4.2

รีวิว คือดีย์ (Kuedee) ซอยจันทร์ 24

Bambam Wipawadee
12 ธ.ค. 2020
เป็นหมูปิ้ง street food ที่ดูสะอาดและจัดตกแต่งแบบรักษ์โลก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งM

ราคาอาจจะสูงหน่อยค่ะ ถ้าเทียบกับหมูปิ้งข้างถนน แต่ว่าชิ้นใหญ่มาก แล้วเค้าหมักหมูดีจริงๆ ข้าวเหนียวนี่ขนาดสั่งdeliveryยังร้อนอยู่เลย ไม่รู้เพราะใช้ใบตองห่อป่าว โดยรวมชอบค่ะ

AomAmmTaLonGin
19 มิ.ย. 2023
ข้าวเหนียวหมูสามอย่างกล่องใหญ่จุใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้ม โส้ดสด, ชุดผสม หมู 3 อย่าง, 1 แถม 1 ลูกตาลกรานิต้า, น้ำเก็กฮวย, น้ำอัญชันมะนาว, ข้าวผัดแจ่วคอหมูย่าง, หมี่คลุก, หมูทอดน้ำปลา, สาคูไส้หมู

คือดีย์ Kuedee ร้านข้าวเหนียวหมูปิ้งย่านถนนจันทน์ ร้านนี้เด่นตรงภาชนะที่ใส่ จะเน้นกล่องกระดาษและใบตองค่ะ จะมีน้อยเมนูที่ใช้พลาสติก นอกจากข้าวเหนียวหมูปิ้งแล้วก็ยังมีเมนูอื่นให้เลือกอีกหลายเมนูเลย มีทั้งเมนูข้าว เมนูเส้น ของทานเล่น ของหวานและเครื่องดื่ม 🐷 ชุดผสมสามหมู L 500 บ. ชุดนี้มาแบบจุใจทานได้หลายคนเลย จะมีหมู ปิ้ง คอหมูย่าง หมูทอดน้ำปลา และข้าวเหนียว 4 สี พร้อมน้ำจิ้ม 3 รสชาติ (ทางร้านจะ...อ่านต่อ

Gingunther
22 ก.พ. 2023
ปาร์ตี้หมูปิ้งคอหมูย่างข้าวเหนียว 4 สี 🐽🍚
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งดั้งเดิม, คอหมูย่าง, น้ำส้ม

ชื่อร้านคือดีย์ หมูปิ้งมาเป็นเซตใหญ่เลย มีหลายขนาดตามจำนวนคน ไฮไลท์สุดก็ข้าวเหนียว 4 สีนี่แหละ อันนี้เราสั่งเป็นเซตสำหรับ 3-4 คน เน้นหมูปิ้งกับคอหมูย่าง มาพร้อมน้ำจิ้ม 3 อย่างแซ่บๆ
เมนูแบบจานเดียวก็มี ข้าวผัดเเจ่วคอหมูย่าง🌶️ คือแซ่บมากกกกก คอหมูนุ่มๆอย่างฟิน หมี่คลุกสูตรหญิงเเม่เพิ่งเคยกิน ครบเครื่อง แซ่บๆดี อร่อยเกินต้าน ปิดท้ายขนมไข่ฟูฟู💛กับน้ำส้มคั้นสด 3 สายพันธุ์ แบบสดชื่นสุดๆ
พิกัดร้าน...อ่านต่อ

Veerayuth K.
13 ต.ค. 2022
เจอในงานอาหารที่พารากอน กินเพราะชื่อร้าน พอได้ทานแล้วคือดีย์จริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งดั้งเดิม, ข้าวเหนียวอัญชัญ, คอหมูย่าง, ข้าว

เจอร้านนี้ในงานอาหารที่พารากอน สะดุดตากับชื่อร้านมาก ก็เลยเดินมาดู พบว่าเป็นร้านขายหมูปิ้งและคอหมูย่าง หมูปิ้งน่าทานมาก คอหมูย่างก็อยากกิน โชคดีที่ร้านมีเซทแบบรวมกัน 2 อย่าง ตอบโจทย์ดีมาก เอ้า จัดไป 1 ชุด จากที่ได้ลองทานแล้ว ทุกอย่างคือดีย์จริงๆครับ หมูปิ้งหอม คอหมูย่างนุ่ม น้ำจิ้มอย่างเด็ด ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ และ ข้าวเหนียวอัญชัน เป็นมื้ออาหารที่คือดีย์จริงๆดูเพิ่มเติม

maymi
2 ก.ย. 2025
คือดีย์” สมชื่อจริง ๆ ค่ะ 💕
เมนูเด็ด: เซ็ตข้าวเหนียวหมูปิ้ง 25 ไม้

สั่งผ่านแอพมาลองเซ็ตหมูปิ้ง บอกเลยว่าประทับใจมาก หมูปิ้งหอม นุ่ม รสชาติดี ทานกับข้าวเหนียวอัญชันนุ่ม ๆ ยิ่งเข้ากัน น้ำจิ้มแจ่วก็เด็ด เผ็ดเปรี้ยวกำลังดี ผักสดก็ให้มาแบบจัดเต็ม สดสะอาดเลยค่ะ 🥬 ใครชอบหมูปิ้งแบบพรีเมียมนิด ๆ จัดเซ็ตมาแบบครบ ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ อร่อยง่าย ๆ แต่ดูใส่ใจรายละเอียด 🥰อ่านต่อ

icesinggg
6 ส.ค. 2025
ข้าวเหนียวนุ่มๆ กินกับหมูปิ้งสูตรเด็ดจากร้านคือดีย์

เป็นร้านข้าวเหนียวหมูปิ้งที่รู้สึกพรีเมี่ยมขึ้น ชอบความข้าวเหนียวทำเป็นสีๆ แล้วข้าวนุ่มดี ส่วนตัวไม่ชอบข้าวเหนียวแข็ง ในส่วนหมูปิ้งมีมันแทรกกำลังดีไม่เยอะไป รสชาติเข้มข้นอร่อยดี + กับน้ำจิ้มแจ่วคือแซ่บกินคู่กันทั้งหมดในคำเดียวคือฟินที่สุด!อ่านต่อ

EOWT.BKK
23 ส.ค. 2021
หมูปิ้ง คอหมูย่าง

ข้าวเหนียว 3 สีจากอัญชัญ ใบเตย และขมิ้น นิ่ม สวยน่ากิน หมูปิ้งนุ่มไม่แห้ง รสชาติออกหวาน คิดว่าทั้งหมูปิ้งและคอหมูย่างมันไปหน่อย ส่วนตัวชอบหมูที่ลีนกว่านี้หน่อยค่ะ ในชุดมากับผักสดและแจ่วมะนาว รวมๆโอเคนะดูเพิ่มเติม