3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ (หมู) ซีซัว

Auau Py
24 ต.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย วัตถุดิบดี รสชาติจัดจ้าน

ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้ เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับสายเส้นค่ะ ภายในร้านสะอาด จอดรถได้ริมทาง บรรยากาศโล่งๆสบายๆ เมนูให้เลือกหลากหลาย รสชาติจัดจ้าน ไม่ต้องปรุง อาจจะไม่อิ่มสำหรับคนทานเยอะนะคะ แต่สำหรับคนทานน้อยแบบเรา กำลังดีค่ะ เมนูน้ำใช้ได้ ไว้จะลองเมนูอื่นๆต่อไปค่ะ

หน้าร้าน

Bitter Sweet
16 ก.ค. 2019
ก๋วยตี๋ยวเรือ และเย็นตาโฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด, เย็นตาโฟ

เจ้าถิ่นแนะนำว่าร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย เลยแวะมาลอง ก๋วยเตี๋ยวเรือรวมหมูเผ็ดน้อย รสชาติเค็มไปหน่อย ต้องใส่น้ำส้มเข้าช่วยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือทะเล ให้กุ้งตัวใหญ่มาก สดด้วยค่ะ ดีงาม เย็นตาโฟ ทางร้านแนะนำว่าอร่อย เพื่อนที่สั่งมาก็บอกอร่อยจริงค่ะ มาตรังอย่าลืมแวะมาชิมนะคะดูเพิ่มเติม

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
3 ก.ย. 2017
ไม่ได้กินนานแล้ว

ห่างหายไปนานหลายปี แวะมาชิมเมนู หมี่ต้มยำทะเลสด เสิร์ฟมาถ้วยใหญ่ ลองชิมน้ำซุป รสชาติยังไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร (คหสต) ไม่ติดใจอะไร ของทะเลมีความสดดี ค่าเสียหาย50฿ แวะมาลองชิมกันได้น่ะค่ะ เราเชื่อว่าการกินมีความสุขเสมอ.ดูเพิ่มเติม

podsung
17 พ.ย. 2014
รสชาตินำหน้า ราคาตามหลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด, ข้าวมันไก่, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

เป็นครั้งแรกที่ผม สั่งก๋วยเตี๋ยวโดยไม่ปรุงเลย แค่วันนี้อยากรู้ทิศทางของร้านอาหารเจ้าใหม่ๆดู ร้านนี้ผมทานเป็นครั้งแรก ทั้งที่ห่างจากบ้านเพียงห้าร้อยเมตร เท่านั้น! ! ! ลองสั่งบะหมี่เหลืองเป็ดพะโล้ขนาดพิเศษมาลองดู วัดดวงกันไปเลย ถ้าอร่อยทานต่อ แต่ถ้าไม่ก็ครั้งเดียวเลิก ได้ผลครับกลิ่นน้ำซุปหอมเครื่องยาจีนมาแต่ไกลๆ พอมาวางตรงหน้า โหยต่อมน้ำลายทำงานเลยครับ พอซดน้ำซุปช้อนแรกเท่านั้นครับ ความหอม เค็ม...อ่านต่อ

ชัดๆกับก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น
Eye on Food
16 เม.ย. 2017
เตี๋ยวเรือหมู เตี๋ยวเป็ด เตี๋ยวต้มยำ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูเส้นเล็ก

**บรรยากาศ** ร้านกว้าง อากาศถ่ายเท ไม่มีแอร์ จอดรถข้างทาง **อาหาร** - ชามะนาว (15บ.): หวานไปหน่อย - เตี๋ยวเรือหมู (ธรรมดา 40 พิเศษ 50): ใส่ลูกชิ้น เนื้อหมู และหมูตุ๋น (คล้ายๆเนื้อขาหมูพะโล้) รสชาติเข้มข้นไม่ต้องปรุงเลย ยกเว้นถ้าชอบเผ็ดก็เติมพริกตามอัธยาศัย มาพร้อมถั่วงอกและใบโหระพาเป็นผักเคียง ก๋วยเตี๋ยวใส่ผักกาดหอมและไม่มีผักชีฝรั่ง ไม่แน่ใจว่าจ.นี้เค้าทานต่างจากกทม.ไหมนะคะ โดยส่วนตัวชอบทานเต...อ่านต่อ

Onmyway #tobe#
17 เม.ย. 2021

อร่อย น้ำซุปเข้มข้น รสชาติดี ไม่ปรุงก็อร่อย พยามหาหลายร้าน อยากชิมก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านนี้ดีได้เลยค่ะ มีขายหลายอย่างด้วยดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่