3.6

รีวิว ลุงศักดิ์ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

Bombin
21 พ.ย. 2017
ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าเต็มร้าน"ลุงศักดิ์ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาเหลาน้ำใสธรรมดา, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสธรรมดา

วันนี้มีโอกาสได้มากินที่ร้านลุงศักดิ์ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ มาถึงประมาณเที่ยงนิดหน่อย ลูกค้ายังมีไม่มากนัก สั่งบะหมี่ต้มยำพิเศษและมาม่าต้มยำ นั่งรอซักพักลูกค้าทยอยเข้ามาเต็มร้าน โชคดีที่มาก่อนไม่งั้นนั่งรอนานแน่ รสชาดต้มยำเปรี้ยวกำลังดี หมูเด้งก็นุ่มดี ราคาเหมาะสม แนะนำเลย

กาเหลาน้ำใสธรรมดา
กาเหลาน้ำใสธรรมดา
9 ต.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ แต่ปริมาณลูกค้าไม่เล็ก "ลุงศักดิ์ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ"

เด็กหญิงกอหญ้า
17 ม.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้คนเยอะมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำธรรมดา

คนเยอะมากค่ะสำหรับก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ตัวร้านเนี่ยเป็นห้องแถวห้องเดียวเองนะ สังเกตุง่ายๆเลยคือหน้าร้านจะมีมอเตอร์ไซค์แล้วก็คนยืนรอคิวกันเพียบตั้งแต่ช่วงเช้า-บ่ายๆเลย ครั้งนี้มาทานเป็นครั้งแรกค่ะ ตอนขับรถผ่านร้านจำชื่อร้านได้ว่าเคยเห็นคนรีวิวในวงในเลยแวะละกัน 😂😂 หลังจากรอประมาณ 30 นาทีอาหารก็มาเสริฟค่ะ สั่งเป็นเส้นเล็กน้ำต้มยำพิเศษ ซึ่งก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ให้เครื่องเยอะมากเลยค่ะเกือบมองไม่เห็นเส้นเ...อ่านต่อ

Bombin
14 ธ.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย หมูเด้งน่ากิน "ลุงศักดิ์ ก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำ"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งพิเศษ

กลับมาอีกครั้งกับ ร้านนี้ "ลุงศักดิ์ ก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำ" วันนี้มีเวลาน้อยจึงสั่งกลับบ้าน ลูกค้าในร้านมีไม่เยอะมาอาจจะเป็นช่วงก่อนเที่ยง แต่ปกติแล้วร้านนี้จะมาช่วงไหนลูกค้าก็จะเต็มร้าน ต้องใช้เวลาในการคอยคิวพอสมควร จุดเด่นคือ ตัวหมูเด้ง ทำได้เด้งน่ากิน และเครื่องปรุงมาครบครัน สมกับราคา เป็นร้านประจำอีกร้านหนึ่งก็ว่าได้เลยดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2017
Natzang Yuvadar
1692001.1k
23 เม.ย. 2014
ต้มยำจริง เข้มข้นจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งธรรมดา

ร้านนี้เป็นร้านตึกแถวห้องเดียว มีโต๊ะประมาณ 8 โต๊ะ กลางวันนี่คนเยอะมากกก ต้มยำเด็ดจริง ใช้ผักคะแนงลวกพอสุก กรอบๆ ใส่ลงไปในต้มยำ หมูสับกับน้ำต้มยำเข้ากันมาก มันน้อย สีดูไม่จัดจ้าน แต่รสชาดนี่บอกเลย ต้มยำจริงๆ อร่อยสุดๆ 😋👍ดูเพิ่มเติม

kangsnova
11 มี.ค. 2016
ต้มยำของลุงศักดิ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพิเศษ

ตั้งใจมาหาลุงมาก อยากฝีมือต้มยำของลุง ไม่พูดพร่ำมาก สั่งเลย มาม่าต้มยำหมู และเส้นเล็กน้ำใสหมู เสริฟมาดูดีสวยงาม แน่นไปด้วยบรรดาทุกสิ่งที่ทำมาจากหมู ถั่วงอกและผักแขนง ถูกลวกมาจนสุกพอดี ยังมีความกรอบอยู่ น้ำซุปหอมกลมกล่อมดี ต้มยำรสชาติไม่จัดจ้านมากกลางๆ คือดีงาม สงวราคาที่ถ้วยละ 35/40บาทดูเพิ่มเติม

mayybz
3 ก.ย. 2015
มาลองต้มยำผักแขนง

ตามมาจากรีวิวในวงในนี่แหละค่ะ ต้มยำผักแขนง แปลกดี วันนี่ลองบะหมี่แห้งต้มยำ รสชาติต้มยำก็โอเคค่ะ เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ดีในระดับทั่วไป ให้เนื้อเยอะเลย หมูทุบ ลูกชิ้นหมู หมูชิ้น ซี่โครงหมู ในราคาถ้วยละ 40- (ธรรมดา) ถึงว่าร้านเล็กๆ แต่มีคนเข้ามาทานเรื่อยๆ เลยค่ะดูเพิ่มเติม

บะหมี่แห้งต้มยำ 40-
Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
4 เม.ย. 2016
ต้มยำอีกแบบ

ร้านบะหมี่ต้มยำอีกร้าน เข้ามาทางซอย สยามนครินทร์เลยคะ ร้านอยู่ขวามือ ไปตอนเที่ยง คนเยอะมากคะ สั่งเมนูต้มยำยอดฮิต รสชาติต้มยำ อร่อยกลมก่อมดีคะ ถ้าใครชอบจัดจ้าน เลือกปรุงเพิ่มได้เลยคะ มาลองอุดหนุนกันได้นะคะดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ