- รีวิว ตำลึงทอง เลียบทางด่วนกาญจนาภิเษกใต้

หลายหลายเมนู รสชาติพอใช้ได้
ร้านอยู่เลียบวงแหวนบางขุนเทียน-ประชาอุทิศ มีที่จอดรถ ถ้ามาตอนกลางวัน จะมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (มะนาวสด) และขนมถ้วย สดใหม่ อร่อยมาก ถ้ามาตอนเย็น จะเป็นอาหารตามสั่ง หรือสั่งเป็นกับข้าว รสชาติพอใช้ได้ ราคาจานละ60ขึ้นไป ถือว่าเหมาะสม เมนูที่ไม่ประทับใจ: คะน้าผัดหมูกรอบ ผักนิ่มไป ไม่กรุบกรอบ

อร่อย ราคาสมคุณภาพ
ร้านอาหาร ราคาสมคุณภาพ อร่อย จะมีทั้งแบบจานเดี่ยวและเป็นกับข้าวค่ะ เมนู่ที่เราติดใจจะยกให้ ข้าวหมูอบ หมูนุ่ม รสกลมกล่อม จะแกงส้มยอดมะพร้าว เครื่องแกงเข้มข้น รสจัดจ้านดี หมูมะนาว จานนี้ก้อสดชื่น น้ำยำดี ที่ร้านลูกค้าค่อนข้างเยอะ บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดตำลึงทอง ข้าวเหนียวสังขยา อร่อยนะ
📍ร้านอาหารไทยแถวทุ่งครุ สุขสวัสดิ์ เส้นเลียบทางด่วน มีที่จอดรถ ร้านเป็นแบบแอร์ธรรมชาติ จะมีที่นั่งบนเรือนไม้ นั่งได้ไม่ค่อยร้อน ร้านเลี้ยงไก่ ไก่ตัวอ้วน เดินเล่นในร้านเลย 🥘 ขายอาหาร มีทั้งจานเดียว, ก๋วยเตี๋ยว, กับข้าว ขนมไทย ส้มตำ, ยำ อะไรเขาก็มี เมนูมีให้เลือกหลายอย่าง บริเวณร้าน มีร้านกาแฟ Kim คือในบริเวณเดียวกัน ถ้ามาทานข้าว ดูเมนูกาแฟ สั่งพร้อมกันได้เลย หรือจะเดินไปสั่งในร้านกาแฟก็ได้ ...อ่านต่อ
รอบสองรอบสามก็ยังอร่อย มาซ้ำได้ราคาไม่แพง
รีวิวรอบสองเพราะเป็นร้านง่ายๆ ฝากท้องได้ยามหิวโหย วันนี้สั่งตำไทย ได้ตำปู ปรากฎรสชาติอร่อยทีเดียว •ผัดฉ่าทะเล ทานกับข้าวสวยร้อนๆ คือดีนะ เครื่องเยอะ ผัดได้เผ็ดร้อน กุ้งสด (ถึงจะไม่ค่อยเรียบร้อยเพราะไม่ได้ผ่าหลัง) •เห็ดทอด จะสั่งมาทานเล่น ดันมาพร้อมกันหมดเลย ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน ทานเพลินๆ •ต้มแซ่บ รสชาติเปรี้ยวของมะนาวจริงๆ เครื่องสมุนไพรใส่มากำลังดี หอมใช้ได้เลย กระดูกอ่อนนุ่ม ทานแล้วสดชื่น ...อ่านต่อ
กะเพราหมูสับ40บาทอร่อยสุดๆ
วันนี้สั่งกะเพราหมูสับมาทานจาก grabfood ครับ ในส่วนของแพคเกจก็มาในรูปแบบของกล่องกระดาษรักโลกครับ ข้าวหุงมาดีมาก ไม่แฉะหรือแข็งกันเกินไป กะเพรารสชาติดี ถึงเครื่อง หอมกลิ่นใบกะเพราอ่อนๆ และให้มาเยอะทั้งหมูและข้าวครับ คุ้มค่าเกินราคา40บาทมากๆดูเพิ่มเติม
อร่อยไม่แพง
...ใครผ่านแนะนำให้ลองชิมเลย มีอาหารหลายแนว แถมไม่แพงด้วยนะ นอกจากนั้นยังมีไอติมหนองโพให้เลือกทานด้วย กุ้งผัดผงกะหรี่คืออร่อย ไข่เป็นไข่ กุ้งเป็นกุ้ง ทานกับข้าวดีงามสุดๆ ส้มตำไข่เค็มก็อร่อยนะ เปรี้ยวๆดีไข่เค็มไม่เค็มจัด กำลังดี ต้มแซ่บก็เผ็ดร้อนได้ใจ ปลาก็สดอร่อยชิ้นโต หลายชิ้นด้วย ไก่ทอดกะสะเต๊ะไม่ได้ชิมเอง แต่หมดภายในเวลารวดเร็ว การันตีความอร่อยดูเพิ่มเติม