รีวิว Crown Cafe
ร้านชิวๆ บรรยากาศร่มเย็น
ร้านไม่ใหญ่มาก เดินทางและหาง่ายอยู่ในระยอง การจัดร้านจัดได้โอเค บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย น่านั่ง สังสรรค์พูดคุย ราคาเครื่องดื่มและขนมหวาน รสชาติดีมาก ไม่หวานจนเกินไป ราคาไม่แพงมาก Mini Toast อร่อย Thai Tea เลิศเลย

ตกแต่งสวยงาม ในบรรยากาศสรวงสวรรค์
ร้าน Crown Café ร้านกาแฟที่ตกแต่งในบรรยากาศสรวงสวรรค์ มีเทพธิดา นางฟ้า และโซฟาสุดหรู โคมไฟระย้า ร้านใหม่นี้ มี 2 โซนคือ indoor กับ outdoor ซึ่ง outdoor เป็นบรรยากาศในสวนสวยงามค่ะ วันนี้เราทานลาเต้เย็นค่ะ สำหรับรสชาติเราให้ 🌟🌟ดูเพิ่มเติม
ร้านเพิ่งย้ายมาจาก แยกpmy
ร้านcrown นี้ เดิมอยู่แยกpmy ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านแบบหรูหรา ทำมห้จำได้แม่น. อิอิ เข้าเรื่องรสชาต วันนี้สั่ง honey toast ได้ขนมปัง1 ไอติม1 ท้อปปิ้งราด ทางร้านให้เลือก1 อย่าง มีกล้วย และ กีวี สตอเบอรี่ครึ่งลูก วิปครีมด้วย มีคาราเมล น้ำผึ้ง ช็อคโก้แลต รสชาติรวมไก็โอเครค่ะดูเพิ่มเติม
Crown Cafe สาขาใหม่
Crown Cafe (สาขาใหม่) ร้านกาแฟน่านั้งอีกร้านนึง อยู่ใกล้ๆกับวงเวียนสุนทรภู่ ติดถนน ค.2 บรรยากาศน่านั้งกว่าร้านเดิม จอดรถง่าย ด้านหน้าร้านเป็นสนามหญ้า สวยงามดี ปล. - เฟอนิเจอร์ร้านนี้ นุ่มมาก น่ามานอนจริงๆดูเพิ่มเติม