- รีวิว Steel Rose Cafe

รีวิว Steel Rose Cafe
บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวก
อาหารหลากหลาย มีทั้งไทยและฝรั่ง จานเด่นที่แนะนำคือไก่ผัดเม็ดมะม่วง ยำวุ้นเส้นแซลมอน พวกพาสต้าส่วนใหญ่จะเป็นเบสซอสมะเขือเทศ ขาดพวกผัดแห้งๆ มีพวกขนมน้ำชา สโคน ไอศกรีม ชอกลาวาสำหรับรับประทานกับกาแฟ นั่งทำงานสบายๆ ฟรีไวไฟ จุดเด่นคือดนตรีสด ค่ำวันพุธ และศุกร์เสาร์

ร้านอาหาร Steel roses. ย่านศรีนครินทร์-ลาซาล
ร้านสตีลโรส. ร้านอาหารริมถนนศรีนครินทร์-ลาซาล ร้านตบแต่งสวยบรรยากาศน่านั่งทานอาหาร. โล่งสบายๆ มีห้องสมุด ที่เล่นของเด็กๆ มีแมวด้วย คืนนี้ที่เรามาทาน เป็นแบบบุปเฟห์. มีอาหารหลายชนิด เริ่มด้วยสลัดผัก ซุปเห็ด สเต๊กไก่ หอยแมลงภู่อบชีส. สปาเกตตี. บาบีคิว และขนมหวานหลายอย่าง. รสชาติอาหารรสดี. เย็นไปนิด ที่จอดรถสบาย. ผ่านมาแวะมาทานกัน.ดูเพิ่มเติม
หม่ำมื้อง่ายๆ
วันนี้ตั้งใจหม่ำง่ายๆ อาหารจานเดียว การเดินทางบนถนนศรีนคริทร์ จะต้องไม่ขึ้นสะพานข้ามแยกลาซาลเพราะตะเลย ให้วิ่งข้างล่าง ที่ร้านจะมีที่จอดรถสะดวก หลังจากสั่งไป 4 จาน และลูกค้ามี่ร้านก็น้อยมีแค่ 2 โต๊ะ แต่เวลาที่รอนานมาก ถ้าตั้งใจมาหม่ำชิวๆอ่านหนังสือก็พอไหว แต่ถ้าตั้งใจแวะหม่ำแล้วเดินทางไปที่ไหนต่อไม่แนะนำนะ รสชาติอาหารจริงๆก็ใช้ได้ ไม่ถึงกะเลิศ ทั้ง 4 เมนู ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าทะเลดูให้เครื่องเยอะ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย มีมุมให้อ่านหนังสือ
มาร้านนี้โดยบังเอิญค่ะ เพราะต้องมีนัดมาคุยงานแถวนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่เส้นศรีนครินทร์ค่ะ อยู่ใกล้ๆ ปากซอยลาซาล แต่เรามาทางเส้นสุขุมวิท ก็ตรงเข้าซอยลาซาลมาเรื่อยๆ พอถึงถนนศรีนครินทร์ก็เลี้ยวซ้าย (ทางไปแยกศรีเอี่ยม) แล้วชะลอเลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนน มีกังหันลมเป็นจุดสังเกตค่ะ วันที่เราไป เราไปถึงตอนเย็นค่ะ บรรยากาศเลยดูขมุกขมัวไปนิด ร้านจะแบ่งเป็น 2 ส่วนค่ะ ร้านหนังสือและร้านอาหาร ในส่วนของร้านอาหาร ...อ่านต่อ
กินข้าวอ่านหนังสือ อินดี้ที่นี่จัดได้
ชื่อแปลก ๆ นะ ลองเลี้ยวมาดู แบบว่า กุหลาบเหล็ก ๆ คืออะไร ขายอาหารอะไร ขายทั้งอาหารคาว อาหารหวานนะคะ มีทั้งไทยทั้งฝรั่ง ราคาปานกลาง ++ แล้วแต่เลือกทานอะไรค่ะ บรรยากาศเงียบ ๆ ดี ภายในร้านอาหาร มีมุมร้านหนังสืออิสระ ไว้ให้เลือกหนังสืออ่านด้วย มีหนังสือน่าสนใจเยอะทีเดียว ได้กินข้าว ได้หนังสืออ่าน ...ปล.ถุงใส่หนังสือน่ารักอ่ะ....ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ร้านเงียบๆ น่านั่ง
ร้านอยู่ริมถนน ก่อนจะข้ามสะพานไปทางซีคอน ร้านบรรยากาศตกแต่งเรียบง่าย มีมุมหนังสือให้ทำงาน เหมาะกับการนั่งชิวๆ คุยงาน พร้อมกับได้ทานอาหารรสชาติยอดเยี่ยม สั่งอาหารแนะนำของร้าน พิซซ่าบาแกรต สั่งหน้าฮาวายเอี้ยน และผักโขมอย่างละครึ่ง อร่อยมาก ติดใจ คราวหน้า รับรองสั่งอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม