รีวิว Paparch Velaa, Sindhorn Village

N
19 ก.พ. 2023
ร้านชีสเค้กพรีเมี่ยมเปิดใหม่จากสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Original Cheesecake

ร้านชีสเค้กระดับพรีเมี่ยมเปิดใหม่ ส่งตรงจากสิงคโปร์ ร้าน Pop up อยู่ใน Velaa Langsuan Village ตรงใกล้กับลิ้มเหล่าโหงว ตอนนี้สามารถสั่งจองวันต่อวันได้ใน Line shopping หรือถ้า walk-in ไปซื้อหน้าร้านต้องวัดดวงเอาค่ะว่ามีของหรือไม่ แนะนำให้จองไปดีกว่าค่ะ ตอนนี้มีให้เลือกสามรสคือ original, matcha, chocolate ราคาประมาณ 800 กว่าบาทแต่คุณภาพคุ้มราคา อร่อยและอยากไปชิมรสอื่นเพิ่มค่ะ

bellyishungry
7 ก.พ. 2023
ชีสเค้กเจ้าดังจากสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cheesecake

ได้ข่าวว่าร้านเจ้าดังจากสิงคโปร์มาป็อปอัปที่ไทย รอบนี้ยาวถึงหนึ่งเดือนเลย ที่โครงการ Vela หลังสวน แนะนำให้สั่งทาง LINE ก่อนแล้วค่อยไป pick up รับทีหลัง เพราะมี walk in ไม่เยอะค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาน 800-900 บาท ขนาดก้อน2-3คนกำลังดีเลย เทกซ์เจอร์เหลว เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินแบบเยิ้ม ๆ ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน สามารถรีวิวผ่านแอป Wongnai ได้เลยนะ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

BOE ravinun
6 ก.พ. 2023
Cheese cake หอมอร่อยคุ้มราคา รสชาติเต็มปากเต็มคำ ไม่เสียดายเงินเลย แม่ค้าน่ารักมากมาก แนะนำเลย สั่งมาแบ่งกันสนุกสนาน

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square