3.6

รีวิว ครัวมหาชัยซีฟู๊ด

Irin
14 ก.พ. 2019
น้านอาหารทะเลสดหลังโรงพยาบาลบางมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกระเทียมพริกไทยย, อาหารทะเลทุกเมนู, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำหอยแคร, ปลาทับทิมราดพริก, ปลาทับทิมผัดฉ่า, หอยหวานนึ่ง, ยอดมะระผัดน้ำมันหอย, กุ้งใหญ่เผา, ปลาหมึกย่าง, ส้มตำกุ้งสด, ต้มยำทะเลรวมมิตร(ขนาดเล็ก)

มีความเดินทางเข้าไปลึกลับหน่อยนะคะ อาหารทะเล สด อร่อยค่ะ เมนูที่ชอบมากคือ ต้มยำกุ้งน้ำข้นค่ะ เข้มข้นมากๆ รสชาติโดนใจ ปลาหมึกย่าง ปลาหมึกสด ย่างใหม่รสชาติดีงามมากค่ะ หอยหวานไร้เทียมทาน ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบอร่อยมากค่ะ ที่สำคัญร้านปิด สี่ทุ่ม เราไปถึงร้าน 3ทุ่มห้าสิบนาทีค่ะ แต่แม่ครัวสปิริตดีมากเลยค่ะ เปิดครัวทำให้ใหม่ๆ รู้สึกดีใจที่สุดค่ะ

ปลาทับทิมราดพริก
ปลาหมึกย่าง
ปลาทับทิมผัดฉ่า
หอยหวานนึ่ง
กุ้งใหญ่เผา
ต้มยำทะเลรวมมิตร(ขนาดเล็ก)
ยอดมะระผัดน้ำมันหอย

Littaaa
2k1.9k14.7k
8 มี.ค. 2024
ต้มยำถูกมว๊าก 🔥

ร้านเป็นภัตตาคารอาหารทะเลค่ะ มีทั้งเป็นโต๊ะจีนกลมๆแล้วหมุนเอาตรงกลาง หรือโต๊ะธรรมดาปกติค่ะ เราเลือกโต๊ะธรรมดา ขี้เกียจหมุนค่ะ 😅 ชอบที่เป็นต้มยำน้ำข้นค่ะ สามารถซดได้หมดเลย ราดกินกับปลาทอดก็ดีค่ะ ของมันต้องสั่ง แล้วราคาดีด้วยค่ะ มีโปรโมชั่น 99 บาท กรี๊ดมากตอนคิดเงิน ส่วนข้าวผัดปูรู้สึกเฉยๆค่ะ ผัดหมี่กระเฉดเปียกไปหน่อยด้วยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

papa🎯
29 ก.ย. 2022
มื้อนี้ไม่อร่อยเท่าเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งมังกรผัดพริกไทยดำ, ต้มยำหัวปลาเก๋า, กั้งกระดานผัดพริกเกลือ

บรรยากาศร้านบ้านๆ อาหารจานใหญ่ เหมาะมากันหลายๆคน เมนูหลากหลาย เน้นกุ้งหอยปูปลา อยากกินอะไรสั่งเลย วัตถุดิบสดอยู่ ปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อปลาสดจริงๆ แต่น้ำยำไม่ค่อยถูกปาก นอกนั้น เรียงตามลำดับความชอบส่วนตัว 1.ต้มยำหัวปลาเก๋า 2.ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 3.กุ้งมังกรผัดพริกไทยดำ 4.กั้งกระดานผัดพริกเกลือ 5.ปูนิ่มทอดกระเทียม 6.ข้าวผัดปู 7.ทอดมันกุ้ง 8.ต้มยำทะเลรวมมิตร 9.ออส่วนหอยนางรม 10.หอยรูปีผัดฉ่า เฉลี...อ่านต่อ

7 ก.พ. 2017
ร้านเดิม จานเดิม รสชาติถูกใจ ส.ว.
29 พ.ย. 2020
อาหารทะเลไม่แพง ปูนึ่งเป็นตัวสดกว่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านนี้ น้ำมะพร้าวหวานดีนะ ปูนึ่ง ก็สดดี แต่ สั่งเป็นตัวดีกว่าสั่งกรรเชียงปู แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดไม่เด็ดมาก ไม่ค่อยเผ็ดร้านนี้ หอยเชลล์อบเนย ใช้ได้ค่ะ ปลากะพงทอดน้ำปลาทอดดีนะ ใช้ได้ ต้มยำกุ้งโอเค เข้มข้น น้ำแกงเค็มไปนิดด้วยซ้ำ ทอดมันปลา ทอดมันกุ้ง กลางๆ บางอย่างก็ลืมถ่ายรูปมา กั้งทอดกระเทียม เฉยๆ ข้าวผัด กลางๆ ผัดรสเหมือนใส่เนย (รึป่าวน้า) ร้านนี้ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Mrs Kwang
9 พ.ย. 2019
อาหารสด​ มีกุ้งมังกรเป็นๆ

ร้านนี้อาหารสดมาก​ เมนูมีหลากหลาย​ น้ำจิ้มไม่ค่อยเผ็ดเท่าไรแต่เข้มข้นอยู่​ เมนูที่สั่ง​ ซาชิมิกุ้งมังกร​ หัวกุ้งมังกรต้มยำ​ หอยหวานอบ​ กุ้งลวก​ ปูนึ่ง​ ยำไข่แมงดา​ หมี่ผัดกระเฉด​ ขนมหวานจะมีลอดช่องวัดเจษ​บรรยากาศจะค่อนข้าง​local หน่อย​ ที่จอดรถมีลานใหญ่หน้าร้าน​ดูเพิ่มเติม

Nannie Np
11 ก.ค. 2019
อาหารทะเลสด ไม่ไกลเมือง

ร้านนี้จะอยู่ในหมู่บ้านสินทวี อยู่สุดซ.เลย เข้ามาลึกอยู่นะ ถ้าไม่เคยมาอาจหลงได้ เปิดจีพีเอสมาดีๆ 55 เรามาตอนเย็น สั่งอาหารไปเยอะอยู่เหมือนกัน ไปทั้งครอบครัว 6 คน อาหารเสริฟช้านะ แต่อาหารอร่อย น้ำจิ้มแซ่บมาก คุ้มค่าแห่งการรอคอย 55 ปลาก็สด กุ้งนี่เนื้อแน่นหัวก็มันกุ้งดีงาม สรุปรวมๆ แนะนำให้มาลองเลยดูเพิ่มเติม

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿