3.9
น้ำพุร้อนค่าเข้าชม: ฿ 50/คน

รีวิว บ่อน้ำพุร้อนฝาง

23 ต.ค. 2018
สถานที่ยอดนิยมของคนในพื้นที่อำเภอฝาง
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำร้อน, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป

สถานที่ยอดฮิต ในอำเภอฝาง เที่ยวได้ตลอดทุกฤดู มีทั้งร้านกาแฟ น้ำพุร้อน ห้องแช่น้ำร้อน ลำธาร สวน อ่างบัว ที่พัก เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน นั่งทานอาหาร ต้มไข่ ชมน้ำพุร้อนสูงหลายเมตร ที่จะพุ้งออกมาทุก 30 นาที มีพื้นที่กว้างขว้าง สามารรองรับนักท่องเที่ยวได้เยอะ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ออนเซ็นธรรมชาติ ฟื้นใจกลางดอยผ้าห่มปก
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำร้อน

บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ♨️ ในฟีลออนเซนกลางธรรมชาติ ที่อุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก🏞️ ที่อำเภอฝาง เชียงใหม่🌿 เรากับคุณแฟน🧑🏼‍❤️‍🧑🏻มาแช่ตัวในตอนเช้า บรรยากาศดีสุดๆ🌅 เราเลือก บ่อรวมกลางธรรมชาติ🌳 ที่นี่บ่อกระจายทั่วพื้นที่ราว 10 ไร่ 🗺️ มีทั้งแบบออนเซน ห้องส่วนตัว บ่อรวมกลางแจ้ง ♨️ อุณหภูมิน้ำเฉลี่ย 30–80 °C 🌡️ แต่บางจุดสูงถึง 90–100 °C 🔥 ต้องระวังกันด้วยนะครับ อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด?...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
23 มี.ค. 2025
แช่น้ำพุร้อนชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติ
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำร้อน

✨👉🏻 บ่อน้ำพุร้อน จะอยู่ที่ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่จะอยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก สถานที่ค่อนข้างกว้างมาก มีที่ให้เดินเล่น มีที่พัก มีจุดกางเต็นท์ หรือ จะมาแช่ออนเซนก็ได้ นอกจากนี้ก็มีกิจกรรมลวกไข่ต้มด้วย บรรยากาศคือธรรมชาติมาก มีแบบบ่อให้แช่น้ำแยกชายหญิง หรือ จะแช่ขาบ่อธรรมชาติก็ได้ฟินมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
13 พ.ค. 2023
มาแช่เท้าอุ่นๆและอาบน้ำเย็นเจี๊ยบ!
กิจกรรมแนะนำ: แช่เท้า, ถ่ายรูป
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

บ่อน้ำพุร้อนฝาง อุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก เราเดินมาถึงที่นี่ 3 ทุ่มกว่าๆ ยังสามารถขับรถเข้ามาได้ ปกติจะระบุเวลาเปิดปิดไว้ที่ 09:00–7:30 น. (เปิดทุกวัน) ตอนแรกคิดว่ามีแค่เราคันเดียวที่เข้ามาดึกๆ สรุปก็ยังมีคันอื่นๆเข้ามาอีก ตื่นเช้ามาแช่เท้าในบ่อน้ำพุร้อน จะมีจุดแช่เท้า ไปห้องอาบน้ำ ตอนแรกก็คิดว่า จะมีน้ำอุ่นๆจากบ่อน้ำพุร้อนให้อาบ สรุป อาบน้ำเย็นเจี๊ยบ เย็นไปถึงกระดูก 😅 สดชื่นเลย บริเ...อ่านต่อ

Phon 💦
23 ม.ค. 2023
สถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรพลาดของเมืองฝาง
กิจกรรมแนะนำ: ต้มไข่, ถ่ายรูป, แช่น้ำร้อน

#WongnaiHNY2023 🎉 น้ำพุร้อนฝาง อยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก พื้นที่ประมาณ 10 ไร่ มีหลายบ่อ อุณหภูมิประมาณ 50-87 องศาเซลเซียส บ่อใหญ่มีน้ำพุร้อนขนาดใหญ่พุ่งสูงประมาณ 30 เมตร และยังมีเส้นทางเดินธรรมชาติสำหรับเดินชมบริเวณโดยรอบด้วย บ่อต้มไข่กิจกรรมสุดฮิต บ่อแช่เท้า ห้องแช่ออนเซน หรือจะกางเต็นท์พักแรมก็ได้ ภายในมีร้านอาหาร ห้องอาบน้ำ-ห้องสุขา โดยรอบมีต้นไม้ใหญ่นั่งหลบร้อนพักผ่อน หรือปิค...อ่านต่อ

Ploy​ Areerat
23 ก.ค. 2022
บ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวถ้าเพิ่มเวลาอีกนิดนึงจะดีมากนะ แค่เดินไปถึงบ่อก็จะ5นาทีแล้ว แต่อย่างอื่นดีหมด

เรามาเที่ยวกับแฟนที่นี่รอบที่ 2 แล้ว แต่แฟนเรามาบ่อยอยู่เพราะเป็นคนในพื้นที่ จริง ๆ เราประทับใจที่นี่มากนะ ถึงแม้ค่าเข้าอุทยานจะเพิ่มขึ้นก็ตาม และสถานที่ที่เรามาบ่อยก็คือบ่อน้ำพุร้อน เพราะเราชอบมาแช่ออนเซ็นตลอด แต่เราค่อนข้างหงุดหงิดกับเวลาที่บ่อน้ำพุร้อนส่วนตัว คือให้เวลา 30 นาที แแต่กว่าจะเดินถึง เปลี่ยนเสื้อผ้า ก็ปาไปเกือบ 15 นาทีแล้ว ต้องเผื่อเวลาออกอีก เราว่ามันกระชั้นชิดเกินไป ถ้าเป็น 40ท...อ่านต่อ

23 ก.ค. 2022
Nuengruethai Nongyang
SPONSORED REVIEW
20 ธ.ค. 2020
แนะนำให้ใครที่มีโอกาสเดินทางไปไปอาบน้ำแร่ที่นี้
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำร้อน, ถ่ายรูป

ตอนไปเลือกเป็นห้องอาบน้ำปร่แบบ 4 คน เอาจริงๆว่าห้องค่อนข้างเล็กนะ สำหรับ 4 คน แต่ว่าก็สนุกดีค่ะถ้าไปเป็ฯกลุ่มได้คุยกันระหว่างแช่น้ำแร่ ถ้าเป็นผู้หญิงเขาจะมีผ้าถุงให้เช่านะคะ ซึ่งพออาบน้ำแร่เสร็จ แล้วออกมาเจออากาศเย็นๆด้านนอก คือ แฮปปี้มาก ค่าบริการห้องแช่น้ำแร่ ค่าบริการท่านละ 50 บาท ใช้บริการ 2 ท่านขึ้นไปต่อห้อง ราคาเหมาห้อง ห้องละ 150 บาท ใช้บริการ 3-5 ท่าน ถ้าต้องการใช้บริการ 1 ห้อง ต่อ 1 ...อ่านต่อ