- รีวิว สวนสาธารณะ เฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา (สะพานพระราม 9)

วิวสะพานแขวนแบบล้ำๆ
อีกหนึ่งสวนใกล้บ้านเป็นสวนที่เห็นวิวสะพานแขวนสวยงามมากครับขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมาวิ่งได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นถือเป็นอีกสวนใกล้บ้านที่หมาเดินเล่นชิลล์ชิลล์ได้หรือจะมาวิ่งออกกำลังกายก็ดีจอดรถสะดวกมากครับลองมาเที่ยวเล่นกันได้ครับ

🌳 สวนสาธารณะ สะพานพระราม 9 🌉 วิวหลักล้าน ช่วงนี้แวะมาถ่ายรูปสะพานคู่ขนานเปิดไฟสวยมากๆ 👉 แนะนำให้มาช่วงเย็น ก่อนพระอาทิตย์ตกสวยมาก บรรยากาศดีมากครับ 🌳 มีทางให้เดินและวิ่ง (เดิน-วิ่งตามทางลูกศร) 🌉 อยู่ริมแม่น้ำ อากาศเย็นสบายไร้ฝุ่นละออง 📸 สายถ่ายรูปให้เดินผ่านสวนสาธารณะ มาด้านหลังสุดที่เป็นท่าเรือ จะเจอวิวสวยอลังการดาวล้านดวงเลยครับ 🤩 พิกัด📍ถ.พระราม 3 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงสะพานแขวน ⏰...อ่านต่อ
สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา สำหรับพักผ่อน ชมวิว วิ่งออกกำลังกาย
สวนสาธารณะแห่งนี้ เป็นสวนที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีวิวสะพานพระราม 9 สวยงาม และฝั่งตรงข้ามเป็น ตึกกสิกรสำนักงานใหญ่ ยามเย็นมีวิวพระอาทิตย์ตกดิน ริมน้ำ สวยงามครับ นอกจากมาชมวิวแล้ว นังเป็นสถานที่ ออกกำลังกายทั้งวิ่งและเดิน โดย 1 รอบ ประมาณ 840 เมตร ลมพัดเย็นสบาย ไม่มียุงมากวนใจ ที่จอดรถก็มีสะดวก มีห้องน้ำบริการหลายจุด สะดวกดีครับ และมีมุมฟิตเนส ให้ออกกำลังกายด้วย มาพักผ่อนกันได้นะครับดูเพิ่มเติม
ออกกำลังกายในสวน
เปลี่ยนสถานที่ออกกำลังกายบ้าง ลองมาแถวสวนสาธารณะสะพานพระราม9 รถติด คนอย่างเยอะเลยครับ ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หาที่จอดรถลำบากด้วย การจราจรติดขัดทั้งหน้าทางเข้าและภายใน ภายในสวนสาธารณะผู้คนค่อนข้างพลุกพล่าน ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม