3.9

รีวิว มาบูบาฮาล้าลฟู้ด

todd
12 ส.ค. 2015
อร่อย ทุกเมนู ออริจินัลโรตี ข้าวหมกไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, มะตะบะ, โรตี

นี่เป็นอีกร้านนึงที่ผมภูมิใจนำเสนอ เคยโพสต์ลงเฟซบุ็คไปแล้วว่าอร่อยมาก ทุกเมนู ตั้งแต่ข้าวหมกไก่ ผัดพริกแกง พริกสด กะเพรา ไข่เจียวไก่สับ แกงเขียวหวาน มีทั้งไก่และเนื้อ สลัดแขก ตบท้ายโรตีมะตะบะ โรตีกล้วย หวานมัน สั่งแตงโมปั่นมาทานชื่นใจยิ่งนัก

bfeung
24 มิ.ย. 2014
มะตะบะเป็นที่น่าประทับใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะตะบะ

ร้านนี้เราได้ลองแค่เมนูเดียวคือมะตะบะ ตอนแรกไม่คาดหวังว่ามันจะอร่อยด้วยซ้ำ แต่ผิดคาดอร่อยคะ ร้านเขาทำใหม่ๆ มีคนสั่งถึงจะเอาแป้งไปทอดมันเลยกรอบ อร่อยคะ ร้านอื่นส่วนมากจะทอดไว้แล้ว พอมีคนสั่งก็จะเอาไปทอดอีกครั่งแค่ให้ร้อน แต่จะไม่กรอบคะ คราวหลังจะมาลองเมนูอื่นแน่นอนคะ :) พนักงานบริการดีคะ พูดจากดียิ้มแย้มตลอดเลยด้วยดูเพิ่มเติม

22 ธ.ค. 2016
เฉยๆ มาก ไม่สมราคา ไม่มาอีกแน่นวนนน

ข้าวหมกไก่ ธรรมดา แบบกินที่ไหนก็ได้ รสชาดแบบนี้ ซุบเนื้อ มีเนื้อง่อยๆ 4 ชิ้น เล็กกว่าเนื้อเวลาไปกินชาบู หรือยากินิกุอีก แพงไปสำหรับราคา 80฿ มะตะบะไก่ก็อร่อยนิดนึง สรุป รสชาดธรรมดาทุกอย่าง ไม่ประทับใจไม่มากินอีกแน่ๆดูเพิ่มเติม

ข้าวหมกไก่ ซุบ(เศษ)เนื้อเหลือในตู้เย็นมะตะบะไก่
Luck Jear
30 มี.ค. 2022
อร่อยเหมือนเดิม แพงเหมือนเดิม 😆
Supeeya Kangjanasongkam
15 มี.ค. 2021
เดี๋ยวนี้มีกาแฟสดด้วยนะ ข้าวหมกเราว่าที่นี่ของแท้อร่อยสุด ชอบตรงความสะอาดอีกด้วย
เมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ซุปไก่
@

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต