม่จำกัดภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที เมนูเนื้อหมูกับผักเครื่องเคียงตามนี้ 🐷 “หมูสามชั้น” 🐷 “หมูสามชั้นหมัก” 🐷 “สันคอหมู” 🐷 “สันคอหมูหมัก” 🐷 “คอหมูย่าง” 🟨 “เต้าหู้ปลา” 🧄 “กระเทียบ” 🌶️ “พริกชี้ฟ้า” 🥬 “กิมจิผักกาดขาว” 🥕 “กิมจิมะละกอแครอท” 🥔 “มันฝรั่งแท่งต้ม” 🦪 “หอยแครง” 🫘 “ถั่วงอกคลุกน้ำมันงา” 🟡 “เต้าหู้” จัดเต็มเครื่องเคียงเยอะมากๆ แต่ยังก่อน... ยังมี 🥚 “ไข่ตุ๋น” ให้โต๊ะละ 1 ที่ด้วยสำหรับบุฟเฟต์ พร้อมทั้ง 🍚 “ข้าว” สั่งมากินด้วยได้ไม่อั้น ตบท้ายมี 🍉 “แตงโม” เป็นของหวานให้ด้วย 💧“น้ำเปล่าฟรี” มีบริการให้ เรียกได้ว่าอิ่มเต็มที่ไปเลย ‼️สำคัญ‼️ สำหรับบุฟเฟต์มีเงื่อนไขคือ จะให้บริการสำหรับลูกค้าที่มาทานที่ร้านจำนวน 2 ท่านขึ้นไป ในราคาหัวละ 399 บาท มาคนเดียวกินเป็นบุฟเฟต์ไม่ได้นะบอกก่อน 555+ วันนี้เรามานั่งปิ้งๆย่างๆกินกันกับแม่ ตอนแรกก็ปิ้งไปกินไปแต่ก็ไม่ทันใจ เราเลยปิ้งก่อนละค่อยกินทีเดียวเลย เติมเครื่องเคียงได้ไม่อั้น มีพนักงานน่ารักคอยเดินดูเอาไปเติมให้ตลอด เตาปิ้งหมูสดกับหมูหมักใช้เตาคนละแบบ สามารถแจ้งพนักงานได้เลยถ้าจะเปลี่ยนหน้าเตา ปิ้งหมูให้สุกเลี่ยงไข้หูดับ แต่อย่าให้ไหม้เกรียมเพื่อเลี่ยงมะเร็ง ยากเนอะ 555+🤣 เอาน้ำจิ้มมากินห่อกับผักกาดหอม หรือจะหยิบกินแยกๆกันก็ตามสะดวก อร่อยเหมือนเลยครับ แต่รอบนี้ขอหัก 1 ดาว เพราะแตงโมมีกลิ่นมีดติดมาครับ อาจเพราะน่าจะใช้มีดรวมกันของสดกับผัก อยากให้แยกมีดนิดนึงฮะ ‼️ข้อควรรู้เรื่องที่จอดรถ‼️ ขับรถเข้ามาจอดแถวหน้าร้าน เสียค่าจอดรถ 30 บาท(ทุกกรณี‼️ ไม่มีการต่อรองใดๆทั้งนั้น) ต่อให้มาทานอาหารหรือใช้บริการในพื้นที่ ถ้าไม่ใช่แขกของโรงแรมก็ต้องจ่าย ส่วนตัวแนะนำเลยถ้าขยันเดินนิดนึง ให้เอารถไปจอดที่เทอมินัล 21 แล้วเดินมาง่ายกว่าจอดฟรีด้วย(ตอนนี้ยังฟรีอยู่)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
สันคอหมูหมัก
อื่นๆ
หมูสามชั้น
สันคอหมู
อื่นๆ
อื่นๆ
หอยแครง
อื่นๆ
กระเทียม
อื่นๆ
เต้าหู้ปลา
กิมจิมะละกอ
จิมจิ
เต้าหู้
พริกชี้ฟ้า
ไข่ตุ๋น
สันคอหมูหมัก
แตงโม
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เซ็ตเครื่องเคียง
รีวิวก่อนหน้า
13 ก.ย. 2021
บุฟเฟ่ต์หมูปิ้งย่าง พร้อมเครื่องเคียงแบบเกาหลี

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LookplA
1463k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 2,210
Quality Review
อาหารเกาหลีโดยคนเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีตามสั่งเมนูเกาหลีหลากหลาน มีบุฟเฟต์ปิ้งย่างก็มีเป็นเมนูเน้นหมู ไม่บุฟเฟต์ก็มีขายเป็นเซ็ตๆค่ะ •เจยุก หมูผัดเผ็ดเกาหลี(300) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นเมนูหมูสไลด์มาผัดกับซอสเกาหลี น้ำค่อนข้างเยอะ ทางร้านแนะนำให้คลุกกับข้าวไปเลย จะแฉะๆหน่อยค่ะ -ตัวซอสมีรสชาติค่อนข้างเค็มเผ็ดกลางๆ -หมูสไลด์เป็นส่วนเนื้อๆนุ่มพอได้ -เสิร์ฟเครื่องเคียงมาหลากหลายดี ชอบตัวกิมจิไชเท้าสไลด์มีรสชาติหวานๆเค็มเป็ดกลมกล...อ่านต่อ

photo
CaramelxDiary
6k2k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 4,042
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี โดยคนเกาหลีเลยจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมู, หมูผัดซอสเกาหลี, ซุปกิมจิทูน่า

ร้านปิ้งย่างเกาหลีจินซอง เป็นร้านอาหารเกาหลีที่อยู่ในโครงการเดอะวันค่ะ จอดรถโรงแรมวัน พาทิโอได้เลยนะคะ (ค่าจอด30฿/1-2ชม.) ร้านมีเมนูสั่งหรือจะทานบุฟเฟ่ต์ก็ได้ เราเลือกแบบตามสั่งค่ะเพราะอยากเน้นหลากหลาย คอหมูของที่นี่ดีมากๆ ค่ะ เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลยทานกับเครื่องเคียง เข้ากันมากๆ เครื่องเคียงก็เติมได้ไม่อั้นนะ เครื่องเคียงแนะนำคือ เต้าหู้ซอสอันนี้จิ้มเพลินๆเลย กิมจิก็อร่อยค่ะ ส่วนที่ห้ามพลาดคือ...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
19069613.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 5,453
Quality Review
เนื้อหมูดี เครื่องเคียงจัดเต็ม บริการดี ใส่ใจ ราคาคุ้มค่า แนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นหมัก, สันคอหมูหมัก, หอยแครง

บุฟเฟต์เกาหลี สำหรับเรา ส่วนใหญ่มันจะคล้าย ๆ กัน ตัวรสชาด เมนู วัตถุดิบ แต่จะวัดกันที่ภาพรวม ความรู้สึก ความใส่ใจ ประสบการณ์ การบริการ ความคุ้มค่าในแต่ละความหมาย ที่นี่ Jinsung ถือว่าดีเลย เป็นร้านที่ดูจากภายนอกอาจจะผ่านๆ แต่ถ้าได้ลอง จะติดใจ หัวนึงราคาไม่แพง 359 บาท เวลาเสิร์ฟหมู จะให้เลือกมาก่อน แล้วทานทีละรอบ จะหมูหมัก ก็หมูหมัก จะหมูธรรมดา ก็หมูธรรมดา ซึ่งเค้าจะได้เปลี่ยนตะแกรงให้เหมาะสม ถื...อ่านต่อ

photo
chorwor
446892.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 4,292
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีพัทยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, หมูหมัก, หมูสามชั้นหมัก, สันคอหมูหมัก

ร้านปิ้งย่างเกาหลี ในพัทยา ย่านเกาหลี ร้านนี้ตกแต่งน้อยมากแต่คนมาเรื่อยๆ มีทั้งแบบบุฟเฟต์และตามสั่ง เครื่องเคียงมีหลายอย่างและมีหอนแครงกับลูกชิ้นปลาเป็นตัวที่ชอบ ตัวหมูมีทั้งแบบหมักแล้วไม่หมักใช้ตะแกรงปิ้งย่างคนละแบบแยกกันบอกถึงความใส่ใจในรายละเอียด พนักงานเปลี่ยนตะแกรงให้บ่อยมากแบบไม่ต้องร้องขอ ไข่ตุ๋นอร่อยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารเกาหลี บริการดี คุณภาพดี
photo
yui
51.6k1.7k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 3,671
Quality Review
ร้าน UC ชลบุรี ร้านหมูย่าง เกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่หมูย่างเกาหลี

ร้าน UC ชลบุรี ร้านหมูย่าง เกาหลี เครื่องเคียงเยอะมาก มี หอยแครง ยำมะละกอ กิมจิ เต้าหู้ มันฝรั่ง เสริฟ ไข่ตุ๋น มาให้ทุกโต๊ะ แม้ไม่ได้สั่ง สั่ง บิบิมบับ ราคา 220 บาท ถือว่า ค่อนข้างแพง เพราะใช้หมูสับ ไข่ดาว แม้จะชามใหญ่ แต่รู้สึกว่า ชามนี้ ยังไม่สุดเรื่องความอร่อย บุฟเฟ่หมูย่างเกาหลี 399฿/ หัว มี คอหมู สันคอหมู สามชั้น จัดแบบไม่หมักมาก่อน อร่อยกว่า หมูนุ่ม น้ำจิ้ม มีแบบเกลือ...อ่านต่อ