3.4
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี บางนา

koy_naka
11 ส.ค. 2013
บริการดี ปริมาณแต่ละสาขาไม่มาตรฐาน

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ลักษณะร้าน : ร้านMK สาขานี้อยู่ที่ชั้น 1 BigC บางนา ร้านขนาดพอประมาณ มีเด็กเสริฟที่เป็นหุ่นยนต์ยืนมองซ้ายมองขวา หน้าตาแบ๊วๆรอรับลูกค้าอยู่หน้าร้านค่ะ นึกว่าจะได้รับบริการจากหุ่นยนต์บ้าง การบริการ : พนักงานเดินไปมาเยอะ เสริฟเร็ว เรียกหาพนักงานก็ง่ายค่ะ รสชาติ : มาตาฐานของ MK อร่อยอยู่แล้วค่ะ แต่เมนูบางอย่าง อย่างเป็ดย่าง บะหมี่ แต่ละสาขามักจะไม่เท่ากัน สำหรับสาขานี้ น้อยกว่า the coast ตรงสี่แยกบางนาค่ะ รู้สึกน้ำเป็ดเค็มกว่าทุกครั้ง แต่ไม่มีปัญหาอะไร ใส่น้อยๆก็อร่อยเท่าเดิม เซี่ยงจี้ชิ้นหนาไปหน่อย 4 ชิ้น 40 กว่าบาท แพงแต่ก็กินค่ะ ToT

Kiekie Chen
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มาลองทานบุฟเฟ่ต์299฿net
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สาหร่ายทรงเครื่อง, Buffet299

มาลองทาน Buffet299บาท net ไม่มีบวกเพิ่ม รวมน้ำชาจีนไปทานเย็นวันเสาร์ คนเยอะแต่ไม่ต้องรอคิว พนง.จะเอา qr code มาให้สแกนสั่งได้เลย เาหารครบ ไม่มีรายการไหนหมด อาหารออกเร็วมาก คุณภาพดีตามมาตรฐาน mk แต่เมนูมีให้เลือกน้อยไปหน่อย #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2023
เมนูอื่นที่ไม่ใช่สุกี้ ก็อร่อยเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ฟรุตสลัด

จริง ๆ ปกติถ้ามา MK ก็จะสั่งสุกี้มาทานเป็นหลัก แต่ด้วยเวลาที่จำกัดในวันที่ไปทาน เลยสั่งเป็นเมนูจานเดียวมาทาน แล้วหาของทานเล่นมาเป็นจานกลางสักอย่าง เห็น Menu Promotion ช่วงนี้เป็นพวกข้าวไข่ขัน เลยสั่ง ข้าวไข่ข้นหมูแดง แต่ขอไข่สุกหน่อยนึง เลยได้เป็นข้าวไข่เจียวกับหมูแดงมา (555 แต่ก็อร่อยดีนะ) และสั่งจานกลางมาเป็น ปาท่องโก๋ฟรุตสลัด อยากบอกว่าไม่เคยคิดเลยว่าการนำปาท่องโก๋มากินกับสลัดจะอร่อย จนได...อ่านต่อ

บอกขอไข่สุกหน่อย กลายเป็นไข่เจียวเลย
12 มิ.ย. 2015
ซุปคุโรบูตะ
papa🎯
7.1k5k106.6k
29 ก.ย. 2022
เป็ดย่างร้านโปรดของสมาชิก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

ไปที่ร้านก็ต้องกินสุกี้ แล้วก็ต้องสั่งเป็ดย่างด้วยแทบทุกครั้ง หรือเวลาที่นึกไม่ออกว่าจะกินอะไร ก็จะกดสั่ง โดยเฉพาะเวลามีโปรฯ บ่อยครั้งที่ไปหิ้วเองจากที่ร้าน เต็มตัวบ้าง ครึ่งตัวบ้าง เลาะเนื้อขอโครงกลับมาด้วย มีคนชอบแทะ 😅 พนักงานบริการสุภาพดีมากดูเพิ่มเติม

Do D
1.9k2k15k
15 เม.ย. 2021
จานด่วน จานเดียว MK

มื้อเที่ยงนี้ผูกปิ่นโตดิลิเวอรี่กับอาหารจานเดียวของทางร้าน เอ็มเคสุกกี้ ข้าวเนื้อเปื่อยฮ่องกง เนื้อวัวนุ่ม ชิ้นหนาเป็นลูกเต๋าขนาดใหญ่ ทานง่าย ตุ๋นมาจนเนื้อเปื่อยสมชื่อ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆกับผักไต้หวันลวก เข้ากันเข้มข้นใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Nanzy Wanwasa K
22 ก.ค. 2019
สาขานี้เน้นสงบ ไม่ต้องรอคิวยาวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

ใครที่โปรดปรานสุกี้เจ้านี้ ถ้าไปตามห้างใหญ่ๆ อาจจะมีปัญหากับการรอคอยรอคิว มาที่สาขานี้ค่ะ บิ๊กซีบางนา เพราะมีสาขาอื่นๆ ในรัศมี 5 กม. แบ่งปันลูกค้ากันไปพอสมควร ร้านตั้งอยู่ชั้นล่าง จอดรถก็เดินเข้ามาเลยจ้า พนักงานและอาหารก็ได้มาตรฐานตามยี่ห้อและราคา แต่รู้สึกว่า เป็ดย่างสาขานี้คือดี หนังกรอบนิดๆดูเพิ่มเติม

22 เม.ย. 2018
สุกี้ลวกๆจิ้มๆอร่อย

อันนี้สั่งมาจัดเต็ม อัดแน่นมาก ที่เราเพิ่งเคยสั่งครั้งนี้ ก็คือ หมูชาบูสไลด์ มาต้มๆแล้วมันนุ่มมากๆๆๆ ไม่ต่างกับชาบูเลย แต่จิ้มน้ำจิ้มสุกี้ ซึ่งน้ำจิ้มสุกี้เอ็มเคนี่สุดยอดที่สุดแล้ว เข้มข้น ครบรสชาติ ทานกับเป็ดย่าง หมูกรอบ อิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)