4.1

รีวิว More Espresso, Less Depresso.

Mani
23 เม.ย. 2022
เสพศิลป์จิบกาแฟ

คา เฟ่ ลับๆ เปิดใหม่อีกแล้วจ้า🎉🎉🎉 ร้านนี้มีชื่อว่า MELD Cafe ซึ่งย่อมาจาก More Espresso, Less Depresso ร้านคาเฟ่และกาแฟลับๆในซอย แถวๆต.บ้านปึก ใกล้ๆกับวัดเตาปูน ร้านตกแต่งดี คนรักงานศิลป์ต้องชื่นชอบ เพราะที่นี่เป็นแกลอรี่ให้ได้ชมงานศิลปะอีกด้วย ร้านมีลูกเล่นตั้งแต่หน้าร้าน ชั้นล่างจะเปิดเป็นร้านขายยา เพราะเจ้าของร้านเป็นเภสัช ได้ยินมาว่า ก่อนหน้านี้ เป็นร้านกาแฟย่านบางแสนมาก่อน แล้วมาเปิดร้านใหม่แบบเต็มตัวที่นี่ ส่วนชั้นบนจะเป็นร้านกาแฟ มีงานศิลปะให้ชม ชอบตรงที่เปิดประตูเข้ามา ก็เจอป้ายโปสเตอร์ต่างๆเพียบ เดินขึ้นมาก็เจอบาร์กาแฟ หันหลังกลับก็เป็นโซนที่นั่ง ตกแต่งด้วยงานศิลป์ต่างๆกาแฟก็รสชาติดี มีเมล็ดให้เลือกตามใจชอบ❤️ ใครชอบงานศิลป์ หรือกำลังหาร้านกาแฟคาเฟ่เปิดใหม่อยู่ละก็ ลองมาร้านนี้ค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

dew
30 เม.ย. 2025
กาแฟและน้องเเมว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านกาแฟในซอยมิตรสัมพันธ์ 14 เลี้ยวเข้ามาจากสี่แยก เอกชล2 เส้นเสม็ด-อ่างศิลาไม่ไกล ทางขึ้นเล็กหน่อยแต่มีน้องแมวน่ารัก 2 ตัวยืนรอต้อนรับ นั่งเล่นกับน้อนได้ยาวๆ กาแฟอเมริกาโน่คั่วกลางอร่อย ลองแบบ indonesia ได้รสออกส้ม citrus herbal ไม่ถึงกับเฝื่อนดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
6 ต.ค. 2024
More Espresso
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MOCHA, ลาเต้

More Espresso, Less Depresso. MELD Cafe. เมืองชลบุรี ร้านกาแฟ กับงานศิลปะ 🎨🖼️ เดินขึ้นไปชั้น 2 จะมีที่นั่งไม่เยอะมาก เมนูมีเครื่องดื่มกาแฟ นม ขนมนิดหน่อย เมนูที่สั่ง 🥤 Mocha เย็น 70 บาท ☕️ ลาเต้ร้อน 65 บาท กาแฟดี ไม่เข้มมาก บรรยากาศร้านชิล น้องแมวน่ารักขี้อ้อน ไม่ได้มีที่จอดรถ อาจจะหาที่จอดยากนิดหน่อย #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 กาแฟ #CoffeeSpecialist ☕️ดูเพิ่มเติม

bjp benjaporn
21 ก.พ. 2024
ร้านคาเฟ่เอาใจสายรักน้อนเหมียว

ร้านกาแฟสำหรับคนนักน้องเหมียว คนรักน้องแมวต้องร้านนี้เลยค่า ร้านกาแฟเล็กๆกีบน้องเหมียวที่นอนรอเรียกลูกค้า อีก 2 ตัว ร้านตกแต่งเรียบๆง่ายๆมีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆ ในส่วนของเมนูมีให้เลือกทั้งเมนูเครื่องดื่มและเมล็ดกาแฟ พิกัด : https://maps.app.goo.gl/kCYyxnLCKkR9dxzH9?g_st=icดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2023
กาแฟดี ชอบ ร้านเล็กๆ คั่วกาแฟเอง มีงานศิลป์

ร้านนี้แนวมาก อาร์ทมาก ชอบ นอกจากจิบกาแฟแล้ว ยังมาเสพงานศิลป์ได้ด้วย ก็มีเมล็ดกาแฟที่ทางร้านคั่วเองให้เลือกอยู่ 5 ตัวค่ะ Rwanda Espresso ก็อร่อยดีนะคะมีความฟรุตตี้ หอมอร่อยดี ส่วนโคลัมเบีย กินเป็นอเมริกาโน่เย็น ก็อร่อยนะคะคั่วได้ดี เป็นร้านกาแฟที่บารีสต้าดูมี passion ดี หากมีโอกาสได้ไปแถวเมืองชลอีกก็จะไปแวะค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

EakEatAll
29 พ.ค. 2022
ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านถนนมิตรสัมพันธ์ ตกแต่งสวย นั่งสบายๆเลย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็ก แต่สวยงาม แนวๆ มีงานศิลป์อยู่ในร้านด้วย ร้านอยู่ย่านถนนมิตรสัมพันธ์ จอดรถฝั่งตรงข้ามร้านได้เลย ร้านจะเปิดอยู่ชั้นสอง หน้าร้านสวย เข้ามาในร้านก็แนวๆ ดีครับ มีเมล็ดให้เลือก 4-5 ตัว วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Ethiopia รสชาติดีครับ นั่งสบายๆ มาลองครับ ร้านเพิ่งเปิดได้ 2 เดือนดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี