5.0

รีวิว ลองดูว์

SUPERMAY THAILAND
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ที่หมายใหม่ สำหรับการมี้ตติ้ง

"ลองดูว์" ที่มี้ตติ้งแห่งใหม่ของชาวพิษณุโลก ร้านลองดูว์ เปิดใหม่ ริมน้ำน่าน ฝั่งแฟลตตำรวจ จากสะพานเอกาฯ เลี้ยวซ้ายมาตามริมน้ำไม่ไกลมากครับ ประมาณ 400 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมืด ติดกับหมูกระทะติดมัน มอเตอร์ไซด์ จอดหน้าร้านได้เลย แต่ถ้าเอารถยนต์มา จอดลานจอดด้านขวาได้ บรรยากาศร้านสบาย ๆ ชิวแบบนั่งมองแม่น้ำน่านไหลช่วงค่ำ ๆ บรรยากาศดีจริง ๆ ครับ มุมถ่ายรูปสวยมาก และมีมุมเด็ดของร้านที่เป็นรังนก สำหรับทุกคนไว้มาเช็คอินที่ร้านครับ ร้านให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม ตั้งแต่ช่วงเย็นถึงเที่ยงคืน วันนี้มีโอกาสได้มาวันเปิดร้านวันแรก เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก ๆ ครับ น้อง ๆ พนักงานต้อนรับดีมาก บริการดี แนะนำอาหารดีมากครับ เริ่มจากเมนูแรก ต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำข้น เป็นต้มยำที่รสชาติกลมกล่อมมากนะครับทางร้านเลือกสรรวัตถุดิบ เป็นซีฟู้ดใหม่ๆสดๆ มาทำต้มยำน้ำข้นในสูตรของทางร้าน รสชาติเผ็ดกำลังดีครับเปรี้ยวหวานกำลังพอเหมาะ จัดว่าเด็กๆทานได้ผู้ใหญ่ก็ทานกับข้าวได้ครับ ตามมาด้วยเมนูที่ 2 ปลาทับทิมลุยสวน ทางร้านจัดปลาทับทิมตัวใหญ่มากครับ หั่นเป็นชิ้นทอดกรอบ ขนาดพอดีคำเนื้อข้างในนุ่มมากทานร้อนๆคู่กับ น้ำราดของทางร้านเป็นสูตรเฉพาะครับ จะสั่งเป็นกับข้าวหรือกับแกล้มก็ดีครับ จานนี้จัดว่าเด็ดจริงๆ ต่อมาเป็น ยำสามกรอบครับ อันนี้เป็นเมนูสำหรับกับแกล้มนะครับ ถ่ายเล่นๆได้รสชาติกำลังดีครับเหมาะสำหรับเมนูแบบมาถึงก่อน ทานเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยครับ และเมนูต่อมาผมคิดว่าเป็นเมนู signature ของทางร้านเลยก็ว่าได้เพราะว่ารสชาติดีน้ำจิ้มอร่อยนั่นคือ ไข่หมึกทอดกระเทียม เมนูนี้สุดยอดจริงๆครับหรือว่าจะเป็นเพราะว่าผมชอบทานกระเทียมเจียวหรือเปล่าก็ไม่รู้เพื่อนๆต้องลองมาทานกันนะครับจัดว่าเด็ดจริงๆเป็นเมนูที่ทานเป็นกับข้าวหรือทานเป็นกับแกล้มก็ได้ ต่อมาเป็นเครื่องดื่มสำหรับสาวๆนะครับสำหรับสาย Cocktail ก็จัดมาเป็นบลูฮาวายโซดารสชาติกำลังดีครับ แอลกอฮอล์ไม่หนักจนเกินไป ปิดท้ายด้วยบลูฮาวายโซดา สีสวยครับรสชาติดี ดื่มเพื่อผ่อนคลายได้สบายๆครับ รวมๆแล้วร้านบรรยากาศดีมากครับเหมาะสำหรับการนั่งชิวหลังเลิกงานหรือว่าจะมาทานข้าวกับครอบครัว ในส่วนของอาหารจัดว่าดีเลยครับหลายๆเมนูเหมาะสำหรับครอบครัวหรือว่าจะมา ทานสังสรรค์กับเพื่อนฝูงก็ได้ ห้องน้ำสะอาด แยกชายหญิง ดีมากครับ และสำหรับใครที่ต้องการจะจัดเลี้ยงเป็นหมู่คณะทางร้านก็สามารถรับได้นะครับลองโทรมาจองกันก่อน อ้อลืมไปทางร้านมีดนตรีสดบรรเลงให้ตั้งแต่ช่วงเวลา 20:00 น เป็นต้นไปนะครับ จะเป็นแนวดนตรีโฟล์คซอง เข้ากับบรรยากาศยามเย็นริมแม่น้ำน่านจังหวัดพิษณุโลกของเรา ลองแวะมาทานกันดูนะครับ