3.9

kriengsak Bkk
445074k
20 เม.ย. 2025
ร้านใหญ่ วิวอลังการงานสร้าง

#WongnaiSongkran2025 เป็นคาเฟ่ที่เหมาะมาเก็บภาพลงในความทรงจำ มีที่นั่งหลากหลายโซน แต่ละโซนมีความสวยและโล้นโผนแตกต่างกัน ชอบรังนกในมุมสูง ริมผาที่มองเห็นเรือใบในทะเลลิบๆ อาหารมีให้เลือกเหลือคณานับ แต่ราคาก็ระยิบระยับเช่นกัน น้องๆคอยบริการดี มีการจัดการอย่างเป็นระบบ แต่ตรงที่เรานั่งทำไมมีแมลงหวี่มาตอมหน้าตอมตาเยอะจังก็ไม่รู้ ตอนดึกๆค่ำๆ น่าจะสวย ที่จอดรถมี เอาบัตรจอดไปประทับตรา จอดฟรี

TbackpackP
อาหารอร่อย วิวดี มีห้องแอร์ด้วย ทานกลางวันหมดห่วง 🏖📍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ขาหมูเยอรมัน

🏡Cafe และร้านอาหาร อยู่ริมหน้าผา มองเห็นวิวทะเลของพัทยา 180 องศากันเลย ถ้ามาช่วงเย็น บรรยากาศจะต้องดีมากอย่างแน่นอน Highlight ที่นั่งทานแบบรังนก ยื่นเป็นส่วนตัวกับวิวทะเล มีโอกาสต้องมาในช่วงเย็นให้ได้ เมนูอาหารของที่นี่ มีทั้งแบบ ไทย ซีฟู๊ด หรือ นานาชาติ ขาหมูเยอรมัน & สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ยกให้ the best สำหรับมื้อนี้ของเรา 👍😊 #RainySeason2025 #tbackpackp ***********************************...อ่านต่อ

Achaya 🐰
7 พ.ย. 2024
ร้านสวยบรรยากาศดีวิวทะเลฟินๆ อาหารอร่อยใช้ได้เลยนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากะพงทอดน้ำปลา

บริเวณโคซี่บีชตรงโซนเขาพระตำหนักที่พัทยานั้นมีร้านอาหารสวยๆวิวดีๆน่าแวะอยู่หลายแห่ง หนึ่งในนั้นก็คือร้าน 3 Mermaids นี้ล่ะค่ะ ร้านมีขนาดใหญ่แบ่งเป็นหลายโซน แบ่งเป็นโซนห้องแอร์และโซนกลางแจ้งที่มีทั้งโซนสระน้ำ ที่นั่งแบบรังนกยกสูงขึ้นไปในหมู่ต้นไม้ ที่นั่งริมผาเห็นวิวทะเลเต็มๆตา และที่นั่งรังนกโซนริมผาที่ทั้งวิวสวยและแอบเสียวนิดๆ เลือกจัดได้ตามชอบเลย การจะเข้ามาในร้านจะต้องซื้อบัตรคนละ 200 บาท...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
5 พ.ค. 2024
ร้านนั่งชิลริมทะเล เขาพระตำหนัก พัทยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cocktail

3 Mermaids Cafe & Restaurant ร้านอาหารนั่งชิลริมทะเล เขาพระตำหนัก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ที่นั่งรังนก ปกติจะมาบ่าย แต่ไม่ไหว ร้อนจัด เย็นๆพอมีลมเบาๆ ไม่ร้อน มีดนตรีสดขับกล่อม เจอลูกค้าช่วงเทศกาลเยอะ พนักงานบริการไม่ทั่วถึง และอาหารช้า เครื่องดื่ม Cocktail กับแกล้ม ใช้ได้ ราคาถือว่าสูง รสชาติ7 ราคา6 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2023
ร้านอาหาร วิวสวย พัทยา
Littaaa
2k1.9k14.7k
7 มี.ค. 2024
คาเฟ่นางเงือกริมทะเล

คาเฟ่สุดอลังการ เปิดใกล้ๆเรียงเป็นตับกับร้านดังๆอื่นที่พัทยา ร้านแต่งเป็นธีมนางเงือก อยู่บนเชิงเขามองลงไปเห็นทะเล วิวดีมากๆ มีรังนกไปหย่อมๆให้เข้าไปนั่ง แต่ส่วนใหญ่จะเต็มตลอด 😅 เราได้นั่งโต๊ะธรรมดาแต่ยื่นออกไปที่ระเบียงสวยค่ะ เครื่องดื่มใส่แก้วมาเหมือนอยู่โลกใต้บาดาล 🧜🏻‍♀️ เราสั่งแค่ขนมหวาน รสชาติเฉยๆนะคะ แต่ไม่เน้นอาหารค่ะ เน้นบรรยากาศและทัศนียภาพ ร้านที่ลานจอดรถอยู่ฝั่งถนนตรงข้าม เดินนิดหน...อ่านต่อ

The Bibimbab โกลบอลสโตร์ พัทยา สาย 2
The Bibimbabโกลบอลสโตร์ พัทยา สาย 2 (Global Store Pattaya Sai 2)