3.5

รีวิว ราดหน้าบางขุนนนท์ อารีย์

Kungfu Kitsaneewan
30 ก.ย. 2017
คลุกไข่ ราดหน้าหมู

ราดหน้าค่ะ ราดหน้า เมนูจะเยอะไปไหน สั่งละกัน คลุกไข่ ราดหน้าหมู ลองดูหน้าตาละกัน ไม่แตกต่างจากราดหน้าปกติเลย แต่ชื่อแปลกดีนะ หมูนุ่มดี เสียดายผักน้อยไปหน่อย คนชอบผักอย่างเราเลยไม่ฟิน รสชาติออกหวานนิดๆ คนไม่ชอบหวานต้องปรุงเพิ่มนะคะ แต่หากใครชอบนสชาติดั้งเดิมน่าจะโอเคค่ะ ลูกชิ้นปิ้ง ดีงามมาก น้ำจิ้มอร่อย ลองไปชิมดูนะคะ ร้านอาจคับแคบไปหน่อย แต่อาหารสั่งแล้วได้เร็วดีค่ะ

Gift Temet Nosce
10 เม.ย. 2020
อาหารตามสั่งดี ราดหน้ารสชาติใช้ได้ ติดหวานไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนำเลี้ยบ

ร้านนี้ชื่อราดหน้าบางขุนนนท์ แต่ที่เราชอบกลับเป็นอาหารตามสั่ง โดยเฉพาะข้าวผัดหนำเลี้ยบ ทำอร่อยดีมาก ให้เยอะพอสมควร ราคาประมาณ 40-60 บาท ราดหน้าเราว่างั้นๆ ไม่ได้อร่อยมาก รสชาติติดหวาน หมี่กรอบผัดซีอิ๊วไม่แนะนำให้สั่ง ผัดจนไม่กรอบ แล้วก็ยังหวาน แถมแพงและได้ช้ามากกกกกกด้วย ตามสั่งดีกว่า แต่ร้านนี้ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร เคยเจอปีเตอร์ตัวเต็มวัยวิ่งขึ้นโต๊ะเราด้วย ต่อหน้าต่อตาพนักงานร้าน เขาหัวเราะเขินๆ...อ่านต่อ

art
25 มี.ค. 2019
ราดหน้า ลูกชิ้นปิ้งต้องมาลอง

ร้านราดหน้าบางขุนนนท์ร้านนี้ตั้งอยู่เยื้องกับกรมประชาสัมพันธ์ใกล้ปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 เดินผ่านร้านนี้จะสะดุดตากับลูกชิ้นหมูปิ้งและลูกชิ้นเต้าหู้ปิ้งที่ทานกับน้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นแล้วอร่อยมาก แต่เมนูเด็ดของงานนี้ก็ยังคงเป็นราดหน้าสไตล์ไทยที่มีหมูหมักมานุ่มนวลน้ำราดรสชาติกลมกล่อมกำลังดี เป็นอีกหนึ่งร้านราดหน้าแบบไทยๆที่รสดีเยี่ยม อาหารตามสั่งอาจจะรสหวานไปนิดดูเพิ่มเติม

Ramen Rider : ราเมงไรเดอร์
4 พ.ค. 2016
ราดหน้าอร่อย น้ำข้นรสกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบพิเศษไข่ดาว, ราดหน้าเส้นใหญ่หมู

ร้านอาหารใกล้ที่ทำงานอีกร้าน อยู่ละแวกซอยอารีย์ กรมประชา ซอยราชครู ราดหน้าที่นี่มีเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย เส้นเหนียวนุ่ม น้ำราดรสชาติกลมกล่อม หากคนที่ไม่อยากทานราดหน้า ยังม่อาหารตามสั่งอื่นๆให้เลือกเยอะอยู่ ร้านไม่มีห้องแอร์ออกจะร้อนหน่อยแต่ก็ไม่มาก พนักงานเสริฟเสียงดังครื้นเครงดี อย่างกับอยู่แถวเยาวราช ช่วงเที่ยงคนเยอะ ให้มา ใกล้ๆบ่ายจะได้ไม่รอนานดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2018
ขี้งกไปหน่อย