สวนสนุกค่าเข้าชม: ฿ 320/คน

รีวิว SKYFLYERS

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาเล่นแก้ตัวรอบที่2 17:00-18:00 หวิวมาก เสียวท้องสุดๆ 🤣
กิจกรรมแนะนำ: เล่น SkyFryer’s

รอบนี้เรามาเล่นฟรี เพราะ รอบก่อนไม่ได้ไฟล์ภาพและคลิป ซึ่งเป็นกันหลายคน รอบนี้เราเล่น ในช่วง 17:00-18:00 น. เครื่องจะพาขึ้น และเคลื่อนที่ลงมาตรงกลาง และพาขึ้นไปอีกรอบ ก่อนเคลื่อนตัวลงมาด้านล่าง รอบนี้จะใช้เวลาประมาณ 4-5 นาที นานกว่ารอบอื่นๆ และเสียวกว่ารอบอื่นๆด้วยครับ เหมือนจะวูบ ฮ่าๆ ลองมาเล่นกันได้ครับ สูงที่สุดในไทยด้วยนะ ช่วงเย็นวิวสวยสุด มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา พระอาทิตย์ และตึก กลางคืนเห็นแค่แสงไฟ แต่ไม่เห็นวิวตึกนะ #Wongnai2026

การจัดการแย่ รอไฟล์คลิปครบ 7 วัน ยังไม่ได้ โทรตามไฟล์หาย ให้ไปเล่นใหม่พร้อมกล้อง รอคูปองส่งมาให้ใหม่ก็ยังไม่ดำเนินการใดๆ