- รีวิว Cataleya Estate

รีวิว Cataleya Estate
กาแฟร้อนหอมนุ่ม
#CoffeeSPL #RainySeason2025 ปรับโฉมต่อจาก itta โดยยังคงโครงสร้างความสวยงามภายในและภายนอกไว้ ปรับเปลี่ยนเพียงการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นพื้นพื้นที่สำหรับนั่งทานอาหารและเครื่องดื่มเต็มตัว เมนูกาแฟร้อนเป็นเครื่องดื่มชิกเนเจอร์ แนะนำ rich and frothy หอมช็อกโกแลตคาราเมลเด่น

ร้านสวยมากครับ บริการดี pet friendly
ร้านอยู่ในซอยปุณณวิถี 33 ครับ เข้าซอยมาลึกและลับมากเลย จอดรถหน้าร้านได้หรือตรงลานจอดเลยร้านมาครับ(ลานจอดถนนไม่ดีเท่าไหร่) ร้านตกแต่งสวยงามอลังการมากจริงๆ พนักงานบริการดี เมนูมีทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม ครบจบในที่เดียว และเมนูอาหารเยอะมาก ลองอาหาร 2 อย่าง รสชาติอร่อยใช้ได้ครับ กาแฟโอเค พาน้องหมามา ลด 10% ด้วย ชอบตรงนี้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยมากกกกก ย่านพระโขนง
คาเฟ่นี้ดูลึกลับมาก แต่พอได้เข้าไปเท่านั้น บอกได้คำเดียวเลยว่าโคตรสวยยยย อาหารมีทั้งคาวและหวาน และเครื่องดื่ม บอกเลยว่า “ร้านสวย อาหารคุณภาพดี” เราชอบพานาคอตต้ามาก (จำชื่อเมนูจริงๆไม่ได้) อร่อยสุดดดดด ทานกับ pure matcha คือดีงามมาก ส่วนกรีกโยเกิร์ตก็ใช้ได้ ผลไม้ที่ใส่มาให้นี่ดีมาก แนะนำร้านนี้มากๆเลยค่ะ เสียอย่างเดียว ราคาแพง5555ดูเพิ่มเติม
แปลงโฉมใหม่ น่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือนุ้งงงง
คาเฟ่ใหม่ แทน Ittha Boutique pet friendly 🤌🏻😺 ร้านเปิด ทุกวัน 08:00-23:00 เวลาชาเล้นจ์มาก กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนก็เป็นคาเฟ่ร้านอาหาร ไม่แน่ใจว่ามีขายแอลไหม เดี๋ยวอีกสักเดือนสองเดือนจะลองไปใหม่อีกรอบ ร้านอาหารรูปแบบเดิม แต่บางอย่างเปลี่ยนไป เก้าอี้เยอะขึ้น เมนูมีอาหารเยอะขึ้น คนก็เยอะขึ้นด้วย ชาวต่างชาติฉ่ำเหมือนเคย ร้านน่ารักเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือร้านมีนุ้งแล้วววว น่ารักมาก รับแขกมากเลย...อ่านต่อ