- รีวิว สันติพรชัยเกาเหลาเลือดหมูสาหร่าย

เกาเหลาเลือดหมูใบตำลึง
ร้านนี้เกาเหลาเลือดหมูน้ำซุปร้อนหอม อร่อย ใบตำลึงเยอะกว่าร้านที่เคยทานแถวสาย3 เนื้อหมูสด เลือดนิ่มใหม่ เครื่องในอร่อยมาก ร้านสะอาด ที่นั่งสบาย มีที่จอดรถ สำคัญอร่อยครับ

บริการรวดเร็วแต่ราคาแรงเกิ้น
ร้านก็ใหญ่ำอสมควรริมถนนที่จอดซัก4-5ดฝคันได้ร้านบริการสีดูสะอาด อาหารหลาหหบ่ย สั่งต้มเลือดหมู มาแอบตกใจราคา 70บาทท แต่เอ้าลองดูอาจจะอร่อยุ้มราคา เครื่องก็แน่นแต่ไม่มีหมูกรอบทาให้ น้ำซุปทั่วไปๆ หมูชิ่นด้านๆหน่อย เลือดไม่ความ ข้าวเปล่า15บาทแรงมากราคา ข้าวไม่ได่นุ่มแบบข้าวหอมดีๆราคาสูงแต่ข้าวด้านๆ บะหมี่หมูกรอบเป็นบะหมี่เส้นแบนๆ ทั่วไป ก็คือรสชาติทั่วไปแต่ราคาค่อนข้างแรงกว่ากินฟู๊ดคอร์สในในห้างดูเพิ่มเติม
ชอบปุอัดลวกจิ้ม😋
ร้านริมถนนกาญจนาภิเษก เลือดหมูหมูทอง ต้มเลือดหมูร้านนี้มีสิ่งที่ชอบบบ คือ "ดอกไม้จีน" ร้านอื่นไม่ค่อยเห็นนะ อร่อย😋😋😋 มีข้าวหมูแดงหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวปลา ข้าวต้มปลาก้อมีนะ ลวกจิ้มพวกลูกชิ้น ลวกจิ้มเนื้อปลา ชอบที่สุดปูอัดลวกจิ้มค่า พร้อมผักบุ้ง และน้ำจิ้มแซ่บ😘ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเด็ดเผ็ด น้ำซุปร้อนๆ
ร้านนี้อยู่เลยทางเข้าซอยโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ประมาณ 20 เมตร และไม่เลยปั๊มคาร์เทค มีที่จอดรถข้างในประมาณ 3-4 คัน หรือจอดข้างทางหน้าร้าน เมนูอาหารให้เลือกเช่น ข้าวต้มหมู-ปลา ข้าวหมูแดง เย็นตาโฟ เกาเหลาเลือดหมู ~ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ 50 ฿. รสชาติเครื่องปรุงที่ทางร้านทำมารสแซ่บเผ็ดพอสมควร แต่ไม่มาก หมูชิ้นและหมูสับมีมาตราฐานดี มีผักใบตำลึง ต้นหอม ผักชี ถั่วงอก. น้ำซุปร้อนดี **ร้านนี้เคยมาท...อ่านต่อ
หลากหลายเมนูที่รัานนี้
เกาเหลาเลือดหมูร้านนี้เครื่องเยอะมาก ใส่ผักหลายอย่าง มีดอกไม้จีนด้วยค่ะ ข้าวหมูแดงที่สั่งจะมีทั้งหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ต้ม ใส่มาให้ครบชุด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาก้ออร่อยค่ะ ส่วนข้าวต้มปลายังไม่เคยสั่ง😁😁ดูเพิ่มเติม
ร้านหมูแดง ต้มเลือดหมู
แวะทานร้านนี้ เพราะช่วงนี้ขับมาแถวนี้ส่วนใหญ่ร้านปิดหมดเลย เคยมาทานร้านนี้ ค่ะ อร่อยถูกปากมากค่ะ ชอบทั้งหมูแดง ต้มเลือดหมู อร่อยทุกอย่างค่ะ ใครผ่านมาลองแวะทานดูนะค่ะดูเพิ่มเติม